Hỗ trợ 24/7
0777320707

HƯỚNG DẪN HOÁ GIẢI LỖI PHONG THUỶ TRÊN BAN THỜ CÓ DẦM VÀ NHÀ XÀ NHÀ - PTG.ĐỖ NGỌC LONG

-Trong phong thuỷ, ban thờ tượng trưng cho tâm trí và những điều tâm nguyện của con người. Khi ban thờ nhà bạn ở trên bị xà ngang là lỗi phong thủy không tốt.

- Xà ngang , dầm ở trên ban thờ tượng trưng cho sự đè nén, áp lực. Điều này có nghĩa rằng những tâm tư nguyện vọng của gia chủ đều gặp trở lại khó khăn. Gia chung bất ổn, thiếu hoà khí, dễ sảy ra những tai họa bất ngờ ,công việc làm ăn không được xứng ý toại lòng, dễ bị người hãm hại.

Để khắp phục lỗi phong thủy này, Ngọc Long vận dụng Văn Xương hóa khí.( Văn Xương hoá khí là phép dùng câu đối mang ý nghĩa tốt lành để hoá giải vận khí trong ngôi nhà. )

Đầu tiên, lấy một tờ giấy vàng ,cắt giấy vàng theo đủ chiều dài của cái dầm. Viết lên giấy vàng 4 chữ Hán Nôm : “TÂM - ĐỨC - TỤ - TÀI” rồi dán tờ giấy vàng vào xà ngang.

 

 

 

BÁT QUÁI TỤ THỦY HOÁ GIẢI ĐẤT NHIỄM ÂM KHÍ –PTG.ĐỖ NGỌC LONG

Đất nhiễm âm khí là Đất thường có ở gần nghĩa trang, Đất gần khu vực Đền Chùa ,Miếu Mạo , Đất có người chết oan , do nghiện ngập hay thắt cổ tự tử .

Người dân sinh hoạt ở nguồn nước nhiễm khí âm và thường xảy ra hiện tượng nằm ngủ thấy những giấc mơ mụ mị, bóng đè khi tỉnh dậy cơ thể mệt mỏi đầu đau choáng váng là bởi vì lúc ngủ chúng ta lấy năng lượng ở khu đất đó để nuôi dưỡng cơ thể .

Người sống ở khu vực nhiễm âm khí nhiều gia đạo lục đục, vận khí suy kém, làm ăn không thịnh vượng Gia đình lục đục, vợ chồng bất hòa, con cái lười biếng,ham chơi, không chịu học hành dễ phạm phải những thói hư tật xấu tệ nạn xã hội

Cho nên để hóa giải được vấn đề này Ngọc Long đã ứng dụng cho rất nhiều gia đình thành công, cải tạo được vận khí trong gia đạo tốt lên, sinh hoạt ổn định vận khí được cải thiện .

Nước trong phong thủy là nguyên tố chính tạo nên Khí .Dựa trên yếu tố quan trọng này Ngọc Long cải tạo nguồn nước sinh hoạt cho gia đình để gia tăng vận khí bằng phương pháp phong thủy chính phái Sử Dụng Bát Quái Tụ Thủy.

Bát Quái Tụ Thủy là xây 1 cái bể nước sinh hoạt cho gia chủ theo hình bát giác dựa trên Bát Quái đồ có 8 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc, Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, rải đá phong thủy theo ngũ hành (kim –mộc-thủy-hỏa-thổ) từng lớp 1 chồng lên nhau ở dưới đáy bể .

Đặt 1 con Cóc bằng Thạch Anh đen đã được Ngọc Long khai quang ở giữa Bát Quái, có tác dụng trị thủy. điều hòa nguồn nước , gia tăng tài lộc , chuyển hóa từ năng lượng bẩn thành năng lượng sạch Rồi bơm nước sinh hoạt vào để mọi người trong gia đình sinh hoạt ăn uống tắm rửa giặt giũ đều đi chiếc bể nước bát quái đó.

Bát Quái Tụ thủy có tác dụng trấn trạch thanh lọc nguồn nước nhiễm Âm Khí nặng , giúp hóa giải những luồng tà khí , sát khí xung vào nhà thông qua nguồn nước. “ Sơn quản nhân, thủy quản tài “ nước có trong sạch , được thanh lọc tốt , thì con người sinh sống mới khỏe mạnh , vận khí mới dồi dào.

Sau 1 Thời gian dài Sử dụng Bát Quái Tụ Thủy , Gia chủ có thể vệ sinh bể nước bằng phèn chua , rồi rửa sạch lại bằng nước sạch để lọc đi tất cả những ô uế tạp khí bên trong bể.Chúc các bạn thành công!

#HÓA_GIẢI_ĐẤT_NHIỄM_ÂM_KHÍ_0379591222

#PHONG_THỦY_GIA_ĐỖ_NGỌC_LONG_0379591222

 

Description: Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'cũng ngon thầy từ lúc thầy xuông làm cho nhà con xong hì mẹ con đỡ hằn lên. Trước toàn nhập vào tháng âm thôi thầy Vậy hơn chưa con nhìn sắc mặt mẹ thấy Äỡ BÁT QUÁI TỤ THUỞ Hoá Giải Đất Nhiễm AMKH béo hơn hâm hơn hẳn trước suốt thấy nói chuyện người âm ừkhi gặp được thấy gia đình biết ơn thầy nhiều lắmm 01:17 Vậy 01:18 mẹ gửi chúc khoẻ thầy thày gìn khỏe cứu người, gi đình gặp được thầy giúp không này KHOA HỌC TÂM LINH HUYỀN BÍ PTG.ĐỖ NGỌC LONG 0379591222'

 

Nguồn gốc của "Thiên Linh Cái".-PTG.ĐỖ NGỌC LONG

Và bí ẩn đằng sau mỗi cấp độ của "Thiên Linh Cái" - Phần I

-------------------------------------------------

Dạo gần đây thuật ngữ “Thiên Linh Cái” là một thuật ngữ đang rất nổi bật trong giới tâm linh. Và được rất nhiều người tò mò tìm hiểu. Khi nhắc đến thuật ngữ này người ta sẽ nghĩ ngay đến bùa chú cùng với những phép thuật vô hạn có thể điều khiển được cả vận mệnh của một hoặc nhiều con người. Những hiện tượng xung quanh những bùa chú này còn vượt ra xa sự giải thích của khoa học. Sự thật về nó đã khiến cho rất nhiều người kinh hãi, rùng mình khi được nghe kể lại.

Vậy “Thiên Linh Cái” là gì? Sức mạnh của nó như thế nào? Nguồn gốc nó đến từ đâu? Và đằng sau chúng có ẩn chứa bí mật gì của giới vô hình?

Hãy cùng Ngọc Long tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!!!

