Hỗ trợ 24/7
0777320707
  • UYÊN ƯƠNG PHÚ QUÝ XUM VẦY – TRÀN ĐẦY HẠNH PHÚC – NGẬP TRÀN YÊU THƯƠNG-PTG.ĐỖ NGỌC LONG.

‘Hạnh phúc đôi khi thật đơn giản , không có gì cao xa , Hạnh phúc là những điều đơn giản , giản dị nhất đó là hãy cho đi Thấu hiểu đồng cảm nhường nhịn yêu thương, trân trọng người bạn đời của mình.’

Bức tranh phong thủy UYÊN ƯƠNG PHÚ QUÝ XUM VẦY Công Trắng là chim cái(biểu tượng người vợ, người mẹ trong gia đình) ,Công Vàng là chim đực(biểu tượng người chồng, người cha trong gia đình).

Chim Công vàng tượng chưng cho phú quý quyền lực , sự vương giả tài lộc vinh hoa , ý chỉ người chồng trong gia đình là trụ cột luôn gánh vác công việc làm ăn , gây dựng sự nghiệp ,đem lại thịnh vượng tài chính cho gia đình.

Chim Công trắng tượng chưng cho sự thủy chung, nhân hậu của người vợ .Nội dung bức tranh nói lên rằng trong gia đình, người vợ với trái tim lương thiện nhân hậu , sống 1 đời tâm đức , sẽ là phong thủy tốt trong nhà, chính vì lẽ đó người vợ luôn là biểu tượng của điều lành, sức mát mẻ đến từ những việc làm thiện tâm tích đức từ người vợ chính là phúc khí đem lại sự hành thông,may mắn trong sự phát triển công danh sự nghiệp của chồng.Cổ nhân có câu “Phước đức cũng từ mẫu”.

Khi đặt bút vẽ lên bức tranh này, Ngọc Long muốn chuyền tải thông điệp gửi tới quý vị rằng:

“ người đàn ông trong gia đình nên thấu hiểu , nhường nhịn , yêu thương vợ mình nhiều hơn.Hãy trân trọng người bạn đời của mình .Làm những điều tốt đẹp nhất dành vợ mình ,để cô ấy luôn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc."

Trong gia đình, vợ chồng nên cần nhất sự hòa thuận,đồng lòng thì gia đình mới cùng chung tiếng nói .Mỗi người khi chung sống cùng nhau nên học cách chấp nhận và buông bỏ cái TÔI riêng để tình cảm vợ chồng luôn gắn bó hòa thuận , vợ chồng đồng lòng sẽ giúp ta bình tâm nhẹ nhàng vượt qua mọi khó khăn , vận hạn xảy đến .”

Bức Tranh ” UYÊN ƯƠNG PHÚ QUÝ XUM VẦY “ phù hợp nhất khi treo ở phòng ngủ vợ chồng hay treo ở phòng khách đối diện cửa chính sẽ tạo ra vòng sinh khí kích hoạt năng lượng có tác dụng:

-Bảo vệ hôn nhân hạnh phúc gia đình phòng chống người thứ 3 .

-Cải thiện mối quan hệ hôn nhân có nguy cơ tan vỡ.

-Gặp hung hóa cát, hóa giải xích mích, cãi vạ trong gia đình, tăng hòa khí giữa vợ chồng.

-Hôn Nhân gắn bó lâu dài.

 

 

  • DUYÊN ÂM LÀ GÌ? DẤU HIỆU NHẬN BIẾT VÀ CÁCH HÓA GIẢI DUYÊN ÂM -PTG.ĐỖ NGỌC LONG

Chào cả nhà !

Mỗi đây tình trạng duyên âm rất phổ biến , có rất nnhiều người tốn không ít tiền của đi cắt duyên âm , hay cắt tiền duyên mà không có kết quả như mong muốn, nhiều người tiền mất tật mang, mà đâu lại hoàn đó, Nhân tiện, mình xin chia sẻ đến các bạn một vài trường hợp duyên âm cơ bản và cách hóa giải có thể tự làm , không tốn kém.

