Hỗ trợ 24/7
0777320707
  • HƯỚNG DẪN CẦU SIÊU CHO BÉ ĐỎ TẠI NHÀ-PTG.ĐỖ NGỌC LONG

 

 

Trong cuộc đời mỗi con người chúng ta sinh ra ai cũng từng có quá khứ lầm lỡ bỏ đi hòn máu của mình vì 1 lý do nào đó.Nạo phá thai vẫn tồn đọng như 1 vấn nạn xã hội gây nhức nhối.

Tôi viết bài viết này gửi tới các bạn độc giả với tâm nguyện xóa nhòa đi nhưng đau thương buồn khổ lầm lỗi trong lòng những người từng bỏ thai nhi . Hướng dẫn reo duyên khắp quý vị gần xa ai có duyên đọc được thì biết cách tự hóa giải cho bản thân mình .

Có rất nhiều trường hợp tôi từng gặp vì bỏ đi hòn máu của mình mà vô tình gây ra ác nghiệp sát sinh vô cùng nặng nề .Có nhiều người còn khó có con trở lại do oán khí đứa nhỏ vô cùng hung dữ cản duyên phá quấy không cho người mẹ có con , đó là sự thật 100% mà tôi trải nghiệm , hoặc có người sau khi phá bỏ đi những đứa con của mình mà không hề có tâm hối cải về những điều mình làm mà công việc cũng gặp nhiều khó khăn , tài lộc bế tắc , cuộc sống bấp bênh dù nỗ lực rất nhiều , hoặc nhiều trường hợp khó có con trai nối dỗi do ác nghiệp quá nặng…v..vv…

Nhiều người sau khi phá thai xong thì đem đứa nhỏ đó lên chùa ăn mày công đức phật , hoặc chôn cất đoàng hoàng ở quê và thắp hương nhang khói . Những đứa trẻ đó mất đi khi còn quá nhỏ , âm hồn không siêu thoát , được hưởng ngọc thực lâu năm mà vô cùng linh thiêng trẻ thành ông mãnh tổ bà cô tổ trong 1 dòng họ nào đó .

hình ảnh

Theo bản chất các bạn nên hiểu rằng , để đầu thai được lên làm người , linh hồn đó phải có nhân duyên nghiệp nợ với gia đình mình , có được thân người là vô cùng quý báu ,linh hồn phải trải qua quá trình tu tập giác ngộ rất nhiều năm để có được thân người, khi còn chưa chào đời thì bị chính bố mẹ mình giết hại ,cho nên oán khí thù hận khiến vong linh không siêu thoát được mà đi theo báo oán cha me mình.

Ở Thái Lan để chiêu tài đọng lộc , mong muốn giàu có làm ăn mà người ta lấy những thai nhi bị bỏ rơi làm bùa ngải nhằm phục vụ mục đích cá nhân của con người .Linh hồn đứa bé bị buôn bán trở thành món đồ để phù trợ làm ăn , như Kumanthong .Linh hồn em bé đó đáng lẽ được siêu thoát đi đầu thai làm người , được đi học hành , có 1 cuộc sống tương lai như bao người khác thì phải ở lại làm tôi tớ cho người khác , theo cái nhìn cá nhân tôi , làm vậy là tội ác , là không có nhân văn .

Đối với tôi những em bé vô tình kém may mắn không được sinh ra làm người tốt nhất là nên cầu siêu để vong linh siêu thoát , đầu thai chuyển kiếp sang kiếp sống mới , bậc làm cha mẹ nên cầu nguyện cho con mình được sinh ra và sống lớn lên trở thành người có ích được ăn học đầy đủ ,chứ không nên thương tiếc bám chấp lấy khổ đau để rồi ,chính sự khổ đau ấy là sợi dây giàng buộc linh hồn không thể siêu thoát được .

Mỗi một kiếp nhân sinh đều có số mệnh. Số mệnh bao gồm tuổi thọ , phước nghiệp quả của sinh mạng ấy.Cho nên dù bị mất đi theo thân xác đó nhưng bản chất ,linh hồn vẫn còn dương thọ nên chưa được xuống địa phủ đi siêu thoát.Có những em bé chưa được sinh ra bị bỏ do nạo phá thai không được đặt tên vô danh , vô tính , nên lang thang vất vưởng bên ngoài thành ma đói ma khát , không được đi vào nhà hưởng hương hoa cùng gia tiên , bị thổ địa đuổi không cho vào .Bởi vì là hồn ma vô danh vất vưởng nên không được ăn phúc lộc ở dòng họ.

Khi bạn bỏ con nên cho con 1 cái tên , có họ , để em bé được hưởng âm hỏa dòng họ , được vào nhà với gia tiên.

Rất nhiều bạn có suy nghĩ là đưa bé lên chùa đăng kí cầu siêu đóng tiền cho nhà chùa , cái ngày cầu siêu cho con cũng không đến phát tâm cầu nguyện cho con mình .Không có nguyện lực của cha mẹ đứa đó rất khó để siêu thoát.Cửa chùa là nơi từ bi, chúng sinh nào cũng rộng cửa đón mở.Từ người già cả đến kẻ giết người , ma quỷ , rồi chết đường chết chợ , chết sông chết cháy , người ta cũng đem lên chùa. Âm hồn trong chùa vô cùng hỗn tạp mặc dù có thần Hộ Pháp , ăn vật thật tứ phương khắp nơi đến cúng tùy tâm , bữa đói bữa no , tranh giành giành giật . Vong nào khỏe thì đói , vong nào yếu thì đói, chừng ấy gia đình , chừng ấy vật thực , biết đến khi nào mới đến lượt con mình?!