I. Thiên Linh Cái là gì ?

“Thiên” là chỉ phần trên hướng lên trời tức là huyệt tụ linh Bách Hội ở trên đỉnh đầu con người. Huyệt Bách Hội là huyệt Thiên môn của cơ thể, là nơi tụ hội của các kinh dương. Được coi là phần dương của cơ thể, trên tiếp xúc với thiên khí.

“Linh” là linh hồn phần thể khí thường được tụ lại nhiều nhất ở .

“Cái” là ám chỉ những người con gái đồng trinh còn ngây thơ trong sáng thánh thiện.

=> “Thiên Linh Cái” thực chất là một loại bùa ngải sử dụng oán khí của những ngườì con gái đồng trinh vẫn còn độ tuổi ngây thơ trong sáng để hô mưa gọi gió, giúp thu hút tài lộc, canh giữ của cải, thậm chí có khi hại chết cả đối thủ,.... Đặc biệt oán khí càng mạnh thì ma thuật càng nhiều.

Bùa Thiên Linh Cái là loại bùa chú ác độc và nguy hiểm nhất trong các loại bùa chú

Đây là bùa chú có sức mạnh kinh khủng trong các loại bùa chú. Vì sao lại nói như thế? Vì ngoài tác dụng của loại bùa chú gây lên cho con người. Thì cách luyện của nó cũng rất dã man. Rất nhiều người nghe xong đã phải khiếp sợ rùng mình vì kinh hãi. Để luyện được bùa chú này thì người luyện bùa bắt buộc phải có vật chủ là những cô gái đồng trinh độ tuổi từ 13-15. Có rất nhiều cấp độ luyện Thiên Linh Cái, mỗi một cấp độ có một tác dụng khác nhau và mang một sức mạnh quyền năng khác nhau. Và càng lên cao thì tác dụng của nó càng lớn, quyền năng càng cao, cách luyện bùa sẽ càng man rợ hơn.

II. Các cấp độ của Thiên Linh Cái:

1. Cấp độ 1 - Thần giữ của:

Cách luyện bùa này có nguồn gốc lâu đời từ hồi xa xưa. Khi con người sống thành các bộ tộc rải rác quanh lưu vực sông Hoàng Hà, sông Trường Giang, sông Dương Tử,.. Hồi đó cách luyện bùa vẫn còn đơn sơ và ít người biết đến. Nhưng đến khi thời kỳ xã hội Phong Kiến xuất hiện, thì cách luyện bùa này bắt đầu được lan truyền và nở rộ, chủ yếu thuộc các tầng lớp quý tộc, địa chủ.

Thời xưa những nhà địa chủ, quý tộc vì muốn cất giữ và bảo vệ tài sản để ngăn không việc trộm cướp, làm thất thoát tài sản của mình. Nên đã cho xây những căn hầm kiên cố trong khuôn viên nhà làm nơi chôn giữ kho báu. Dù những căn hầm được xây kiên cố và bí mật nhưng để tăng thêm độ bảo mật cho căn hầm này. Những địa chủ này đã mua lại những em bé nô lệ độ tuổi từ 13-15 tuổi còn trinh tiết. Sau đó cho ăn hoa quả trong 1 tuần, rồi mặc áo bào dùng kiệu khênh đến cửa hầm. Cho ngậm sâm bịt mắt ném vào hầm hoặc chôn sống trước cửa hầm. Sau đó bịt cửa hầm lại và bắt đầu làm phép trấn yểm những linh hồn bé gái này.

Cách làm này khiến cho linh hồn của các bé gái cảm thấy bị mất một cách oan ức và thống khổ. Điều này sẽ hình thành lên những oán khí, bao trùm căn hầm khiến cho những ai bước vào căn hầm này đều sẽ bị hành hạ hoặc bức tử cho đến chết. Và chỉ có chủ nhân của căn hầm có mật ngữ hoặc người có bùa chú giải mới có thể bước vào. Đó là cách làm phổ biến trong xã hội địa chủ thời đó.

Mới đầu cách luyện bùa này chỉ dùng để làm thần giữ của cải và trông nhà. Nhưng sau đó bị biến tượng và phát triển theo nhiều hình thức dã man và kinh khủng để thỏa mãn “Tâm Ma” của con người.

Biết được thuật này nếu oán khí càng mạnh thì tác dụng và công dụng càng nhiều. Vì thế những người luyện bùa sẽ sử dụng nhiều cách luyện khác nhau để gia tăng sức mạnh của bùa chú. Đây cũng là điều tạo nên những cấp độ khác nhau của bùa chú.

(Hiện nay một số nơi vẫn còn tồn tại dấu tích của “Thiên Linh Cái” làm thần giữ của từ thời xưa. Do hết hiệu lực nên “Thiên Linh Cái” được giải thoát và bắt đầu quấy nhiễu đến công việc làm ăn, sinh sống của một hay nhiều gia đình trong khu vực. Sẽ có bài viết Đất Vàng 9999 chia sẻ cụ thể cách hóa giải vấn đề này để các bạn có thể nhận biết được. )

2.Cấp độ 2 - Sát Long:

Với cách luyện bùa của cấp độ này thì có phần man rợ hơn so với cấp độ trước. Với mục đích là trấn yểm long mạch của một mảnh đất . Hay chính là trấn yểm thần linh, linh khí của một vùng. Thế nên để có thể trấn yểm được thì đòi hỏi bùa chú phải có ma thuật cực kì mạnh và người luyện bùa phải cực kì cao tay. Nếu bùa chú không mạnh thì người luyện bùa sẽ bị thần linh của vùng đất đó trỗi dậy và xử phạt. Vì cả gan dám giết thần, hoặc bị chính bùa chú quật lại. Vì thế với cấp độ này người luyện bùa phải lựa chọn vật tế và thời gian phải thật hoàn hảo. Nhằm gia tăng ma thuật của bùa ngải và kéo dài thời gian hiệu lực của nó.

Vẫn là vật tế là những cô bé đồng trinh độ tuổi từ 13-15 tuổi. Nhưng vật tế với cấp độ này phải là những cô bé sinh vào ngày 15 tháng 9. Và thời điểm làm bùa phải là vào lúc 09 giờ ngày 09 tháng 09 năm bất kì có số 9.

✓ Hỏi: Vì sao phải bắt buộc là con số 9?

✓ Đáp: Vì số 9 là con số của sự vĩnh cửu, trường tồn, tròn vẹn, thời cơ đã đến. Đây là một con số của thần quyền. Việc sử dụng những con số này sẽ làm tăng sức mạnh và hiệu lực của bùa chú.

✓ Hỏi: Vì sao phải là những cô gái sinh vào ngày 15 tháng 9?