Duyên âm là mối nhân duyên giữa người âm và người dương. Duyên âm được biểu hiện qua nhiều hình thức và mức độ vô cùng đa dạng , phức tạp,nặng nhẹ khác.

Có 2 loại Duyên âm cơ bản là Duyên âm tiền kiếp và Duyên âm hiện kiếp.

1.Duyên âm tiền kiếp là gì?

-Duyên âm tiền kiếp là nhân duyên có từ quá khứ các kiếp về trước,giữa 2 người đã từng có mối lương duyên với nhau.Thường 2 bên có mối giao kèo hẹn ước đến kiếp sau vẫn là vợ chồng. Nhưng do nghiệp lực và nhân quả 1 trong 2 người sang kiếp sau lại không được đầu thai cùng thời điểm.

-Sau khi đầu thai, thường mọi người không còn nhớ gì về duyên âm tiền kiếp của mình. Còn người âm do lời thề hẹn ước mà bị chói chặt với người dương, nên thường đi theo ám ảnh và phá phách nhân duyên hiện tại của người dương và tìm mọi cách để kéo người dương xuống cõi âm để trở thành vợ/chồng của mình qua nhiều hình thức khác nhau.

Bị duyên âm theo vì lời hẹn ước mãi mãi bên nhau.

-Thời xưa, khi chiến tranh xảy ra, đôi nam nữ yêu nhau đã có hôn ước và người con trai phải đi đánh giặc.Trước khi ra trận, họ thường trao nhau những món kỉ vật, hẹn ngày trở về. Những món kỉ vật này, có thể là chiếc khăn, miếng ngọc bội, tấm ảnh, chiếc lược…

-Người con trai thường đem theo kỉ vật của người yêu đặt trong túi áo ngực. Nhưng chẳng may người con trai bị mất do chiến tranh không về được. Những món đồ kỉ vật trở thành vật chứng hẹn ước giữa 2 người và linh hồn người con trai thường hay tìm về người yêu mình để thực hiện hôn ước.

Bị duyên âm theo do phản bội , phụ tình vợ/chồng mình kiếp trước.

-Từ kiếp trước, 2 người đã từng có thù oán với nhau, có thể là phụ tình, phản bội. Người dương đã từng giết vợ/chồng mình theo người khác,khiến cho linh hồn duyên âm tiền kiếp của mình oán hận nên không siêu thoát được.Trường hợp này vô cùng nguy hiểm, duyên âm tiền kiếp mất oan có thể trở thành quỷ dữ đeo bám, ám hại người dương để trả thù…

2.Duyên âm hiện kiếp là gì?

-Duyên âm hiện kiếp là mối nhân duyên giữa người âm và người trần ở kiếp sở tại.Duyên âm hiện kiếp là những trường hợp vô tình chẳng may bị dính phải duyên âm mà người dương không hay biết.

Một số những trường hợp dễ mắc phải duyên âm như sau:

-Mang đồ vật của người âm mất trẻ chưa chồng,chưa vợ về nhà mà vô tình bị dính duyên âm theo về.ví dụ: mua phải quần áo, mũ nón, giày dép, trang sức cũ của người âm mang về sử dụng.

-Chọc ghẹo người âm mất trẻ chưa vợ, chưa chồng bằng lời lẽ tán tỉnh ve vãn

Ví dụ: nhìn thấy bài vị, chân dung người đã mất mà khen xinh, khen đẹp, nếu mà còn sống thì sẽ tán sẽ yêu, tỏ vẻ tiếc nuối.Trường hợp này cũng dễ bị duyên âm theo vì có lời gạ gẫm.

-Đi vệ sinh, tiểu tiện hay nôn mửa vào những nơi có người âm mất thiêng,

Ví dụ như gốc cây đa, cây đề, cây gạo, hoặc ở những đoạn đường nhiều tai nạn có người mất oan.Trường hợp này thường xuyên bị mắc duyên âm theo về.