Không những vậy đến khóa lễ cầu siêu , các vị hòa thượng đọc tên từng gia đình . Tâm đức phổ độ rộng lớn không hướng tâm đến chính niệm duy niệm gia đình nào . Nên cần có ba mẹ đến đó cùng cầu nguyện tăng trợ lực để con cái siêu thoát đúng với ý niệm cầu nguyện của ba mẹ .

Chẳng hạn là bạn nguyện rằng “ Ba mẹ nguyện cho con sớm được siêu sinh tịnh đó , được sinh ra trong 1 gia đình tử tể , yêu thương và được ăn học đoàng hoàng , lớn lên thành người có ích cho xã hội “ đấy cũng là 1 ví dụ.

ĐỂ CON SIÊU THOÁT SỚM ĐƯỢC ĐẦU THAI BẠN PHẢI LÀM NHỮNG VIỆC NHƯ SAU:

1.Đặt tên cho con mình :

-Lấy 1 tờ giấy đỏ , bút đen viết tên con mình lên đó .

-Nam lấy 7 sợi tóc, nữ lấy 9 sợi tóc cho vào trong tờ giấy gói gém lại.

-Thắp hương lên ban thờ gia tiên nhà mình khấn rằng:

“Con lậy bà cô tổ , ông mãnh tổ gia tiên họ …vị tiền hung vọng

Con là …sinh ngày…

Hôm nay con thắp nén nhang này để thông báo với gia tiên họ…

Là con có bỏ 1 đốt bé đỏ , chưa được chào đời thì không may bị mất, cháu là giọt máu mà con sinh ra cho nên hôm nay con làm lễ này để đặt tên cho cháu .Cháu tên là …Từ hôm nay xin được ăn mày công đức gia tiên ,xin các cụ che chở cho cháu bé ở lại đây .

2.Viết Tâm thư

Đây là 1 bước vô cùng quan trọng trong khóa lễ cầu siêu nó quyết định đến 80-90% vong nhi bé đỏ có siêu thoát được hay không.Bởi tâm nguyện của những linh hồn bé nhỏ đó là được cảm nhận chính hơi ấm từ trong lồng ngực của cha mẹ mình chứ không phải ai khác .Người phải nói lời xin lỗi đứa trẻ phải là bạn chứ k phải nhà sư hay nhờ ai đó khóc thuê rơi những giọt nước mắt không đúng để làm lễ cầu siêu mà bức tâm thư này phải xuất phát từ chính nội tâm an năn hối lỗi của bạn và bạn phải làm điều này với 1 tâm thái nghiêm túc thực sự , nếu bạn không tin vào tâm linh , không tin vào sự tồn tại của linh hồn , hay bạn cho rằng đứa bé đó mất đi rồi chỉ như 1 nắm cát thì tốt nhất bạn cũng không nên làm làm gì cả .Bởi vì dù bạn có làm đi chăng nữa cũng không đem lại kết quả gì cả.Mà bạn phải dùng chính năng lượng từ tâm mình để làm và ăn năn sám hối vì những điều mình đã gây ra thì mới có được sự tha thứ và bỏ qua từ linh hồn đứa bé đó.

Nội dung tâm thư :

Gửi con yêu của bố mẹ!

“"Bố mẹ xin lỗi con vì đã không cho con có cơ hội làm người mà mái ấm tình thương , 1 cuộc sống đầy đủ như con mong muốn. Suốt những năm tháng qua , ba mẹ lúc nào cũng nghĩ đến con và ân hận về lỗi lầm của mình.Không sinh con ra được hạnh phúc đây là lỗi của bố mẹ. Hôm nay bố mẹ mua cho con rất nhiều đồ chơi đẹp , quần áo xinh và cả dép nữa , Bánh kẹo và sữa , rất nhiều đồ ngon này …và hôm nay đây bố mẹ sắm sửa những đồ này là để mong con của bố mẹ được thụ hưởng thật nhiều , thật hạnh phúc và Bố mẹ thật lòng mong muốn con được được đầu thai làm người sinh ra 1 lần nữa trong gia đình hạnh phúc ấm êm,được cắp sách đến trường mỗi ngày , học những điều hay , được nhìn thấy ánh nắng mặt trời , bố mẹ cầu mong những điều tốt đẹp hạnh phúc luôn đến với con”

#Lễ_cúng_cầu_siêu_làm_thế_nào_0379591222

3. Trong khóa lễ cần chuẩn bị những đồ như sau :

Đầu tiên chúng ta phải lựa chọn thời điểm làm lễ cầu siêu cho đúng. Vấn đề thời gian vô cùng quan trọng. Bởi trong năm, thời điểm tốt nhất cho việc cầu siêu là vào tháng 8 âm.

Ngày rằm tháng 8 ( tết trung thu) cánh cửa âm dương sẽ mở vào lúc trăng tròn nhất.

Nên khoảng từ ngày 13 /8 ->20/8 âm làm lễ cầu siêu vào giai đoạn này là linh ứng nhất.

Theo quan niệm dân gian Trung thu là tết thiếu nhi. Tháng 8 là thời điểm cầu siêu cho những linh hồn trong sáng và thuần khiết.

Theo Chuyên gia phong thủy Đỗ Ngọc Long chia sẻ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tâm linh cho biết ,anh đã cầu siêu thành công cho rất nhiều gia đình.Nhiều gia đình có con trở lại ít ngày sau làm lễ.