✓ Đáp: Vì ngày rằm là ngày mặt trời,mặt trăng và trái đất nằm đúng trên 1 quỹ đạo. Khi đó trái đất sẽ nhận được rất nhiều sóng năng lượng rất cao - gấp 10000 lần. Vì thế những bé gái sinh vào ngày rằm thì trường sóng điện tử phát ra rất mạnh. Điều này rất tốt cho việc luyện bùa. Đặc biệt là những bé sinh vào tháng 9. Là con số biểu trưng cho sự tròn đầy, viên mãn.

Sau khi chọn được vật tế và thời gian, thầy bùa sẽ tiến hành nghi lễ bằng cách nhẩy múa xung quanh vật tế. Sau đó sẽ đánh đập chửi bới, nguyền rủa, nhục mạ và hiếp dâm,... Làm sao để cho những bé gái này cảm thấy đau đớn, uất ức, thống khổ,... hết sức có thể. Khi tất cả những nỗi thống khổ được dồn nén hết lên huyệt đạo ở đầu. Thì những thầy bùa sẽ chặt đầu của vật tế rồi đem chôn vào những vùng long mạch trọng điểm.

Mục đích việc làm này để giết rồng, làm suy yếu đi nguồn năng lượng và chính khí của mảnh đất đó. Ngăn không cho nhân tài xuất hiện. Đây là cách mà quân Tàu đã dùng để yểm những long mạch chính của nước ta dọc theo hạ lưu sông Hồng một số địa bàn Hà Nội và các tỉnh miền bắc. Ngăn không cho sản sinh ra nhân tài.

3. Cấp độ 3 - Huyết Đen:

Với cấp độ này thì cách luyện cũng gần giống với cấp độ 2. Đó là tăng oán khí cho linh hồn bằng cách nhục mạ, hành hạ, đánh đập, hiếp dâm. Khi luyện bùa thì thầy bùa sẽ đóng đinh vào các huyệt đạo trên đầu nạn nhân. Tiếp theo sẽ bôi máu chó đen vào hốc mắt, hốc mũi,... của vật tế sau khi chặt đầu. Điều này giống như một hình thức phong ấn. Ngăn không cho vong linh có thể báo oán hoặc trỗi dậy.

Điều này làm cho “Thiên Linh Cái” không thể nhìn rõ mọi việc, u mê, mê muội làm mọi thứ theo cảm tính và lời của người luyện. Cách luyện này thầy bùa sẽ mang đầu lâu của các vật tế về nhà để thờ phụng. Hàng ngày thắp hương cúng bái nuôi vong linh để có thể dễ dàng sai khiến.

.

Tác dụng của cấp độ 3 sẽ giúp cho những người luyện bùa có thể có khả năng thông thiên, xem bói, đoán vận hạn, thu hút tài lộc, tạo bùa yêu, điều khiển người khác và thậm chí là giết người. Đây chẳng khác gì một cách nuôi âm binh. Điều này lý giải vì sao những người luyện bùa như thế này có thể biết rõ tất cả mọi sự vật sự việc từ quá khứ đến hiện tại hoặc có khi tương lai gần của người khác. Vì những tác dụng trước mắt của cách luyện bùa này mang đến mà nhiều người bất chấp luân thường đạo lý mà đi vào con đường Tà Đạo.

Kết hợp thêm những tín chủ nhẹ dạ cả tin, không biết phân biệt đâu là “Chính” đâu là “Tà” mà lầm đường lạc lối, u mê, mù quáng tin tưởng hoàn toàn vào phép “thần thông tà đạo” của “Thầy Bùa” mà đi theo.

(Điều này đã tạo nên một câu chuyện đau lòng ở xã Tân Quới, Tân Bình, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp. Một vụ giết người hàng loạt gây chấn động dư luận cả nước xuất phát từ động cơ luyện bùa ngải Thiên Linh Cái. Người gây ra tội ác chính là Ông Phạm Văn Tuấn hay còn gọi là Hai Tưng được mọi người tin tưởng vì bốc thuốc không lấy tiền. Nhưng không ngờ ông thầy bùa ấy đang mộng luyện thành bùa phép Thiên Linh Cái bằng cách giết người lấy sọ...)

4. Cấp độ 4 - Luyện Thần.

Với cách luyện “Thiên Linh Cái” ở cấp độ 4 thì có rất ít người biết về cách này. Vì nó vượt xa sự tưởng tượng của con người và hiện nay hầu như là không còn nữa. Cách luyện của cấp độ này thay vì dùng mỗi đầu của vật tế như cấp độ 2. Pháp Sư sẽ sử dụng thêm cả chân, cả tay, ruột gan, nội tạng rồi dùng những bộ phận này chôn lên những huyệt đạo của một quả núi hoặc một khu đất nào đó nhằm tạo ra những vị thần cai quản vùng đất đó. Đầu sẽ chôn trên đỉnh núi, tay chôn ở sườn núi, và chân chôn ở chân núi, thân thể chôn ở giữa núi.

Mục đích của cách làm này là để tạo nên “Thần Quyền” cai quản cả một vùng núi hoặc một khu vực nào đó nhằm bảo vệ những bí mật hoặc của cải trong khu vực đó. Thời xưa trong những lăng mộ lăng tẩm của vua chúa hoặc quý tộc thường có tục lệ phải chôn theo vàng bạc, châu báu và những đồ vật có giá trị. Để tránh việc bị mất cắp trộm mộ và kẻ địch tác động vào mộ làm ảnh hưởng xấu đến hậu thế đời sau. Nên các Pháp Sư đã sử dụng “Thiên Linh Cái” để làm thần trấn giữ Lăng Mộ.

Điều này lý giải vì sao vẫn có những vùng đất hoặc những lăng mộ con người vẫn chưa có thể tiếp cận được hoặc rất khó để vào. Hoặc có vào được thì vẫn bị dính lời nguyền làm ảnh hưởng đến bản thân và gia đình. Nhiều người tử nạn không rõ lý do khi bước vào vùng đất thiêng (người cảm thấy đuối sức, mệt mỏi, mất phương hướng, ảo giác, ốm đau, tử nạn...). Cách làm này được áp dụng ở cả những nền văn minh Lưỡng Hà, Sông Nin, Sông Hằng...

Lưu ý: Thần khác, Thánh khác, Tiên khác. Các bạn nên phân biệt rõ điều này.

Ngoài việc sử dụng để bảo vệ lăng mộ của hoàng tộc ,quý tộc thời xưa. Thì các tướng cướp cũng thường sử dụng cách này để trấn giữ kho báu cướp được trên một ngọn núi hoặc trong một cái hang động nào đó. Và cũng có người sử dụng cách này để bảo vệ những bí mật liên quan đến hậu thế đời sau.

Từ cấp độ luyện bùa như thế này lúc đầu chỉ là dùng để trấn yểm lăng mộ hoặc canh giữ của cải nhưng vì “Tâm Ma” của con người là vô kể nên đã biến tướng ra nhiều cách sử dụng khác nhau. Và điều này đã dẫn đến Cấp độ 5 - Bạch Cốt Tinh, Hồ Ly Tinh; Cấp độ 6 - Thanh Xà, Bạch Xà.