-Mua nhà, thuê nhà, ở nhà nghỉ không xem xét kĩ dính phải đất có oan khí, có người chết oan bị bức hại, tự tử chết vì tình, đất có hài cốt chẳng may sử dụng trường hợp này rất bị mắc duyên âm.

-Thường xuyên đi đêm về hôm, ra đường vào những giờ có âm khí nặng, như khoảng thời gian từ 11h-1h sáng, thường hay hát khi đi đêm, thường hay gọi tên nhau đêm hôm cũng dễ bị ám, duyên âm theo về.

-Phơi đồ lót ở ngoài trời đêm lạnh ở những nơi lạ có âm khí nặng hay bị dính duyên âm.

-Tắm biển hay tắm sông chẳng may rơi đồ dùng cá nhân xuống nước có người chết đuối cũng hay bị theo về.

-Hoặc chẳng may đi đường gặp phải vong linh nam , nữ mất trẻ lại có ngày tháng năm mất trùng với ngày tháng năm sinh của mình lại hợp mệnh hợp nên trở thành duyên âm thường hay đi theo. Đây là trường hợp hợp mệnh.

3.Dấu hiệu người bị duyên âm theo.

-Dấu hiệu người bị duyên âm theo thông thường thấy tính cách hay thay đổi, rối loạn cảm xúc ,thấy người mệt mỏi, mỏi vai , mỏi cổ, đau đầu.

-Dấu hiệu bị duyên âm theo, khi ngủ hay khó thở hoặc có hiện tượng bóng đè,cảm giác như có người nằm cạnh, có những giấc mơ rất thật về sự gần gũi xác thịt với người âm.

-Người bị duyên âm theo, khi ngủ hay có cảm giác bị dẫn dụ. Thường xuyên xuất hiện những giấc mơ tái hiện về 1 khung cảnh lãng mạn yêu đương thắm thiết với 1 ai đó nhưng không rõ mặt. Cảm giác rất thật.

Dấu hiệu bị duyên âm theo ở nữ.

-Dấu hiệu bị duyên âm theo ở nữ. Khi người nữ thường xuyên gần gũi tiếp xúc với duyên âm thời gian dài, dương thọ sẽ dần cạn kiệt,và sắc mặt tái nhợt, xung quanh mắt có 1 quầng thâm đen, xuất hiện hiện tượng chửa âm.

Hiện tượng chửa âm ở nữ khi bị duyên âm theo.

-Hiện tượng chửa âm xuất hiện khi, tinh khí của người âm nam vào cơ thể người phụ nữ cũng có những biểu hiện giống hệt với chửa thật, cảm giác nghén, buồn nôn , hoa mắt, chóng mặt, bụng to ra, chậm kinh . Ai nhìn qua cũng thấy như đang có bầu , nhưng khi siêu âm thì không phát hiện ra thai nhi.Nếu trường hợp chửa âm đủ 9 tháng 10 ngày thì dương thọ linh khí của người mẹ cạn kiệt và sẽ chết xuống âm trở thành vợ của duyên âm.

Dấu hiệu bị duyên âm theo ở nam.

-Dấu hiệu người bị duyên âm theo ở nam thì dương khí hao tổn, sắc mặt tái nhợt, thiếu sinh khí.Và cũng giống như người nữ khi âm hồn rút kiệt dương khí của người nam thì cũng chết để trở thành chồng của duyên âm.

Tác hại của duyên âm đối với đời sống.

-Người vướng phải duyên âm thường rất vô duyên, không thể yêu được ai, tinh duyên trắc trở,sầu khổ vì tình.

-Dễ mắc những bệnh về đường phụ sản, khó có con, hoặc con sinh ra khó lành lặn, dễ bị duyên âm phá hư thai.

-Hôn nhân bất hạnh.Bị tình nhân hãm hại là do nhân quả tiền kiếp reo tạo.

-Tuổi thọ giảm. Sau khi hết dương thọ thì bị kéo xuống làm vợ / chồng của người âm.

