Hỗ trợ 24/7
0777320707

NHÀ BẠN LÀ NƠI BÌNH YÊN VÀ HẠNH PHÚC CHƯA ???

Ngày đăng: 24-04-2023 06:31:56

NHÀ BẠN LÀ NƠI BÌNH YÊN VÀ HẠNH PHÚC CHƯA ???

  •  Bạn đang mệt mỏi vì gia đạo lục đục, bất an?
  •  Con đường sự nghiệp gặp nhiều điều không may, xuống dốc?
  •  Sức khỏe yếu, hay đau ốm triền miền...?

80% những vấn đề ảnh hưởng đến tài vận, quan lộc, sức khỏe, gia đạo của bạn do phong thủy hoặc ứng hiện ra trong không gian sống của bạn. Với Hồ sơ Phong Thủy Nhà đang ở chúng tôi nguyện giúp bạn hóa giải những lỗi phạm phong thủy để gia đình bạn có thêm nhiều vượng khí, mọi sự hanh thông, gặp nhiều may mắn, phát triển bền vững.
Với kinh nghiệm cải tạo không gian sống phù hợp phong thủy cho hàng ngàn khách hàng và giúp họ có cuộc sống thịnh vượng, bền vững chúng tôi tự tin đồng hành cùng bạn:


 Phân tích tổng thể cho trạch đất và căn nhà bạn


Tổng thể trạch đất tương ứng với hình thế của núi, sông, đường đi, cổng, cửa, chủ phòng, các yếu tố xung quanh này giúp tận dụng hết điều kiện tự nhiên giúp căn nhà bạn sinh vượng khí.
Bạn sẽ nhận được:


• “Đất có tuần nhân có vận” Long vận và thủy vận để xác định vượng suy của long mạch khi vận hành cũng vũ trụ giúp gia chủ tiếp vận, nạp vận đúng thời điểm gia tăng sinh khí cho căn nhà.
• Ngoại khí là hình thế, vị trí của các căn nhà (sơn) xung quanh nhà bạn, đường đi lối lại, hướng nước đến đi (thủy) để tính toán cát hung của trạch đất. Trạch đất vượng khí khi các yếu tố này bổ trợ cho căn nhà.
• Nội khí là bố trí các không gian phòng ốc, giao thông trong nhà để các phòng được tiếp khí đón sinh vượng tránh hư tuyệt khí.


 Tư vấn cải vận qua ngũ hành


Màu sơn, họa tiết, hình khối là hình thái biểu hiện của ngũ hành. Hướng nhà bạn ảnh hưởng bởi hướng khí và sự hòa hợp Thiên Địa Nhân. Phối hợp màu sơn, họa tiết trang trí của nhà giúp thu nạp khí tự nhiên, nạp sinh khí cho căn nhà.


Bạn sẽ nhận được:
• Màu sơn và họa tiết trang trí bên ngoài để thu nạp thiên khí bổ trợ cho căn nhà
• Màu sơn và họa tiết phòng ngủ để bổ trợ ngũ hành cho mỗi thành viên trong nhà
• Trợ vận bằng các vật phẩm phong thủy, màu sắc, trang phục cây xanh để cải thiện vận mệnh cho từng tuổi.


 Tư vấn cải tạo tổng thể công năng phong thủy


Chúng tôi phân tích và đưa ra phương án khắc phục, kích hoạt và bố trí lại không gian từ tổng thể các yếu tố bên ngoài, cổng cửa, nội khí, điểm lấy khí lên các tầng (cầu thang) và bố trí không gian hài hòa, phù hợp với thẩm mỹ, nhu cầu sinh hoạt của gia đình để kích hoạt tài lộc, quan lộc, sức khỏe và gia đạo trong nhà.
Bạn sẽ nhận được:
• Cổng, cửa chính là điểm nạp khí của căn nhà, đây là yếu tố quan trọng nhất nhằm thu dương khí, sinh khí và quyết định vượng suy của căn nhà.
• Chủ phòng là nơi trạch chủ nghỉ dưỡng cần đặt vào vị trí sinh vượng, đắc Tài –
Quan - Ấn để tiếp sinh khí cho trạch chủ để có sức khỏe, tài lộc, gia đạo hưng thịnh.
• Vị trí bếp (Táo) là nơi quản sức khỏe, tài lộc, gia đạo trong gia đình. Vị trí đặt và hướng bếp nên đặt vào vị trí sinh vượng không bị khắc chế để kích hoạt dương khí cho toàn bộ căn nhà.
• Nơi thờ cúng thể hiện điểm kết nối tâm linh, giáo dục đạo hiếu trong gia đình, là nơi nói lên ước nguyện của bản thân cần sạch sẽ trang trọng không phạm sát khí để việc tâm linh được linh ứng
• Khu vực vệ sinh, hầm cầu, cần tránh bản mệnh, trục khí, phương tiếp long, các tuổi của các thành viên thì căn nhà sẽ vượng khí mọi người trong nhà điều khỏe mạnh.


 Trấn trạch hóa sát và sử dụng các vật phẩm phong thủy


Phối hợp công năng sử dụng và các vật phẩm phong thủy để hạn chế khí xấu kích hoạt khí tốt để các thành viên trong căn nhà phát triển ổn định.
Bạn sẽ nhận được:
• Sử dụng các vật phẩm phong thủy chính phái được nạp khí, khai quang đặt đúng vị trí để trấn trạch, hóa sát tăng cường cát khí cho căn nhà.
• Vật phẩm phong thủy là các pháp khí pháp bảo được chính Chuyên Gia Phong thủy Đỗ Ngọc Long thuần hóa, chế tạo giúp điều hòa ngũ hành, kết nối âm dương, có tác dụng thu, nạp, chế, hóa khí.
• Sắp đặt ban thờ trong gia đình trang nghiêm đúng phương pháp để chiêu quý nhân chính khí, cải thiện gia đạo trong nhà


hotline 0379591222-0777320707

Địa Chỉ: Chung Cư N3 Khu Tập Thể Nguyễn Công Trứ.Phố Huế.Hai Bà Trưng.Hà Nội

để chúng tôi hẹn lịch và tư vấn

PHONG THỦY LINH LONG-Thuận Thiên-Vượng Địa-Đắc Nhân Sinh.
Chế Sát – Hóa Hung – Kích Tài Lộc – Vượng Hưng Gia
 

Bài viết liên quan

Copyright © 2020 Green Pac -
 Thiết kế website: PhuongNamVina
0777320707
0777320707
https://www.facebook.com/linhlong.phongthuy/