Hẳn đọc đến đây các bạn đang rất ngạc nhiên “Thiên Linh Cái” thì có liên quan gì đến “Bạch Cốt Tinh”, “Hồ Ly Tinh”,...

Đùa sao?

Không….

5. Cấp Độ 5 - Bạch Cốt Tinh:

Giống như đã nói ở phần 2 Thiên Linh Cái có thể dùng để luyện Thần. Cách luyện này xuất hiện ở xã hội cổ đại (khoảng tầm 4000 năm TCN) và ở những nền văn minh như :

Lưỡng Hà cổ đại

Ấn Độ cổ đại

Trung Quốc cổ đại

Hy Lạp cổ đại

….

Hồi đấy không có một tôn giáo thực sự nào cả, chỉ có những tín ngưỡng nguyên thủy, họ có niềm tin to lớn vào ma thuật và các vị thần. Ở thời đại này, mỗi 1 bộ tộc, 1 quốc gia đều có một vị thần mà mình tín ngưỡng, đó là thần tổ tông hoặc thần gia tộc ra đời từ sự sùng bái. Và người kết nối giữa các vị Thần tới dân thường được gọi là: Tư Tể; Đồ Tể; Pháp Sư; Phương Sỹ;… Thường những người này sẽ rất am hiểu, tinh thông: Y Học, Chiêm Tinh Học, Toán Học, Triết Học, Pháp Thuật,…Họ trực tiếp phò tá quốc vương, xử lý những công việc quốc gia cực kỳ quan trọng. Địa vị của những người như này thường rất cao thường chỉ đứng sau vua hoặc đôi khi còn đứng trên cả vua và được rất nhiều người kính trọng, nể phục.

Để phụng sự việc quốc gia, bảo vệ cho sự an nguy của dân tộc, bảo vệ dòng máu của một tộc người trước sự xâm chiếm của ngoại bang họ đã tạo ra những vị Thần Núi trấn giữ lãnh thổ của mình bằng cách luyện Thiên Linh Cái. Ngoài ra họ còn sử dụng cách luyện Lôi Phong Sơn Thần để tạo ra các vị Thần Núi là nam nhân. Những thuật như này thường làm rất bí mật và hầu như rất hiếm người biết được cách luyện của các Pháp Sư thời đó. Đây là cách luyện tạo ra các vị Thần Núi tổ.

Cách luyện Thiên Linh Cái là sử dụng các cô gái đồng trinh để trấn yểm. Thường những người được chọn làm vật hiến tế cho Thần Linh được xem như là 1 vinh dự và họ tự nguyên làm theo như một trọng trách linh thiêng, cao cả. Phép thuật của vị Thần Núi được tạo bằng Thiên Linh Cái là Mê Hồn Trận, Hấp Tinh Đại Pháp. Mê Hồn Trận sẽ khiến quân địch u mê, ảo giác mệt mỏi, đói khát, mất tinh thần chiến đấu,… Còn Hấp Tinh Đại Pháp sẽ sử dụng khí lực của đối phương khiến đối phương suy yếu, kiệt sức mà chết.

Còn cách luyện Lôi Phong Sơn Thần thì lại sử dụng những người bị sét đánh chết một cách bất đắc kỳ tử. Chặt thân xác và cũng yểm tương tự như Thiên Linh Cái. Thường những người như thế này được coi là có Chân Mệnh trời ban xuống để tạo thành Thần. Phép thuật của Lôi Phong Sơn Thần là Phong Lôi Trận. Đây là phép thuật có thể hô phong hoán vũ, tạo sấm sét, mưa gió giông bão, làm lở núi, lở đất, đổ cây, cản trở đường tiến công của giặc,hoặc đè chết quân giặc,…

Khi luyện bùa người ta thường yểm theo những thế trận :

Tam Đồ Trận – đây là thế trận đơn giản nhất, nguyên thủy

Ngũ Hành Huyền Không

Thất Tinh trận pháp

Cửu Đồ Trận

 

 

PHÓNG SINH VÀ Ý NGHĨA LIÊN QUAN ĐẾN VẬN HẠN TRONG CUỘC ĐỜI – PTG.ĐỖ NGỌC LONG

Mỗi con người chúng ta khi sinh ra đều mang trong mình những món nợ ở cõi dương gian này.Nợ tinh cha huyết mẹ , nợ thời gian bú mớm dưỡng thực .Nợ sông nợ núi, nợ cây ,nợ rừng, nợ các sản vật thiên nhiên để nuôi nấng thân ta , dưỡng thân ta tồn tại sinh sống .Việc tồn tại của chúng ta hàng ngày để duy trì cuộc sống. Con người cần phải tiêu tốn 1 lượng không nhỏ về sản vật thiên nhiên.

Việc chúng ta chỉ biết sử dụng năng lượng của thiên nhiên mà không có bất kì giải pháp nào bảo tồn hay sinh trưởng bù vào cho thiên nhiên khiến chúng ta rơi vào 1 số những khoản nợ do Trời Đất định đoạt .

Ý nghĩa của việc Phóng Sinh Tạo Phước Giảm Nghiệp.

Chúng ta hiểu được rằng để sinh tồn và phát triển chúng ta không thể dừng lại việc sát hại những loài khác để làm thức ăn.Nên chúng ta cần phải có ý thức bù đắp cho thiên nhiên những việc như sau .

Ví dụ: như việc ăn thịt lợn thỳ phải phóng sinh bằng tâm sám hối của chúng ta để tăng phước báu giảm bớt nghiệp.

Việc dừng lại việc sát hại 1 loài nào đó để tha cho các loài chúng sinh cũng là 1 việc nên làm trong kiếp này.Khi được làm kiếp người, chúng ta dù có cái quyền ăn tất cả các loài và số mạng của các loài khác đều nằm trong bàn tay chúng ta thỳ chí ít chúng ta nên học cách tha thứ.Có người phát nguyện không ăn thịt chó ,không ăn thịt mèo, không ăn thịt chim ...hoặc không câu cá , không săn bắn chim, không phá tổ yển.Đó là 1 cách tạo phước lớn cho chúng sinh.

Nhân tiện đây, tôi cũng xin chia sẻ đến quý vị 1 số kiến thức tâm linh nhân quả trong đời sống vị tiền mà chúng ta khi làm gì ăn gì cũng suy xét trước sau để lường trước hậu quả khôn lường trước khi làm .