Đối với những trường hợp các bạn cầu siêu trước thời điểm tháng 8 âm lịch thỳ liệu vong nhi có đầu thai được không ?! Thỳ trả lời còn dựa vào nhiều yếu tố.

Những vong nhi cầu siêu vào thời gian tháng 5,6,7 âm lịch đều được gom lại cho đầy đủ số lượng và chờ ngày được đi đầu thai.

Ngày đầu thai được tính vào lúc 12h đêm ngày 14/8- 12 trưa ngày 25 tháng 8 âm lịch.

Điều này phụ thuộc vào Diêm vương cửa số 9.Diêm vương cửa số 9 cai quản Địa Ngục Vô Gián hay còn gọi là Địa Ngục A Tỳ.Các quan cõi âm tào địa phủ cũng làm việc theo kì hạn ngày giờ chứ không tùy theo tâm ý người phàm. Kể cả chúng ta có muốn cầu siêu sớm nhưng cánh cửa âm dương chưa được mở thỳ vẫn phải đợi.

#Nên_cầu_siêu_ở_nhà_hay_ở_chùa_0379591222

Trong khóa lễ cầu siêu cần phải chuẩn bị những vật dụng cần thiết như : cháo loãng, thuyền vãng sinh , giấy thông hành, nến , lộ phí đi đường, hoa hồng đỏ , cá chép vàng, bim bim ,bỏng ngô, bánh kẹo ngọt , khoai sắn ,ốc, chim. cá

Khi sắm đồ lễ cho bé đỏ : Các bạn lưu ý rằng vong nhi không thể ngự được những đồ ăn mặn như thịt thà mắm muối vì vong nhi là trẻ con, linh hồn rất thuần khiết . Chỉ nên mua bỏng ngô bim bim , kẹo ngọt, hoa nhiều màu thỳ mới thụ hưởng được .

Vậy mua nước ngọt cúng cho vong nhi có nên không ?!

Đối với những vong nhi đã mất được 5,6 năm trở lên thỳ mua được còn nhỏ hơn thỳ chỉ nên mua sữa trắng là tốt nhất.

1.Cháo Mạnh Bà

-Cháo Lú (cháo trắng ) . Cháo này đặc điểm là không được cho bất kì loại gia vị nào . Cháo nấu càng loãng càng tốt.

-Cháo Mạnh Bà có tác dụng xóa sạch những kí ức, ân oán của từ kiếp sở tại khiến vong nhi trở về thể nguyên xơ không còn nhớ gì nữa, không giận hờn buồn khổ, mà nhẹ nhàng buông bỏ để đầu thai.Cho nên cháo này không được phép cho bất kì 1 hương vị nào nếu không sẽ làm cho vong nhi lưu luyến không thể đi được.

2.Thuyền vãng sinh

-Là thuyền giấy ,bên trong thuyền này có đặt 1 tờ tiền 500đ đỏ gọi là Tiền lộ phí đi đường ( lưu ý phải là 500đ đỏ nếu sử dụng tiền mệnh giá khác sẽ không có tác dụng trợ duyên ).

3. Giấy thông hành.-Tâm Thư

Giấy thông hành hay còn gọi là giấy chỉ điểm .Giấy này dùng để đi qua cửa Diêm Vương.Bên trong nội dung phải ghi rõ mong muốn ,mục đích, nơi đến của Bé đỏ.Bé đỏ sẽ đầu thai vào cảnh giới nào làm người hay theo hầu phật thánh phải ghi rõ trong giấy này.

4.Nến : là vật dụng chỉ đường hay là đèn soi sáng lối đi để vong nhi không bị đi lạc , tránh những vong linh và ma tà khác phá quấy xâm hại hoặc cướp bóc.

#Hướng_dẫn_cách_cầu_siêu_tại_nhà_chuyên_gia_phong_thủy_linh_long_0379591222

5.Hoa nên lựa chọn hoa hồng đỏ hoặc hoa nhiều màu khác nhau bởi vong nhi rất thích hoa, có thể rải cánh hoa xuống nước để thả thuyền trôi sông cho vong nhi đi đi thuyền bình an.

6.Chim-Cá-Ốc.

Chim-Cá-ốc là những chúng sinh trợ duyên cho việc cầu siêu được thành công . Sau khi thả thuyền vãng sinh bạn nên phóng sinh chim-cá-ốc để trợ duyên cho bé đỏ.

7.Kinh Chú Đại Bi

Bạn có thể tụng kinh .Nếu bạn tụng kinh để đủ công đức thù thắng hạnh phổ độ cho vong linh thì tụng 21 biến. Bạn có thể bật nhạc tụng kinh đại bi lên và lẩm nhẩm đọc theo .

Bạn có thể chép kinh từ 5-7 biến vào giấy.

8.Địa điểm phóng sinh thả thuyền vãng sinh .

Không nên thả thuyền vãng sinh ở những nơi có người chết đuối hay tự tử vì nơi ấy có những âm hồn bất tán , nếu bạn đưa con mình siêu độ ở đó không những không siêu thoát được mà ngược lại còn bị bắt làm ma trở thành người phục dịch cho người âm ở dưới.

Nên lựa chọn hồ sông gần khu vực đền chùa như Hồ Tây , gần chùa trấn quốc , gần phủ Tây Hồ…nơi ấy có khí tiên , khí phật , con bạn sẽ được an lạc sớm được đầu thai .

