Hỗ trợ 24/7
0777320707

Chúng tôi nhận xem , tư vấn , thiết kế , cải tạo phong thủy công ty , nhà để hóa giải những vấn đề gia đình và công ty đang bất cập:

 • Công việc làm ăn thất bại, tài lộc túng thiếu
 • Gia đạo lục đục , vợ chồng kém hạnh phúc
 • Con cái hiếm muộn hoặc hư hỏng lười biếng
 • Người trong gia đình hay bị đau yếu
 • Hay gặp tai nạn hoặc vướng mắc đến pháp luật

Khách hàng không chỉ nhận kết quả tư vấn mà còn được thầy giải thích cặn kẽ lý do tốt xấu và hỗ trợ tư vấn tiếp theo

Phạm vi tư vấn bao gồm thiết kế phong thủy nhà mới hoặc cải tạo phong thủy.Công việc bao gồm lựa chọn hướng nhà ,hướng văn phòng, hướng cửa hang, vị trí và hướng khu mộ,xác định vị trí phòng làm việc ,phòng khách , đường nước,bếp, bàn thờ , phân chia phòng ngủ phù hợp với các thành viên của gia đình,phát hiện các vấn đề phá tài,hại nhân đinh, hóa giải nhà không hợp tuổi.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dịch vụ xem ngày khai trương , nhập trạch,cưới hỏi, ký hợp đồng

Bảng giá Tư Vấn

 

Thiết kế Phong Thủy

Đơn Giá

Kiếm Tra Phong Thủy Văn Phòng Kinh Doanh

5.000.000

Thiết Kế Cải Tạo Phong Thủy Chung Cư

3.588.000

Thiết Kế Cải Tạo Nhà Đơn Lập

5.588.000

Thiết Kế Cải Tạo Nhà Biệt Thự

10.000.000

Xem Phong Thủy Công Ty

15.000.000

Xem Riêng từng việc , hướng mộ , hướng cổng ,cửa, ban thờ, bếp phòng khách

1.000.000

   

 

Liên Hệ: Văn Phòng tư vấn Phong Thủy Linh Long-Thuận Thiên -Vượng Địa-Đắc Nhân Sinh.Địa chỉ : Chung Cư N3 Khu Tập Thể Nguyễn Công Trứ, Phố Huế, Hai Bà Trưng ,Hà Nội.Điện Thoại: 0777320707(zalo).0379591222.

 

 

Quy trình và nội dung thiết kế Phong Thủy-Kích Hoạt Tài Lộc

 • Bước 1: Khảo sát thực tế nhà , khu mộ , công ty để đo đạc lập hướng Vượng Sơn Vượng Hướng hợp tuổi gia chủ.Quá trình lập hướng dựa trên phân tích thưc tế Loan Đầu Địa Thế và Lý Khí theo 2 phái Phong Thủy phổ biến và chính xác nhất hiện nay ở Hồng Kong ,Đài Loan là Phong Thủy Bát Trạch và Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh
 • Bước 2: Phân tích khu đất,căn cứ vào mệnh tuổi của gia chủ.Lập Du Tinh Bàn Phái Bát Trạch và Phi Tinh Bàn của Phái Huyền Không Phi Tinh.Kết hợp với Loan Đầu, phân tích hình thể không gian xa, gần của khu đất,chúng tôi sẽ khuyến nghị tọa hướng khu đất xây nhà,làm mộ và phương án bố trí công năng và các phòng chức năng, cổng cửa,cầu thang,lối đi,sân vườn.Đặc biệt chúng tôi sẽ xác định vị trí Tài vị theo Huyền Không Phi Tinh để kích hoạt tài lộc và phân chia phòng ngủ để phù hợp với mệnh tuổi các thành viên trong gia đình
 • Bước 3: Tư Vấn hóa giải, kích hoạt trường khí tốt vượng nhân đinh , đắc tài lộc theo nhu cầu gia chủ.

Vd1: Phân Tích Phong Thủy Nhà có sẵn.Nam sinh năm 1960 Mệnh Tốn .Nhà Tọa Bắc Hướng Nam.Vận 8.

 1. Phía Nam: Căn hộ Chung Cư này dù có cửa phía Tây Bắc nhưng hướng căn hộ lại là Phía Nam vì ở hướng này có ban công lô gia đón gió khí và ánh nắng chủ yếu cho căn hộ.Hướng nay hợp với người mệnh Tốn.Hướng Nam có sao Thiên Y và Sao Sinh Khí Cửu Tử là Cát Tinh nên đón được Cát Khí.Nên Có nhiều nước ao hồ, quảng trường,vườn hoa, sông hay đường đi phía trước thì càng tốt.Nên chú ý Phong Thủy hướng này để đón may mắn , tài lộc , sức khỏe cho cả gia đình.Ban công phải thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ,phong quang hàng ngày, không nên để đồ cũ,đổ rác vào vị trí này.Có thể kích hoạt cát khí tại hướng Nam bằng cách treo phong linh (chuông gió) bằng tre trúc có 9 thanh tại chính giữa ban công, ngoài ra có thể đặt quả cầu thạch anh đỏ tại cửa để tiết giảm sát khí sao Thất Xích Phá Quân,đồng thời kích hoạt sinh khí sao Thiên Y thổ và sao số 9 Hỏa
 2. Phía Bắc: Sao Sinh Khí có song tinh Bát Bạch hội tụ vượng khí đến năm 2023 là tài vị của căn nhà.Để tăng cường tài vận,ở khu vực này nên kích hoạt Phong Thủy Luân(guồng nước) hoặc treo tranh Cá Chép Hóa Rồng ở khu vực này.
 3. Cửa Đông Bắc:có sao Họa Hại Thổ và sao Tam Bích đều là Sát Khí nên dùng Hồ Lô Đồng,Chuỗi Đồng Tiền Xu Ngũ Đế tại cửa để chiêu tài hóa sát.
 4. Phòng ngủ hướng Đông có Sao Diên Niên (Phúc Đức) và sao Nhất Bạch Thủy Tinh và Lục Bạch đều là sao tốt.Nếu đặt Hồ Lô Ngũ Sắc để kích hoạt tài khí, tăng cường sức khỏe và tình cảm vợ chồng.
 5. Phía Đông Nam và Phía Tây có tổ hợp sao 2-5 đại hung sát nên đặt đôi Long Quy đồng hoặc đôi Kỳ Lân đồng để hóa sát.Không nên đặt điều hòa, quạt ,tivi …tại vị trí này.

Lưu ý: Các Linh Khí khi được sử dụng sẽ được khai quang tư vấn ngày giờ theo Huyền Không Phi Tinh để tăng hiệu quả chiêu tài.

Copyright © 2020 Green Pac -
 Thiết kế website: PhuongNamVina
0777320707
0777320707
https://www.facebook.com/linhlong.phongthuy/