1.KHÔNG ĂN THỊT CHÓ:

Bản chất của chó là loài động vật luôn gắn bó gần gũi với đời sống con người từ hàng ngàn năm, Chó là người bạn trung thành với con người qua nhiều thế hệ. Bởi CHÓ là loài động vật có tầm nhận thức cao hơn các loài khác do chưa đủ có duyên và phước báu nên không được làm người.CHÓ chính là những người anh em , người bạn của chúng ta.có lẽ vì kiếp trước ,chúng ta ăn ở có phước nên gá vào nhà ta thành chó trung thành bảo vệ trông nhà trả ơn cho chúng ta.CHÓ là loài có nhận thức cao nên sự OÁN HẬN cũng rất sâu và nặng nề khó có thể bỏ qua .

Mà trung thành là bản tính đáng quý nhất trong mối quan hệ cuộc sống, ai cũng muốn kết giao thâm tình với những người có tính trung thành và xa lánh kẻ phản bội, thất tín nhưng trong đời không phải ai cũng dễ dàng có được 1 tình bạn chân thành, trung nghĩa.

Theo thuyết nhân quả , quả báo từ việc sát hạt và ăn thịt chó sẽ dẫn đến nghiệp lực , oán khí tích tụ sâu dày kết quả là dễ gặp nghịch duyên , ác báo , nhân duyên tôi tớ bạc bẽo , người làm không trung thành, nhân lực phản chủ , tình nhân bội bạc hay làm ăn dễ gặp phải sự lừa đảo phản bội,người đời xa lánh.

2.KHÔNG ĂN THỊT MÈO.

Theo phong thủy, mèo là loài động vật mang dương khí vượng, có thể tăng thêm sinh khí và dương khí cho căn nhà. Mèo có thói quen là thích tìm đến những nơi ấm áp, hay quấn quýt bên chủ nuôi, biết an ủi và xua tan sự cô độc của gia chủ, còn có thể đem lại cảm giác ấm áp cho chủ chúng nữa.

Trường khí từ hơi ấm lan tỏa bởi những chú mèo rất có lợi cho sức khỏe của người nhà, giúp cho người nuôi chúng có tâm trạng thoải mái và vui vẻ.

MÈO ĐEN là vật hộ mệnh trong nhà. Nhà mà có mèo đen thỳ khó mà có tang được.Bởi MÈO ĐEN nắm giữ tuổi thọ của những người trong gia đình hay con gọi LINH MIÊU .MÈO ĐEN chính là vật hộ linh thần bảo vệ những ng trong gia đình khỏi nạn ách tai ương hay những điều xui xẻo.

3.PHÓNG SINH CÁ CHÉP .

Theo nghiên cứu cho rằng“ Phàm thì những người còn sống ham mê cờ bạc , rượu chè , tiêu tiền hoang phí đến khi chết vẫn còn để lại rất nhiều của cải tiền tài nhưng vì quá ham mê cờ bạc rượu chè bỏ bê gia đình ,đầu óc u mê , lú lẫn không biết đen trắng , không phân biệt đúng sai , tinh thần hôn ám .Sang kiếp sau đoạ làm cá chép vàng, cá vàng , cá rồng hay những loài cá mang mang màu sắc lấp lánh .Sống 1 kiếp hôn trầm . Do phước báu tiền của vẫn còn nên sinh thành những loài cá có màu sắc đẹp mắt giống như phần phước báu về tiền của tiền kiếp vẫn còn. Kiếp sống vẫn ở những nơi nhàn hạ được người đời nuôi làm cảnh không bị bắt giết.'

Nên trong phong thùy, khi 1 người vận khí kém , làm ăn xa xút, họ thường xăm hình cá chép vàng sau lung để cải vận, tượng trưng cho việc thu hút tài lộc , Hoặc hay vẽ mẫu cá chép hoa sen trên bình gốm để chiêu tài, hay còn tốn vài trăm triệu đến bạc tỉ cho thú chơi Cá Rồng là đều có lý do của nó cả .

Việc đặt bể cá Phong thủy tại nhà cũng làm thu hút tài lộc cho chủ nhân, làm tăng thêm sinh khí trong khu vực kinh doanh nhà ở , để thuận duyên buôn bán làm ăn.

Phóng sinh cá chép vàng vào ngày rằm mùng 1 cầu may mắn cho cả tháng giúp , may mắn làm ăn.

4. PHÓNG SINH ỐC

Đối với những người hay bị nghiệp lực cản, nghiệp nặng mình mẩy đau nhức , làm gì cũng không thuận. Ốm đau bệnh tật dai dẳng lâu ngày mà không khỏi.Công việc bế tắc 1 phần cũng là do nghiệp cản của chúng sinh.

Bạn nên trì tụng chú đại bi 21 biến mỗi ngày vào 1 cung giờ nhất định và làm việc này 1 cách nghiêm túc , thành kính , rồi tùy hỷ mua ốc đặt bên cạnh và thắp hương lên . Trong tâm vừa tụng kinh vừa nghĩ đến những điều không tốt của mình từ quá khứ vị lai hay tiền kiếp có reo tạo nghiệp ác khiến cho cuộc sống khổ cực thì xin sám hối ,sau khi tụng kinh và sám hối xong thì đem túi ốc vừa cúng đi phóng sinh.Bạn làm vậy với tâm thành khẩn .Không thoái thác , không lười biếng, không bỏ dở giữa chừng.

Trong 100 ngày liên tiếp sẽ giảm nạn ách đáng kể.Cuộc sống sẽ mở ra đường lối cho bản thân, Nghiệp nặng hóa nhẹ , cuộc sống bớt bế tắc , Bệnh tật giảm , có cơ duyên gặp được người thiện lành.

Các bạn chỉ cần phát tâm phóng sinh ắt mọi điều lành sẽ tới và cuộc sống dần dần sẽ được như ý nguyện.Căn bản việc làm này giúp tăng trưởng thiện căn.Phóng sinh giải nghiệp xong , cuộc sống thay đổi tốt lên thì điều quan trọng phải giữ giới thiện nghiệp.

Thay đổi thói quen tu sửa bản thân để có cuộc sống lành thiện. Chứ không nên làm thiện được 1 thời gian , lại quay về nẻo ác thì lại đâu lại hoàn đó . Nhắc nhở quý vị tránh xa nẻo ác ;KHÔNG TRỘM CẮP-KHÔNG TÀ DÂM-KHÔNG BẤT HIẾU-KHÔNG PHẠM PHÁP-KHÔNG SÁT SINH…để kết quả chuyển nghiệp diễn ra thuận duyên.

5.PHÓNG SINH NGAO-SÒ-ỐC-HẾN

Trong 4 cõi :Cõi Trời-Cõi Người-Cõi Nước-Cõi Rừng.Thì Cõi nước tượng trưng cho tài chính , khí huyết dương gian là nơi sinh ra sinh khí và sự sống cho vạn vật.Cuộc sống con người cũng trù phú giàu có nhờ sản vật từ biển rất nhiều.Cho nên thường dân làm ăn kinh doanh buôn bán muốn cho công việc hanh thông, có nhiều trợ duyên buôn may bán đắt.