-Giấc ngủ thường mê man khó tả. Khi tỉnh dậy, cảm thấy rất mệt như bị hút cạn sinh lực.

- Suy nghĩ tiêu cực, tinh thần chán nản về mối quan hệ tình cảm hiện tại. Tình cảm hôn nhân thường xuyên cãi vã, tranh chấp.

4. Nguyên nhân bị duyên âm theo.

Nguyên nhân bị duyên âm theo do sự bám chấp,si mê, tham đắm.

-Âm hồn duyên âm vì muốn thỏa mãn dục vọng luyến ái trong tâm.

-Âm hồn duyên âm sau khi mất đi trở nên quá tiếc nuối cuộc sống dương gian khi chưa được thỏa mãn yêu đương. Nên vô cùng đau khổ, âm hồn không chấp nhân hoàn cảnh thực tại.

-Vì âm hồn duyên âm bị mất khi còn quá trẻ, tham muốn quá nhiều, hoài bão cũng chưa thực hiện được , sinh tâm tiếc nuối dẫn đến cố chấp bám víu muốn được giải tỏa nhưng tham muốn trong lòng.

Nguyên nhân bị duyên âm theo do kỉ vật trói buộc.

-Vì âm hồn duyên âm bám vào lời thề hẹn với người dương ,bị kỉ vật hẹn ước trói buộc nên không thể siêu thoát được. Đành đeo bám luẩn quẩn bên vợ / chồng tiền kiếp của mình đòi giải thoát.

Nguyên nhân bị duyên âm theo do ân oán , nghiệp nợ từ kiếp trước.

-Do kiếp trước duyên âm là người bị hại , bị đánh đập dã man, đối xử tàn nhẫn.

-Duyên âm bị phản bội, bị giết nên kiếp này cảm thấy muốn đeo bám tình nhân , vợ hay chồng mình để trả thù và đòi nợ. Đây gọi là oán nghiệp tiền duyên.

5. Hướng dẫn cách hóa giải duyên âm đeo bám.

Bước 1: Không đánh đập , trấn yểm, chửi bới duyên âm.

-Trong tâm linh, để hóa giải duyên âm đeo bám. Trước tiên, bạn nên thỏa thuận và giải quyết khúc mắc trong tâm người đã khuất, không nên hoảng hốt mời thầy đánh đập, trấn yểm, hay dọa nạt hay chửi bới làm bùa chú sát thương đến duyên âm vì có vài trường hợp khi duyên âm mang oán hận sâu nặng hóa thành quỷ dữ.

-Thì việc đánh đập lại càng tăng thêm phẫn uất, hậu quả rất khó hóa giải duyên âm được đôi khi phản tác dụng. Vì duyên âm thực chất rất đáng thương, bởi vì họ không còn có nơi bám víu siêu thoát nên mới đi theo bạn , họ không còn ai để dựa dẫm vào mà mong bạn có thể giúp đỡ.

Bước 2.Tìm hiểu nguyên nhân bị dính duyên âm.

Bạn nên đi xem thầy , soi xét kĩ ,để tìm ra được nguyên nhân chính xác bị duyên âm theo là gì.Sau khi tìm hiểu được nguyên nhân cốt lõi của mọi ân oán.Bạn có thể inbox hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua sdt 0777320707-0399591222-chuyên gia phong thủy tâm linh huyền học Đỗ Ngọc Long sẽ tư vấn , xem xét giúp bạn tìm ra được căn nguyên và hướng dẫn bạn hóa giải duyên âm triệt để

Bước 3:Niệm chú đại bi vào vòng gỗ hương.

-Để hóa giải Duyên âm hiệu quả , bạn nên nhờ tới những vị chân sự hoặc nhờ đến sự trợ giúp của những vị thần có quyền năng tối cao mà tôn giáo bạn đang theo để bảo hộ cho quá trình làm lễ giải duyên âm được bình an.