Đầu tiên để cầu siêu cho bé đỏ tại nhà ,việc đầu tiên là bao sái dọn dẹp ban thờ sạch sẽ . sắm sửa hương hoa trà quả tươi đẹp , tiền vàng bánh kẹo lên gia tiên . Trang phục sạch sẽ gọn gang, lịch sự không mặc váy ngắn , quần áo ngắn , hở ngựa hở nách.

Bạn sắp 1 mâm đầy đủ bánh kẹo , sữa , bỏng ngô và cắm hoa lên.

#Làm_lễ_cầu_siêu_cho_bé_ở_Hà_Nội_0379591222

Thuyền vãng sinh bạn nên dán vào miếng xốp trong ở dưới để thả trôi sông không bị ướt.

nhưng vong nhi sẽ không được hoan hỉ cho lắm.

Bên trong thuyền bạn đặt tâm thư-1 vài tờ tiền lẻ-nam thì 7 sợi tóc , nữ thì 9 sợi tóc , hoa hồng đỏ bạn cắt bỏ cành , để bông vào trong thuyền , bạn để bên trong 1 cái nền đồng xu.

tốt nhất cho khóa lễ diễn ra được suôn sẻ thỳ phải cần có sự có mặt của cả 2 bố mẹ vong nhi. Nếu thiếu 1 trong 2 người thỳ vẫn cầu siêu được

Sắp lễ đem những đồ cúng lễ cho bé đỏ thì đặt ở mâm dưới .

Văn Khấn Cầu Siêu.

Nam mô a di đà phật 3 lần

Con lạy 9 phương trời . 10 phương chư phật ,chư phật 10 phương.

Con lạy hội đồng các quan thần linh , thổ công táo quân thần tài thổ địa ,thủy mạch , ông tiền chủ bà tiền chủ chú tại:

Con là …

Sinh ngày…

Chồng /vợ con là…

Sinh ngày…

Hôm nay là ngày…tháng…năm…ÂL

Gia chung vợ chồng chúng con xưa kia có mắc phải lỗi lầm bỏ đi giọt máu của mình vì lí do…

Suốt bao nhiêu năm tháng qua vợ chồng chúng con rất hối hận về những việc mình làm trong quá khứ.

Nhân quả luân hồi xoay vòng luân chuyển , kiếp này em bé đỏ có duyên là con vợ chồng con nhưng lại không có phận tái sinh làm người.

Dù sao thì con người sinh ra ai cũng có số phận .Hôm nay vợ chồng con sắm sửa những lễ vật này , phát tâm cầu nguyện làm lễ cầu siêu cho vong linh bé đỏ của chúng con được tái sinh luân hồi lên làm người. Còn duyên thì quay về làm con cháu dòng họ nhà mình , mà hết duyên thì được đầu thai làm con dòng họ khác .Để được sống làm người , được ăn học đầy đủ , có cuộc sống hữu ích , là người có trí tuệ đạo đức , tử tế thì vợ chồng con mới an lòng . Xin thần linh thổ địa tại đất này cùng gia tiên tiền tổ chứng giám cho lòng thành cảm ứng của vợ chồng chúng con . Tiếp dẫn vong linh bé đỏ về nơi suối vàng qua cầu Nại Hà , được đầu thai chuyển kiếp .Trong quá trình đi đường có gặp nhiều nạn ách trở ngại do Long Thần Hà Bá gây nên thì xin gia tiên , gia trì phù hộ cho vong linh được đi qua cầu siêu thoát bình an.Sau đây vợ chồng con xin phát nguyện tụng kinh Đại Bi này để hồi hướng công đức thù thắng cho vong linh bé đỏ được siêu độ bình an .Adidaphat.

Đây là toàn bộ những cách làm cầu siêu cho bé đỏ tại nhà vô cùng hiệu quả .Các bạn có thể tham khảo , ngoài ra nếu gia đình nào có ý hữu duyên , nhã ý tin tưởng muốn cầu siêu cho con mình mà không tự tin sắm lễ tự làm thì có thể liên hệ với tôi-thầy Phong Thủy Linh Long qua zalo:0379591222-0777320707 hoặc gọi điện trực tiếp cho tôi qua hotline :0358883222(Linh) để tư vấn hoặc hỗ trợ về cầu siêu cho các bé .Đây là việc tâm đức phổ độ chúng sinh nên xin admin cho phép được đăng bài để chúng tôi có cơ hội giúp đỡ được nhiều người .Hoan hỉ cám ơn admin phúc sinh vô lượng ,adidaphat

 

  • Muốn sinh con thì hãy ngừng SÁT SINH.-PTG.ĐỖ NGỌC LONG

Đối với 1 số gia đình hiếm muộn. Do nghiệp lực reo tạo từ những đời trước cản trở mà khó có con hoặc không có con trai nối dõi.Một trong những nguyên nhân gây nên điều này là do nghiệp sát quá nặng .

1 .Nghiệp Sát là gì?

Nghiệp sát là 1 trường lực khí vật chất có màu đen, cô đặc, được hình thành từ sự tích tụ oán hận của linh hồn các loài động vật mà từng bị ta sát hại .

Con cái là kết tinh giữa tình yêu của cha mẹ . Con cái là trái ngọt do sự tích lũy những điều phước thiện của ông bà cha mẹ . Và con cái cũng là báo ứng của dòng họ tích tụ ác nghiệp từ nhiều đời.

