Hỗ trợ 24/7
0777320707

Chuyên Gia Phong Thủy Đỗ Ngọc Long

Do có rất nhiều câu hỏi thắc mắc khi gọi điện đến số điện của thầy Long hỏi về thầy Long ờ 51 Dốc Tam Đa nhưng khi nói địa chỉ mới của thầy ở chung cư N3 Nguyễn Công Trứ thì có rất nhiều bạn băn khoăn không biết có đúng người cần tìm hay không. Thì bài viết này sẽ làm rõ mọi thắc mắc của quý vị trước khi đặt lịch đến xem phong thủy chỗ thầy! Cám ơn quý vị đã quan tâm 

1.Thầy Phong Thủy Đỗ Ngọc Long là ai ?

-Thầy Phong Thủy Đỗ Ngọc Long hay còn gọi là thầy Long Tam Đa.Trước đây Thầy từng làm việc tại 51 Dốc Tam Đa và có 1 lượng khách rất đông tìm tới để xem phong thủy cũng như vận hạn . 

-Do công việc cần sự riêng tư, đảm bảo thông tin khách hàng kín đáo tránh nơi ồn ào đông đúc nên thầy đã chuyển về địa chỉ tại  Chung Cư N3 Khu tập thể Nguyễn Công Trứ , Phố Huế , Hai Bà Trưng ,Hà Nội và chỉ nhận đặt lịch khách theo cung giờ cố định .


  
 -thầy Phong Thủy Đỗ Ngọc Long hiện đang là một trong những chuyên gia phong thủy uy tín và được bình chọn là 1 trong 10 thầy phong thủy giỏi tại Hà Nội và có chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam. 

-Thầy được biết đến là Phù Thủy Cải Vận trong giới làm ăn , kinh doanh ,buôn bán . Bên cạnh đó ,thầy  đã set up cho rất nhiều cơ sở kinh doanh, văn phòng , công ty , cá nhân trong nước và nước ngoài có được thành công rực rỡ từ công việc kinh doanh , làm ăn phát đạt.
Và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về thầy phong thủy Đỗ Ngọc Long 

2.Xuất thân, sự nghiệp,công việc

 

-Tên đầy đủ : Đỗ Ngọc Long ( Thầy Long Tam Đa)
-Sinh năm :1985
-Quê Quán : Hà Nội

-Sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống gia giáo , Bố là Cán Bộ viên chức  , Mẹ là giáo viên và cũng là người rất mộ Đạo , tin sâu nhân quả và nghiên cứu tu tập theo Phật Giáo Đại Thừa

 -Được thừa hưởng bản tính hướng đạo của mẹ , từ khi còn bé , thầy Đỗ Ngọc Long luôn có niềm đam mê vô hạn với các lĩnh vực như Phong Thủy , Tâm Linh, Huyền học và  đặc biệt thầy Long rất đam mê các bộ môn nghệ thuật như hội họa , âm nhạc.

-Tốt nghiệp chuyên ngành Thiết Kế Nội Thất tại Viện Đại Học Mở Khoa Tạo Dáng Công Nghiệp 

-Tốt nghiệp chuyên ngành Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh , Phong Thủy Bát Trạch tại Học Viện Phong Thủy Nam Việt 

-Hiện đang là chuyên gia phong thủy , điều hành Phong Thủy Linh Long là 1 thương hiệu phong thủy có hơn 10 năm phát triển trên thị trường Việt Nam và được giới làm ăn kinh doanh trong và ngoài nước tin cậy về sự linh ứng của vật phẩm phong thủy .

-Chuyên gia phong thủy Đỗ Ngọc Long không chỉ nổi tiếng về lĩnh vực Phong thủy cải vận giúp đỡ hàng ngàn người thành công hạnh phuc và bình an .thầy còn được biết tới là người có năng khiếu về tài năng vẽ tranh phong thủy. Để đảm bảo tác dụng về phong thủy 1 cách hiệu quả nhất đến với  gia chủ  Tất cả sản phẩm tranh phong thủy đều do chính tay thầy vẽ khai quang nạp khí.

-Sở hữu tài năng hô thần nạp khí thầy Phong Thủy Đỗ Ngọc Long đã đưa nghệ thuật vào với phong thủy 1 cách hài hòa  . Từ đó Phong Thủy không còn là bộ môn cũ kĩ khô cằn mà qua bàn tay tài hoa của phong thủy gia Đỗ Ngọc Long đã biến hóa thổi 

hồn linh khi linh thiêng cho sản phẩm phong thủy của mình vừa mang giá trị nghệ thuật lại có tác dụng thu hút tài lộc , đem lại may mắn cho gia chủ.

-Chuyên gia Đỗ Ngọc Long chia sẻ ”Phong thủy là bộ mộn khoa học nghiên cứu về quan hệ tự nhiên vốn có giữa từ trường trái đất, địa tầng và sức khỏe sinh lý con người.Những năng lượng này thay đổi và phát triển không ngừng của môi trường. những năng lượng thông tin có thể giúp chúng ta có tâm trạng vui vẻ , tư duy sắc bén, mạnh khỏe và trường thọ.nếu vận dụng phong thủy đúng cách, bạn sẽ thấy mọi điều trong cuộc sống đều thuận lợi, trơn tru hơn. 

-Đây là một số nội dung thông tin cơ bản về thầy Phong Thủy Đỗ Ngọc Long , các bạn có nhu cầu tư vấn phong thủy , khai cung tài vận xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại :0777320707-0379591222 để được tư vấn cụ thể 

 

Copyright © 2020 Green Pac -
 Thiết kế website: PhuongNamVina
0777320707
0777320707
https://www.facebook.com/linhlong.phongthuy/