Tôi khuyên các bạn không nên ăn ngao ,xò,ốc, hến. Ngao xò ốc hến hay đặc biệt là NGAO chính là tài sản vật thực như tiền bạc tài chính được lưu hành ở cõi THỦY PHỦ

.Bởi vậy nếu lỡ may ăn thì công việc kinh doanh rất hay nặng vía và hàng hóa khó trôi và nên phóng sinh ngao vào đầu năm đầu tháng là tốt nhất .

6.PHÓNG SINH CHIM

Chim là loài động vật có cánh tượng trưng cho sự tự do , phóng khoáng và bay bổng . Thực hay nếu như các bạn có thể làm việc này.Nếu như bạn đang tham gia vào 1 vụ kiện có nguy cơ bị bắt tất nhiên ,việc mà bạn đang bị vướng phải là do người khác hãm hại , hay bị oan , kẻ khác cố tình bắt bớ…Bạn có thể phóng sinh chim để chuyển đổi vận may cho bản thân và trong vòng 1 năm không được ăn bất kì loài có cánh nào kể cả gà để chuyển vận. Bạn phải phóng sinh số lượng khoảng 100 con chim đến 1000 con chim với mức độ nặng nhẹ thì mới đủ cộng duyên để hóa giải chướng duyên và chuyển vận cho bạn.

Phóng sinh chim đều đặn 3 tháng trời có được công việc như mong ước .Chim là loài động vật có khả năng đưa thư tức là truyền tải thông tin rất tốt . Khi bạn mong cầu 1 điều gì đó hay khao khát điều gì đó thì cũng là lúc bạn đang truyền tài thông điệp đó vào vũ trụ và đặc biệt là những chú chim có thể “ đánh hơi” thấy mùi nguyện ước của bạn và đem tâm nguyện của bạn đến nơi bạn cần.Phóng sinh chim đều đặn mỗi ngày 1 con mang ý nghĩa” tích tiểu thành đại” hoặc phóng sinh hàng tuần “ mỗi tuần vài con chim “ theo thói quen , tự khắc những điều từ tâm sẽ thành ý nguyện.Chúc các bạn thành công.

Vừa rồi là 1 vài kinh nghiệm và cũng như trải nhiệm của bản thân Ngọc Long đang làm pháp sự giúp chúng sinh. Hy vọng rằng qua bài viết này , quý vị và các bạn sẽ có thêm những kiến thức tâm linh và cuộc sống thật thú vị! Chúc các bạn buổi tối vui vẻ.

Mọi thức mắc về tâm linh huyền bí , liên hệ với chúng tôi qua fanpage: Khoa học-Tâm linh –Huyền Bí hoặc zalo:0 3 7 9 5 9 1 2 2 2 .

#tamlinhvadoisong

#phongthuygiadongoclong

#phongthuydoisong

#phongthuy

#phongsinh

#xemboihanoi

#thaylongphongthuy_0379591222_0777320707

#phongthuynhadat

ÂM KHÍ LÀ GÌ ?! CÁCH HÓA GIẢI ĐẤT NHIỀU ÂM KHÍ-PTG.Đỗ Ngọc Long

---------------------------------------

1.ÂM KHÍ là gì?!

-ÂM KHÍ là nơi có nhiều khí ẩm thấp .Ánh nắng mặt trời không chiếu vào được căn phòng, gây cảm giác lạnh lẽo thiếu ô xy, ảnh hưởng XẤU đến sức khỏe con người.

-Bên cạnh đó, ở lâu trong môi trường ÂM KHÍ nặng, độ ẩm cao dễ gây ra chứng bệnh về da liễu hay nấm,bệnh đường hô hấp như viêm xoang.

-Môi trường ẩm thấp nhiều ÂM KHÍ tạo điều kiện phát triển các loài côn trùng gây hại như ruồi muỗi.

-Do không khí không được làm sạch thường xuyên gây ra hiện tượng đau nhức xương.

-Không gian ẩm thấp thiếu ôxy ngủ hay bị bóng đè ,ngủ không sâu giấc dễ gây hiện tượng stress căng thẳng.

-------------------------------------

2.Cách hóa đất nhiều ÂM KHÍ.

-Sử dụng đồ trang trí có tính phản chiếu cao ( ví dụ như gương) để thu hút dương khí từ ngoài vào.

-Thay ánh sáng trắng sang ánh sáng vàng để tăng thêm dương khí cho không gian, tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng.

-Sơn tường bằng những gam màu sáng ấm áp như cam, vàng.

-Treo tranh có màu sắc tươi sáng ấm áp tạo điểm nhấn cho không gian sinh động.

-Xông trầm hương , tinh dầu quế có tác dụng làm sạch các loại khí xấu trong nhà mình.

-Dọn dẹp nhà cửa thường sạch sẽ, khoáng dãng,tránh bừa bộn gia tăng năng lượng tích cực.

-Mở cửa sổ để lưu thông khí cho tốt .

-Sử dụng hệ thống hút ẩm cho không gian khô ráo.

#phongthuylinhlong_0379591222

#cách_hóa_giải_đất_có_âm_khí

#chuyên_gia_phong_thủy_hà_nội

 

 

CÁCH BẮT HỒN VÍA CỦA YÊU MA.-PTG.ĐỖ NGỌC LONG.

Bài này Ngọc Long nói đến tình trạng các loài động vật thành tinh mượn xác con người để tu luyện.

Giải thích cách chúng chiếm hồn đoạt xác con người. Mà trong trường hợp này, con người vừa nạn nhân vừa là nguyên nhân ,do thiếu hiểu biết mà can tâm tình nguyện làm vật chủ cho các loài yêu gá thân.

Hiện tượng này xuất hiện rất nhiều trong thời buổi mà chủ nghĩa vật chất lên ngôi, giá trị đạo đức suy đồi . Con người phóng túng bản thân cho yêu tà mượn xác mà không hay biết.

1.Các loài vật tu luyện thành tinh:

Vạn vật trong đất trời đều có linh tính, thuần khiết. Linh tính này giúp mọi loài có thể câu thông được với vũ trụ, tiếp nhận năng lượng từ vũ trụ cách tự nhiên nhằm nuôi dưỡng Tinh-Thể-Khí.

Một số loài vật , cây cỏ sống lâu năm ,hấp thụ tinh hoa Nhật Nguyệt nên thành tinh có tính khôn như Chồn Tinh, Rắn Tinh, Cáo Tinh , Mèo Tinh, Mộc Tinh(Cây cổ thụ lâu ).

2.Lý do các loài vật thành tinh mượn xác con người.

Bởi động vật không có những suy tính giống con người. Động vật thì không tham cầu danh lợi, không tham tài, sắc, tình.Chúng không biết nói lời làm tổn thương người khác. Chúng không biết sĩ diện hay ganh đua .