Đối với những gia đình làm nghề sát sinh từ nhiều đời như đồ tể, mổ trâu,mổ lợn, mổ bò, săn bắt...v..v...Nghiệp sát theo vòng xoay nhân quả luân hồi mà bám theo thần thức tái sinh ở cảnh giới tương ứng với nghiệp lực mà chúng sinh reo tạo.

Nghiệp lực nắn tạo hình hài , bệnh tật , số phận , định đoạt nơi tái sinh của linh hồn đứa trẻ.

2.Tác hại nghiệp sát sinh trong nhân quả.

Đối với những gia đình làm nghề sát sinh mà hiếm muộn , khó có con .Nghiệp Sát là nguyên nhân chính gây ra những hiện tượng như hư thai , thai lưu, thai không lớn được hoặc bị ngạt chết.

Còn có trường hợp, tinh trùng không gặp được trứng vì bị lượng khí đen tụ trong cơ thể người mẹ đã hút sạch tinh huyết của thai nhi.

Trường hợp cha mẹ ông bà không làm nghề sát sinh như giết mổ nhưng lại làm những nghề phạm pháp như buôn bán ma túy , buôn rượu, buôn bán những chất độc giết người dần dần như buôn bán thuốc giả , rượu giả , bất chấp lương tâm vì lợi nhuận thì cũng bị coi là trường hợp nhiễm sát khí.

Khi 1 đứa bé bị vây quanh bởi quá nhiều sự oán hận của chúng sinh.Cha mẹ ông bà làm những nghê bất lương như trộm cướp , cho vay nặng lãi , vướng phải ân oán giang hồ xã hội.Ông bà cha mẹ bị nhiều người oán hận và nguyền rủa thì thai nhi trong bụng mẹ cũng phải gánh chịu những ác nghiệp do cha mẹ gây ra khiến con sinh ra oán hận cha mẹ, con cái sinh ra thân hình xấu xí, thân thể không lành lặn, bệnh lạ , sức khỏe kém.

Không chỉ vậy,kể cả khi sinh con ra rồi .Trường sát khí âm này, sẽ đeo bám đứa bé để đòi nợ, báo óan.Tạo thành nghiệp lực lôi kéo đứa bé vào những nẻo xẩu như nghiện ngập , trộm cướp,cờ bạc, phá phách, phạm pháp ,con bất hiếu , con hành hung cha mẹ .

3.Cách hóa giải nghiệp sát sinh.

Nếu gia đình bạn làm nghề sát sinh động vật như mổ bò ,mổ lợn, mổ dê.Sát sinh các loài nào thì phát nguyện tha cho những loài đó, không ăn thịt hay sát hại bất kì con vật nào.

Vd gia đình làm nghê mổ lợn, mổ trâu, mổ bò muốn có con thì phải phát nguyện không ăn thịt lợn , thịt trâu , thịt bò .

Để tránh trường hợp oán khí chủng tử lợn,chó, dê, bò hay những con vật mà gia đình bạn sát sinh tạo thành ác nghiệp bám vào cơ thể thông qua đường bào thai mà trả oán gia đình bạn.

Hàng ngày sau khi tụng kinh sám hối nghiệp chướng xong thì phát tâm phóng sinh ốc, cá, chép, ếch , lươn , chim tùy hỷ , đều đặn .

Đây là cách tích tiểu thành đại .Hãy làm điều này với tâm hoan hỉ, vui vẻ và kiên trì, có đức tin vào nhân quả .Việc làm này giúp bạn trả nghiệp hóa giải dần dần những chướng khí ,tăng trưởng công đức và chuyển nghiệp 1 cách tự nhiên.

Nên tìm 1 nơi phong thủy tốt , chứa nhiều sinh khí, bình an ,để có baby. Điều này sẽ giúp thai nhi hấp thụ năng lượng tốt từ mảnh đất đó ,mang lại năng lượng tích cực tránh xa những nơi có nhiều sát khí , âm khí như Bệnh Viện, gần Đền Miếu, hay gần lò mổ.

Tu tập để có 1 tâm hồn lành thiện, chăm sóc nội tâm thêm phong phú. Tìm hiểu các Pháp Môn như Thiền Tông, Tịnh Độ Tông, nghe pháp giảng phật pháp, tu tập Pháp Luân Công , Yoga ... hay Tôn giáo nào mà bạn có đức tin , để tăng trưởng công đức.Chuyển hóa nghiệp lực từ thân.

Giữ lối sống lành mạnh, tránh xa các cuộc ăn chơi trác táng, những mối quan hệ với những người làm nghề bất chính để tránh lây nghiệp từ họ.

4. Cầu con cái theo theo Phật Pháp.

Con cái là “trái ngọt”được kết tinh từ những điều lành thiện được tích lũy từ tổ tiên ,ông bà, cha mẹ. Đứa bé ở trong bụng mẹ được khỏe mạnh là nhờ phúc đức có từ ông bà cha mẹ làm nhiều việc thiện ,tích nhiều công đức.

Ông bà cha mẹ sống nhân đức thì con cháu luôn được Phật,Thánh thần, Gia Tiên bảo vệ,phù hộ đứa trẻ cuộc sống viên mãn,bình an.Để sinh ra 1 người con trai khỏe mạnh nối dõi tông đường cho 1 dòng họ thì ông bà bố mẹ cần phải tích đầy đủ công đức.

Cha mẹ , ông bà cúng dường ánh sáng như Dầu, Đèn,Nến vào chùa .Con cái sinh ra mắt sáng trí tuệ thông minh.