-Nếu bạn theo đạo Phật, bạn có thể kết hợp thêm các loại thần chú trong Kinh Phật ,để trợ duyên tăng thêm thần lực giúp linh hồn siêu thoát. Nhờ Phật lực hồi hướng công đức đến âm hồn duyên âm.

-Bạn mua 1 chiếc vòng đeo tay bằng gỗ hương. Hằng ngày,dùng chiếc vòng lần tràng hạt và trì tụng chú Đại Bi 21 biến. Trì tụng đều đặn trong 7 ngày hoặc 49 ngày hoặc 100 ngày theo khả năng mình phát nguyện.

CHÚ ĐẠI BI

Nam-mô Đại-bi Hội-Thượng Phật Bồ-tát (3 lần)

Thiên thủ thiên nhãn, vô ngại Đại-bi tâm đà-la-ni.

Nam-mô hắc ra đát na, đá ra dạ da. Nam-mô a rị da, bà lô Yết-đế, thước bát ra da, bồ đề tát đỏa bà da. Ma-ha-tát đỏa bà da, ma ha ca lô ni ca da. Án tát bàn ra phạt duệ, số đát na đát tỏa. Nam-mô tất kiết lật đỏa, y mông a rị da bà lô Yết-đế, thất Phật ra lăng đà bà. Nam-mô na ra cẩn trì hê rị, ma ha bàn đa sa mế, tát bà a tha đậu du bằng, a thệ dựng, tát bà tát đa, na ma bà đà, ma phạt đặc đậu, đát điệt tha. Án a bà lô hê, lô ca đế, ca ra đế, di hê rị, ma ha bồ đề tát đỏa, tát bà tát bà, ma ra ma ra, ma hê ma hê, rị đà dựng, câu lô câu lô kiết mông, độ lô độ lô phạt xà da đế, ma ha phạt xà da đế, đà la đà la, địa rị ni, thất Phật ra da, dá ra dá ra. Ma mạ phạt ma ra, mục đế lệ, y hê y hê, thất na thất na, a ra sâm Phật ra xá lợi, phạt sa phạt sâm, Phật ra xá da, hô lô hô lô ma ra, hô lô hô lô hê rị, ta ra ta ra, tất rị tất rị, tô rô tô rô, bồ đề dạ, bồ đề dạ, bồ đà dạ, bồ đà dạ, di đế rị dạ, na ra cẩn trì, địa rị sắt ni na, ba dạ ma na ta-bà ha, tất đà dạ ta-bà ha. Ma ha tất đà dạ ta-bà ha. Tất đà du nghệ thất bàn ra dạ ta-bà ha. Na ra cẩn trì ta-bà ha. Ma ra na ra ta-bà ha. Tất ra tăng a mục khư da, ta-bà ha. Ta-bà ma ha, a tất đà dạ ta-bà ha. Giả kiết ra a tất đà dạ ta-bà ha. Ba đà ma kiết tất đà dạ ta-bà ha. Na ra cẩn trì bàn dà ra dạ ta-bà ha. Ma bà rị thắng yết ra dạ, ta-bà ha. Nam-mô hắc ra đát na đa ra dạ da. Nam-mô a rị da bà lô Yết-đế thước bàn ra dạ, ta-bà ha.

Bước 4.Chuẩn bị đồ lễ cắt duyên âm.

-Nữ chuẩn bị 9 quả cau ,9 lá trầu, 99 bông hoa hồng đỏ, 1 đĩa kẹo ngọt nhiều màu,1 hộp socola, 1 hình nhân nam , 9 tờ 1000d tiền dương, 1 bức tâm thư, 9 ngọn nến vàng.1 bát nước sạch rắc cánh hoa hồng, 9 sợi tóc,1 đĩa ngũ quả (5 loại quả).

-Nam chuẩn bị 7 quả cau, 7 lá trầu, 77 bông hoa hồng đỏ, 1 đĩa kẹo ngọt nhiều màu, socola, 1 hình nhân nữ, 7 tờ 2000d tiền dương, 1 bức tâm thư.7 ngọn nến vàng, 1 bát nước sạch rắc cánh hoa hồng,7 sợi tóc, 1 đĩa ngũ quả (5 loại quả).