Loài vật chỉ cảm nhận thế giới quan bằng con mắt bình yên an tĩnh trong lành. Loài vật chỉ là loài vật mặc dù đã thành tinh. Động vật do không có ý thức như con người nên không có khả năng nhận thức Pháp một cách hoàn hảo.

Vì thế , chúng bị hãm chế khả năng Giác Ngộ .Chúng không thể Tu Luyện hay Đắc Đạo được, muốn tu luyện thành chính quả bắt buộc phải có thân người.

Chúng bắt buộc phải gá vào thân người , mượn xác người để tu tập vì chỉ khi có thân người mới tu tập được đắc đạo mà thôi , phàm là súc sinh thì không thể đắc đạo được. Chúng bèn gá vào thân con người để làm việc đó .

3.Vậy tại sao các loài yêu tinh lại có thể gá được vào thân con người?

Là do chính con người phát tâm chiêu cảm, tạo thành lực hút nên chúng mới đến, các loài vật khi thành tinh đều có thể đánh hơi được ham muốn bên trong con người .

Chúng có thể biết chính xác rõ ràng điều con người đang ham muốn là gì và chúng sẽ đáp ứng ham muốn đó như 1 sự trao đổi.

4.Tác hại của việc sử dụng Hồ Ly

Cầu tình duyên, tài lộc , con người thường chiêu thỉnh Hồ Ly phù hộ , có người còn thờ cúng cung phụng nhang đèn.Hồ Ly thông qua tâm chiêu cảm của con người mà theo tới gá thân , chúng giúp con người có sức hấp dẫn duyên dáng , cái nhìn thu hút . Thường Hồ Ly thành tinh hay trợ giúp cho phụ nữ nhiều hơn đàn ông, và thường tăng tài lộc cho những ngành mại dâm. Giúp những cô gái bán dâm có được sức hút thu hút nhiều đàn ông , thông qua con đường sắc dục để Hồ Ly có thể mượn xác cô gái hút tinh huyết , chân nguyên của nam giới để tăng ma lực cho mình.

5.Cầu làm ăn kinh doanh buôn bán có tài có lộc.

Người làm kinh doanh , môi giới, những nghề liên quan đến lời ăn tiếng nói.Thường cầu cho lời nói của mình có trọng lượng có sức mê hoặc ai nghe cũng thấy lọt tai, khi phát ra tâm này thì lập tức chiêu cảm các loài như rắn , rết , bọ cạp thành tinh mò tới . Chúng thè lưỡi ra liếm liếm quanh người họ để ban phước để trợ giúp cho đường làm ăn và khi đạt được tâm nguyện. Như đúng lời hứa, con người phải cung phụng chúng và cho chúng gá thân khi cần. Đây là sự trao đổi có qua có lại là đương nhiên.

6.Cách bắt hồn vía của yêu ma.

Khi con người khởi tâm vọng động tham cầu tiền tài, danh vọng , sắc đẹp , tình cảm. Khởi sinh những ham muốn cuồng si nhằm thỏa mãn dục vọng của cá nhân, lấp đầy cái TÔI bản ngã. Các loài này đều nhìn thấy được.Chúng đều thấy rất rõ những vọng âm phát ra từ tâm bạn,bởi vì đây là những mong cầu bậc thấp nên chạm vào những tầm sóng âm thấp tương đồng.

Chúng theo tầm sóng này từ bạn chiêu cảm mà đến. Có người còn thờ chúng như 1 vị thần để cầu tài cầu lộc cầu tình duyên .Và với sự thành tâm của bạn ,chúng sẽ giúp bạn đạt được điều bạn khao khát .Khi đạt được nguyện vọng , bạn lại càng thích thú , thỏa mãn sảng khoái. Bạn rơi vào trạng thái lơ lửng mê man do được thỏa mãn dục vọng , đây cũng là lúc gắn kết sức mạnh giữa bạn và những loài yêu này .

Từ đây những loài yêu này , sẽ gá vào thân bạn để tu tập.Chúng có thể mượn thân của bạn đáp ứng nhu cầu cấp thấp của bạn , thu hút tiền bạc bất chính từ người khác.

Chúng giúp bạn có được những thứ bạn muốn và đổi lại bạn phải đánh đổi đi thứ quý giá nhất của bản thân mình chính là linh thể , dương thọ, thứ tinh túy nhất trên cơ thể bạn và đồng ý cho 1 loại yêu tinh làm kí sinh trong bạn 1 cách hoan hỉ.

7.Con người mất đi phước báu vì thờ yêu tà.

Sau hàng nhiều năm tích tụ được nhiều chân nguyên linh khí của con người , chúng có đủ điều kiện để hóa kiếp thành người để đầu thai và tu tập.

Sau khi loài yêu tinh hút cạn nguyên khí chân nguyên của vật chủ , thân xác và linh hồn con người trở nên yếu đuối và bị phụ thuộc bởi loài quyền năng này.

Khi loài tinh yêu rời bỏ thân xác vật chủ , tinh thần , phước báu của chính con ngưòi bị suy kiệt , do phát khởi tâm tham vọng động , linh hồn trở nên ô nhiễm lấp đầy sự u mê trong thời gian dài mất đi thiên tính thuần khiết , phát triển thú tính mạnh mẽ .

Khi mất đi hạt giống trí tuệ , con người rơi vào luân hồi chịu sự chi phối của nghiệp quả , mất đi thân người và đọa lạc thành loài súc sinh không còn phước trí để tu nữa.

#phong_thủy_Linh_long

#kienthuctamlinh_0379591222

#hồ_ly_tinh

#rắn_tinh

#cầu_tình_duyên

 

Hướng dẫn treo gương bát quái

Chọn ngày 05.17,23 Âm lịch

Vào giờ Ngọ từ 11-1 trưa

Chuẩn bị :

-5 quả trứng gà sống

-5 lễ tiền vàng

-1 đĩa thịt ba chỉ lợn luộc

-1 đĩa muối

-1 quả cau lá trầu

-5 đồng tiền âm dương

-1 mâm ngũ quả

-3 cành hoa ly

-Nước ngũ vị ( rượu gừng ), gương bát quái có phủ vải đỏ

Cách làm

Dùng rượu gừng tẩy uế gương bát quái vừa dùng rượu lau gương vừa đọc thần chú tịnh độ

"Án lam soa ha (7 lần )

"An sa phạ bà phạ chuật đà sa phạ đạt ma sa phạ bà phạ chuật độ hám " (7 lần)

-viết tên và ngày tháng năm sinh của gia đình vào lá trầu .