Cha mẹ , ông bà cúng dường Hoa Thơm , Quả Ngọt vào chùa .Con cái sinh ra thân thể khỏe mạnh , con cái phổng phao, hay ăn chóng lớn dung mạo đẹp đẽ trang nghiêm.

Cha mẹ , ông bà cúng dường Nước, Hương ,y phục vào chùa .Con cái sinh ra thân thể khỏe mạnh , bình an.

Cha mẹ , ông bà cúng dường sách vở , bố thí pháp kinh vào chùa.Con cái sinh ra thông minh, học rộng, thi cử đỗ đại.

Cha mẹ làm nghiệp sát sinh nhiều hiềm thì nên bố thí gạo , từ thiện cho những trẻ em nghèo , giúp đỡ người tha thân, bố thí pháp kinh , cúng dường chư tăng bằng tâm hoan hỉ thì sẽ chuyện nghiệp dữ thành nghiệp lành.

Cha mẹ tôn sùng điều thiện , tu thiện tích đức ,xa lánh điều ác . con cái dung mạo đoan chính hiền lành từ bi

#phong_thủy_linh_long_0777320707_0379591222

#sát_sinh

#cầu_siêu

#địa_chỉ_cầu_siêu_0379591222

#xem_bói_hà_nội_0777320707

CÓ NÊN LẬP BAN THỜ CHO THAI NHI KHÔNG?-PTG.ĐỖ NGỌC LONG

 

 

Khi tạo hóa đem đến cho bạn một đứa con thì đó là cái duyên cái nợ bạn phải đón nhận. Tuy nhiên nhiều người mẹ lại phá đi đứa con đang hình thành trong bụng, đây là một đại tội mà người mẹ phải gánh. Dù chưa hình thành nhưng cái thai được xem là sinh mệnh.

Người mẹ đã phạm vào tội giết người và sẽ mang nghiệp rất nặng.Và cái nghiệp này sẽ không dứt đi được nếu như người mẹ không biết ăn năn hối cải và nghiệp nối nghiệp, chồng chất lên nhau và sẽ tạo nên nhiều bi kịch oan ức mà người mẹ gánh lấy.

1.Vậy Có nên lập bàn thờ cho thai nhi không?

Với những thai nhi bị sảy hay vì lí do gì đó mà chị em phá thai thì vong hồn của thai nhi có thể sẽ luôn vương vấn bên cạnh mẹ hoặc bố để tìm cách đầu thai tiếp. Và đây là hiện tượng con lộn mà trong dân gian người ta hay gọi.

Tuy nhiên, gia đình không nên lập bàn thờ cho thai bởi vì nếu lập bàn thờ thai nhi sẽ quanh quẩn bên cạnh gia đình và không thể nào đi đầu thai vào gia đình khác được. Bởi vì vong hồn của thai nhi có oán khí rất nặng nên việc lập ban thờ cho thai nhi sẽ khiến thai nhi càng vương vấn, nhớ thương thai nhi sẽ khó đi và quanh quẩn không siêu thoát được.

Đặc biệt, những thai nhi cố tình bỏ đi cực kỳ khó siêu thoát, những vong này sẽ nếu không lập bàn thờ cúng nó sẽ phá rối cha mẹ ốm đau, bệnh tật, gặp xui xẻo, hoặc mang thai đứa sau nó sẽ phá hoại sẩy thai tiếp. Chính vì vậy, gia đình hoặc người mẹ của thai nhi cần cầu siêu để cho thai nhi, vong hồn của thai nhi không vướng bận và đi đầu thai ở kiếp khác.

Không nên lập bàn thờ cho thai nhi bởi vì thai nhi chưa được chào đời ra ngoài và hơn hết chúng ta chưa cúng xin tên cho con, vì vậy không thể lập bàn thờ để thờ cúng được.

Không lập bàn thờ, nhưng vẫn phải chôn cất và cúng cho thai nhai một cách tôn nghiêm. Cho nên gia đình hay người mẹ hãy cầu nguyện, cầu siêu cho thai nhi có thể đầu thai vào một thân xác khác, có nghĩa là tái kiếp của thai nhi đó.

2.Lễ Cầu Siêu cho thai nhi

Việc siêu độ cho thai nhi phải được làm theo đúng nghi thức, không thể tùy tiện muốn làm thì làm được.Để giải quyết món nợ duyên giữa thai nhi và người mẹ, không phải chỉ đơn giản là cầu siêu.

Mà các mẹ cần phải tu tập chân chính, chỉ có sự chân thành và tình yêu thương của người mẹ mới giúp được thai nhi hết oán hận, buồn bã.Vì vậy người mẹ hãy cầu nguyện, cầu siêu cho thai nhi có thể đầu thai vào một thân xác khác, có nghĩa là tái kiếp của thai nhi đó như vậy thai nhi sẽ được an ủi và yên tâm hơn.

Theo kinh nghiệm cầu siêu cho các thai nhi nhiều năm , PTG.ĐỖ NGỌC LONG cho rằng , Sau 21 ngày kể từ khi làm lễ cầu siêu, các bé siêu thoát hoặc đi tìm cha mẹ mới để chuyển kiếp.Các bậc cha mẹ lỡ lầm muốn cầu siêu cho thai nhi , có thể liên hệ với chúng tôi qua sdt:0777320707 hoặc zalo:0379591222(Phong Thủy Linh Long)

Chúng tôi sẽ tiếp dẫn linh hồn thai nhi về nơi an lạc, giúp cha mẹ sám hối trước những lỗi lầm .Để lấy lại sự nhẹ nhõm, thanh thản, và quan trọng nhất là niềm tin giúp các thai nhi siêu thoát.