Bước 5: Hướng dẫn cách hóa giải duyên âm:

-Chọn ngày có trăng sáng.Tốt nhất là ngày rằm.

-Thời gian làm là vào giờ Tuất tức 19h-21h.

-Đầu tiên, tĩnh tâm ngồi lại thắp nến lên trước mặt.Nam thắp 7 ngọn nến , Nữ thắp 9 ngọn nến

-Bát nước sạch rắc cánh hoa hồng niệm thần chú tịnh thân nghiệp chân ngôn ” án sa phạ bà phạ chuật đà sa phạ , đạt ma sa phạ , bà phạ chuật độ , hám “3 lần.

-Vòng gỗ hương đã được trì tụng chú Đại Bi đặt ngay ngắn trên bàn.

-Hoa quả , trái cây trầu cau đặt ngay ngắn lên ban sạch sẽ, gọn gàng.

-Bóc hết kẹo ngọt ra và cho vào 1 cái đĩa.

-Khai quang hình nhân:Thắp 1 nén hương.Lấy hương chấm vào đỉnh đầu, mắt, mũi, miệng, tai, 2 tay, 2 chân của hình nhân.

-Cắt 1 nhún tóc của mình cho vào lá trầu, bên trong tất cả lá trầu đều viết chữ “ Hóa Giải Duyên Âm “. Chia tóc vào tất cả lá trầu và gói lá trầu lại.

-Lấy 1 tờ giấy trắng viết 1 bức thư với nội dung như sau. Trong tâm hồi hướng chiêu cảm đến người duyên âm của mình.

Bước 6:Viết tâm gửi duyên âm.

Bức tâm thư này giống như 1 bằng chứng được hóa xuống cõi âm, bên trong ghi rõ ,lời cam kết giữa 2 người. Có lá thư giống như bằng chứng về việc cắt duyên âm.

“Hà Nội, Ngày 15 /02/2019 tức ngày Bính Thân tháng Đinh Mão năm Kỷ Hợi .

Địa chỉ :số 11a ngõ 151 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Gửi Nhân duyên tiền kiếp.

Tôi tên là…sinh ngày…tháng…năm…,quê quán:…,hiện đang ở tại địa chỉ:..

Hôm nay, tôi viết bức tâm thư này để xin lỗi duyên âm vì có lẽ trong quá khứ vị tiền từ nhiều kiếp trước chúng ta đã hứa hẹn sẽ bên nhau, nên vợ nên chồng nhưng nay nhân duyên đôi ngả. Nhân quả luân hồi nghiệp lực giữa 2 bên không tương đồng nên giờ 1 người âm và 1 người dương đôi đường chia cách không thể bên nhau được.

Nếu như trước đây trong quá khứ vị tiền chúng ta đã từng thề non hẹn biển có bên nhau vấn vương hạnh phúc hay nhiều kỉ niệm đẹp thì này tôi xin được trả lại Duyên âm những lễ vật tình cảm sau đây.

Trầu cau trao duyên phu thê hẹn ước, Kẹo tượng chưng cho những kỉ niệm ngọt ngào đã từng có giữa 2 người. Hoa hồng tượng chưng cho tình yêu, sự thủy chung, hôn nhân hạnh phúc.Cắt tóc hóa giải mối duyên tình giữa chúng ta, 1 mạng người cùng tiền mãi lộ âm dương,hồn phách và nước thanh tịnh độ.Ngũ quả tượng trung cho ngũ hành (kim ,mộc, thủy, hỏa, thổ) kết giới hồn phách cho duyên âm được hàn gắn lại những đau đớn trong tâm hồn.