-Lấy giấy vàng bút đỏ viết địa chỉ cụ thể chính xác nơi đất mình ở rồi dán sau gương bát quái

Văn khấn

Vái 3 vái trán chạm đất

Con lạy Hoàng thiên hậu thổ chư vị tôn thần ,

Hội đồng bản địa các quan thần linh gồm thổ công , táo quân , thần tài , thổ địa , thủy long mạch cùng các vị tiền chủ hậu chủ hiện đang cai quản tại số nhà

Hôm nay là ngày.../../...

Gia chung chúng con là gia chủ : ( ghi tên và ngày tháng năm sinh âm lịch của những thành viên gia đình)

Thành tâm thành ý sửa soạn hương hoa lễ vật trà quả thành tâm dâng lên chư vị tôn thần bản địa cầu xin cho gia chung chúng con vợ chồng con cái vui vẻ , mạnh khỏe bình an , gặp may gặp mắn gặp vạn sự lành , âm phù dương trợ , công việc hanh thông , thành công thuận lợi , an cư lạc nghiệp , vạn sự như ý , công thành danh toại , nhà cửa bình an , gia đạo trong ấm ngoài êm , phu thê con cái hòa thuận , được an địa ở mảnh đất này vui vẻ có tài đắc lộc đắc ngân đắc xuyến

Giờ Ngọ chính cung được các vị thổ địa môn thần linh ứng chứng giám cho địa chỉ nhà chúng con tại địa chỉ …

.được bình an vô sự , âm dương an hòa , cuộc sống an cư lạc nghiệp , sức khỏe dồi dào , gia tăng vương khí , công danh thuận lợi, xin chư vị gia trì phù hộ chứng giám âm đức cho gia chung chúng con vào chiếc gương bát quái này để gia chung chúng con sinh sống làm ăn trên địa chỉ mảnh đất này được yên ổn

A di đà phật

Cung cấp , khai quang vật phẩm phong thuỷ theo yêu cầu 

#phong_thuỷ_cải_vận_0379591222

Hôm nay Ngọc Long sẽ chia sẻ quý vị và các bạn cách đặt két như thế nào để thịnh vượng tài chính

Trong phong thuỷ , tài chính tượng chưng cho dòng nước , trên cơ thể nước tượng chưng cho khí huyết, khí huyết lưu thông thì cơ thể khoẻ mạnh ít bệnh tật , người giàu có nhiều tiền thì cuộc sống bớt vất vả an nhàn tinh thần tốt và hạnh phúc

Set up phong thuỷ để thịnh vượng về tài chính là tạo ra 1 khu vực sinh khí về tài chính trong nhà bạn , cty , nơi làm việc . giúp cho tiền bạc được sinh sôi nảy nở , ổn định kinh tế.tránh tình trạng bí bách thâm hụt tài chính tránh mệt mỏi tinh thần .

Két là nơi đựng tiền cất giữ tài chính để của cải , két cần đặt ở nơi kín đáo , tránh để lộ liễu ra bên ngòi , nên phủ 1 mảnh vải đỏ trên két , có thể đặt những vật phẩm phong thuỷ trên két như là đại bàng ( kinh doanh online, kinh doanh đầu tư vốn nước ngoài ) hỷ phật di lặc ( sự vui vẻ sung túc về tài chính để đem lại may mắn , nên để tượng phật ngồi với tư thế vui vẻ nhàn hạ )quan vũ …két thì nên đặt ở nơi sinh khí đắc địa để thu hút tài lộc tốt.

Dựa trên 3 yếu tố thuận thiên vượng địa đắc nhân sinh ngọc long sử dụng bộ 3 sản phẩm phong thuỷ giúp kích hoạt tài lộc thịnh vượng tài chính gồm : rùa vàng- dolar - con số may mắn

Ngọc Long sử dụng dolar để tạo nên 1 vận khí ổn định về tài chính . tại sao nl lại dùng dolar để trong két là bởi dolar là đồng tiền ngoại tệ mang tính chất ổn định. bởi Mỹ đang là nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới việc set up phong thuỷ đặt dolar trong két với có tác dụng giúp cho vận khí kinh tế của chúng ta cũng ổn định giống như Mỹ.

Đặt 100 tờ dolar trong két có tác dụng tạo nên 1 dòng nước ổn định luôn chảy về két của chúng ta.

Các bạn có thể đặt tuỳ loại mệnh giá miễn sao phù hợp với khả năng tài chính của chúng ta miễn sao là có đủ 100 tờ để tạo ra sinh khí cho két . việc bạn để mệnh giá càng lớn trong két có tác dụng thu hút dòng tiền tương ứng ví dụ để càng nhiều tờ tiền to thì khả năng thu hút tài chính của các bạn ngày càng mạnh mẽ bởi vì biển to thì có cá to . khi vận bạn đủ mạnh bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và làm việc với những khách hàng tiềm năng hơn

Đặt vật phẩm phong thuỷ rùa vàng trong két mang tính chất ổn định về tài chính và có xu hướng phát triển tài chính thịnh vượng.

Trong phong thuỷ , rùa là linh vật trong tứ linh tượng trưng cho hướng bắc - tức hành thuỷ tượng chưng về tài chính. người ta quan niệm rằng việc hao hụt tiền bạc tiền bạc bấp bênh có nghĩa là việc nước bị cạn , nước kém , nước không được lưu thông vận dòng tiền bí bách không ổn định , cách hoá giải sự bất ổn định về tài chính là đặt 1 tượng rùa vàng trong két có tác dụng , chiêu tài đọng lộc thu hút tài chính , giúp cho dòng tiền ổn định và lưu thông dễ dàng vận khí hài hoà .nước có sinh khí là nước có rùa . tượng sinh sôi nảy nở , vận khí tài chỉnh ổn định mang tính chất tích luỹ lâu dài.

những mã số khi đặt ở két cũng giống như con người chúng ta ai cũng cần có vận mệnh có người sướng khổ giàu sang đó cũng là do thiên mệnh trời sinh .việc đặt mã số cho két các bạn cũng nên đặt những con số đến những vật may mắn vd như 5 ( sinh khí ) 6 ( tài lộc ) 8 ( sự phát triển thịnh vượng ) 9 ( sự bền vững lâu dài ) vd : 5868 , 5668 ,5989 sinh sôi nảy nở phát triển thị h vượng lâu dài , đặt mã số cho két để tại nên 1 vận mới mang may mắn về tài chính đến cho gia đình , công ty hay doanh nghiệp của bạn !

Dựa trên 3 yếu tố thuận thiên vượng địa đắc nhân sinh bằng kiến thức 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thuỷ tâm linh huyền học , đúc kết các kiến thức để giúp cho quý vị và các bạn có những phương pháp khoa học giúp cải tạo vận mệnh , mang đến thịnh vượng tài chính cho mọi người .

 

Copyright © 2020 Green Pac -
 Thiết kế website: PhuongNamVina
0777320707
0777320707
https://www.facebook.com/linhlong.phongthuy/