#Có_nên_lập_ban_thờ_cho_thai_nhi_không

#Phong_Thủy_Linh_Long

#Cầu_Siêu_Thai_Nhi_0379591222

#Cầu_Siêu

 

CÁCH BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ VỢ CHỒNG HIẾM MUỘN ĐỂ CẦU CON CÁI.-PTG.ĐỖ NGỌC LONG.

Vấn đề hiếm muộn trong gia đình hiện nay rất phổ biến. Có nhiều gia đình tốn không ít tiền của chữa chạy mà vẫn chưa được kết quả mong muốn.Những cách đơn giản không tốn kém hiệu quả cao nhưng ít người biết đến. Việc bố trí sắp xếp phòng ngủ vợ chồng hợp phong thủy sẽ giúp gia đình bạn cải thiện được vấn đề này.Nên sau đây tôi xin hướng dẫn quý vị cách sắp xếp phòng ngủ vợ chồng để có được con cái như mong muốn.

1. Màu sắc trong phòng ngủ vợ chồng:

-Trang trí phòng bằng những gam màu sáng như vàng kem, kim loại, trắng hay bạc. Pha trộn màu vàng cam và vàng nắng giúp thúc đẩy quá trình thụ thai vì hai màu này liên quan đến sự sinh sản”màu của năng lượng trẻ em”. Tuy vậy không nên quá lạm dụng sẽ tạo cho căn phòng quá bí bách và không yên giấc.

2. Giường ngủ:

-Thay đổi vị trí giường ngủ vợ chồng hợp phong thủy cũng là một cách để tăng tỷ lệ thụ thai.

-Khi đang cố gắng có con hoặc khi mang thai nên tránh hút bụi và lau sạch gầm giường vì điều này làm động những nguồn năng lượng dưới gầm giường ảnh hưởng đến sự thụ thai.

3. Loại bỏ những vật năng lượng xấu:

-Kiểm tra thật kỹ trong phòng ngủ vợ chồng của bạn có những vật nhọn nào bắn ra những tia sát khí (ví dụ: ăng ten, gương nhà khác và những vật phản chiếu) đang nhắm vào cửa chính hoặc phòng ngủ của bạn không. Nếu có thì bạn nên che chắn hoặc ngăn chặn chúng lại.

-Phòng ngủ vợ chồng tránh để những vật mang nặng hung khí như gươm, đao, kiếm. Để những đồ vật đó trong phòng ảnh hưởng không tốt đến việc thụ thai.

-Những vật trang trí treo tường có hình dạng quái dị đều không nên treo trong phòng ngủ nếu trong phòng bạn đang treo thì nên bỏ đi Ví dụ như: Đầu Dê ,Đầu Thổ Dân, Đầu Lâu hay những tranh mang nhiều sát khí như tranh Hổ, Rắn,Sói... Vì những đồ vật này tỏa ra hung khí không tốt cho việc thụ thai.

4. Tăng Phúc Khí bằng Vật Phẩm Phong Thủy để thụ thai tốt hơn:

-Sử dụng Hồ Lô (quả bầu ) bằng gỗ buộc khăn đỏ xung quanh treo trên đầu giường hoặc treo lên cửa sổ để cầu sự may mắn trong việc cầu con cái.

-Treo tranh phong thủy: Em Bé Cưỡi Rồng, Em Bé Cưỡi Lân, Em Bé Ôm Cá Chép,em bé cưỡi phượng…

-Treo tranh Em Bé Cưỡi Rồng trong phòng ngủ vợ chồng để cầu con trai với mong muốn sau này lớn lên sẽ trở thành bậc hiền tài có chức vụ cao là bậc đế vương trong thiên hạ được nhiều người tôn kính.

-Treo tranh Em Bé Ôm Cá Chép có tác dụng mong muốn con cái mình sau này thi cử độ đạt , học hành khoa bảng xuất sắc trí tuệ hơn người.

-Treo tranh Em Bé Cưỡi Lân cầu con trai gái theo ý muốn , con cái ngoan ngoãn , có khí phách nam tính quật cường hơn người , oai phong , mọi người đều kính nể.

-Treo tranh Em Bé Cưỡi Phượng cầu con gái , con gái xinh đẹp mỹ miều tài hoa, có nhan sắc ,duyên dáng được nhiều người yêu thương cốt cách quý phái sang trọng.

5.Treo Gương.

-Riêng việc treo gương, các gia đình hoàn toàn có thể sử dụng gương trong phòng ngủ, tuy nhiên cần lưu ý đặt đúng vị trí. Cụ thể, khi bố trí làm sao để gương trong phòng ngủ không được đặt chiếu vào giường ngủ vợ chồng. Vì điều này không những khiến giấc ngủ bất an mà còn không tốt cho đời sống vợ chồng.

-Gương cũng tránh bố trí chiếu thẳng ra cửa chính. Nếu phòng ngủ có nhà vệ sinh thì gương không nên chiếu thẳng ra cửa nhà vệ sinh vì quan niệm cho rằng, gương sẽ làm phát tán các khí xú uế ra ngoài không có lợi.

Hy vọng những kiến thức tôi vừa chia sẻ ở trên có thể góp phần nào đó giúp gia đình quý vị đang gặp vấn đề hiếm muộn cải thiện được tình hình. Mọi thắc mắc xin comment bên dưới bài viết.

Chúc quý vị thành công có được con cái như ý muốn !

-------Phong thủy gia : Đỗ Ngọc Long ---------

Hotline: 0379591222-0777320707

#khoa_học_tâm_linh_huyền_bí

#Phong_thủy_gia_Đỗ_Ngọc_Long

#phong_thủy_phòng_ngủ_cầu_con

 

 

 

  • NỖI OAN "BÉ ĐỎ"! – PTG.ĐỖ NGỌC LONG

 

Ai cũng nói bỏ Thai hoặc sẩy Thai thì bé sẽ rất phá, gọi là "Bé Đỏ", nhưng thực tế có phải vậy hay không? Vong thai có thật sự phá phách cha mẹ hay không? Trường hợp nào thì cha mẹ tạo nghiệp? Trường hợp nào nên cầu siêu,thờ cúng các bé thế nào?

Thời gian vừa qua có rất nhiều bạn inbox hỏi Ngọc Long rất nhiều về việc nạo phá thai , hậu quả của việc nạo phá thai trong tâm linh , nhân quả và làm cách nào để chúng hiểu đúng về bản chất vấn đề thì hôm nay Ngọc Long xin chia sẻ đến các bạn bài viết để giải oan cho các “ Bé Đỏ”

*** PHÁ THAI, SẨY THAI DƯỚI 3 THÁNG THAI KỲ

Giai đoạn này thần thức bắt đầu nhập thai. Sau khi nhập Thai, Thần thức mới trở thành Thai nhi, chính thức mang 1 kiếp sống mới! Nếu phá Thai, hoặc hư Thai thì Thần Thức đó vẫn quẩn quanh bên cha mẹ mình .Nhiều người không biết, thương con nên đã thờ cúng những trường hợp này,

"Bé Đỏ" trong giai đoạn dưới 3 tháng Thai Kỳ thì không nên thờ cúng bé mà cách tốt nhất bạn cần làm là Cầu Siêu Cho Bé .Bé có thể tham khảo bài viết - Hướng Dẫn Cầu Siêu Cho Bé Đỏ Tại Nhà (Xem thêm...)https://www.facebook.com/help/community/question/... của Ngọc Long để hiểu hơn về vấn đề này

Vậy phá Thai trong giai đoạn này có Nghiệp không? Có chứ! Đó là "Giết" 1 Người, dù... họ chưa được sinh ra! Cách bù lại cho cái Nghiệp này, đó là phải sinh bằng được đứa con đó! Vì Nhân Quả của bạn với đứa bé sẽ không được giải nếu bạn không là Cha Mẹ của bé! Nếu bạn không sinh ra được đứa con này thì Nghiệp của bạn sẽ tăng lên đáng kể!

*** PHÁ THAI, SẨY THAI TRÊN 3 THÁNG THAI KỲ

Giai đoạn này Thai Nhi đã có Thần Hồn!

Nếu phá hay sẩy Thai trong giai đoạn này, có nghĩa là chết đi 1 sinh linh, Thai Nhi trở thành Vong Hồn. Vì chưa ra khỏi bụng Mẹ, thì bé đã tắt thở, dây rốn khi đó chưa cắt, đó chính là "Mẫu Tử Căn" (sợi dây Mẹ Con) nối bé với người Mẹ, nên 100% bé sẽ "bị" Mẹ kéo theo trong vô thức!

Nhiều Cha Mẹ mang "Bé Đỏ" gửi ở Chùa, hay chôn cất, thiêu... nhưng không hiểu rằng, với cái sự bền vững của tình mẫu tử, sự lưu luyến kia thì khi người Mẹ đi, bé cũng bị kéo đi luôn! Cứ như thế cho đến hết kiếp của người Mẹ, sẩy bao nhiêu bé, phá bao nhiêu bé trên 3 tháng thai kỳ, thì mang theo bao nhiêu Vong hồn "Bé Đỏ" phía sau.

Nếu không gặp được người biết cách Siêu Độ cho Vong "Bé Đỏ", mà chỉ Siêu bình thường như Siêu cho Vong lớn, thì bé cũng không đi được!Phá Thai sau 3 tháng Thai Kỳ thì Nghiệp đầy mình! Đó là phạm Tội Giết Người, Địa Ngục ghi danh! Không cách gì gỡ được tội này, nhất là khi "Bé Đỏ" không được Siêu. Nếu bé may mắn được Siêu thì Âm Phủ sẽ "chịu khó 1 chút", xếp cho bé lại làm con của người đó nữa, để bé được sinh ra, để Nghiệp, Quả được trả cho xong.

*** BÉ ĐỎ... GIẢ DẠNG!

Dạng này nhiều lắm! Có người đi Gọi Hồn, còn gọi được cả Hồn... "Bé Đỏ"... hix... thì nên cẩn thận phân biệt, 1 là "Thầy"... tự giả, 2 là... Âm Binh giả đó! Đôi khi Cha Mẹ bị "Thầy" hù cho xám mặt, tốn bộn tiền để Siêu cho "Bé Đỏ" khỏi phá nữa, hoặc thờ cúng "Bé Đỏ", mà bé thì... chưa có nhập Thai! Các Cha Mẹ hãy sáng suốt, đừng vì quá thương con, hay vì quá... sợ, mà bị lừa những trường hợp này.

*** SIÊU CHO "BÉ ĐỎ" CHỨ KHÔNG THỜ CÚNG!

Khi k

Copyright © 2020 Green Pac -
 Thiết kế website: PhuongNamVina
0777320707
0777320707
https://www.facebook.com/linhlong.phongthuy/