Tôi đã chuẩn bị đầy đủ lễ vật ở đây mong duyên âm hoan hỉ nhận cho và mau đi siêu thoát, thanh tịnh, đừng bám chấp nữa, ái ân si mê bám víu sẽ lại càng thêm đau khổ,tất cả những gì đã qua đều không thể quay trở lại. Xin linh hồn duyên âm mau chóng giác ngộ ,buông bỏ những si mê luyến ái phàm tục.

Và hôm nay tôi hồi hướng cho duyên âm được giải thoát, đây là cơ hội rất tốt để duyên âm có được thân xác ,luân hồi đầu thai lên làm người, mong cho duyên âm có 1 cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc, không phải ở trong cảnh đọa lạc tăm tối, cô đơn nữa.

Sau thời khắc này giữa chúng ta đã không còn duyên nợ nữa.Mọi ân oán hẹn ước tất cả những dính líu vướng mắc sẽ kết thúc , ân tình được hóa giải, xin duyên âm hãy yên nghỉ bình an và sớm siêu sinh tịnh độ. Đừng lưu luyến nữa.”

Ký Tên;

Bước 7: Hướng dẫn cách làm lễ cắt duyên âm.

-Bạn thắp 1 thẻ hương lên đỉnh đầu của hình nhân.

-Bạn thắp 1 thẻ hương nữa và đọc to rõ ràng bức tâm thư này .Sau đó, đem bức tâm thư hóa.

-Hóa xong tâm thư, bạn đem hình nhân, tiền lẻ, cùng tóc,trầu cau và chiếc vòng gỗ hương ,tất cả hóa cùng với nhau. Khi hóa hình nhân phải chú ý hóa cho hết , cháy cho sạch, không được bỏ xót bất kì bộ phận nào.

-Chiếc vòng gỗ hương được trì chú Đại Bi tự sẽ phát ra năng lượng từ bi rộng lượng của Phật pháp cùng trí tuệ của Phật ,linh hồn sẽ được che chở bởi những vị chư thiên bồ tát và không bị đọa lạc vào những nẻo ác.

-Hóa vàng xong, bạn lấy nước rắc hoa hồng, xoa lên mặt lên, tóc,cổ, người. Uống 3 ngụm nước, rồi lấy nước đó vẩy xung quanh chỗ mình ngồi , còn thừa thì đem nước đó, vẩy vào chỗ hóa vàng.

6.Kết.

Đây là cách hỏa giải duyên âm thông thường,mình chia sẻ đối với những trường hợp duyên âm đơn giản.Thông thường rất linh ứng.Nếu như, làm lễ xong mà trong 49 ngày bạn có những hiện tượng mê man, hay chóng mặt, mắt lúc mờ lúc sáng hoặc vẫn hay nằm mơ thỳ có thể liên hệ với chúng tôi qua sdt - Phong Thủy Linh Long 037.9591222 để sử dụng khả năng ngoại cảm có thể nói chuyện được với người âm để hiểu được tâm ý của họ và tìm ra cách giải quyết triệt để hơn.

Bởi nếu thực sự người âm đó có gì đó vướng mắc nặng lòng thì sẽ đeo bám bạn đến khi giải quyết được khúc mắc của họ.Qua bài viết này , hy vọng các bạn sẽ có thêm kiến thức về thế giới tâm linh và cách giải quyết xử lý trường hợp mắc duyên âm như trên.

  • VAI TRÒ BÀ CÔ TỔ TRONG DÒNG HỌ VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH CÓ ĐƯỢC NHÂN DUYÊN NHƯ Ý-PTG.ĐỖ NGỌC LONG

 

1. Bà Cô Tổ là ai?

Bà Cô Tổ hay còn gọi là Bà Tổ Cô trong dòng họ thường được hiểu là người con gái chưa chồng hoặc là người con gái đồng trinh mất khi còn trẻ tuổi

Tuy nhiên, không phải cứ là con gái mất trẻ chưa chồng là được giữ vị trí Bà Cô Tổ. Mà Bà Cô Tổ phải là người có quá trình tu tập đạt được đạo hạnh cao, phước đức sâu dày, thường tu theo đạo Phật, Thánh hay Tiên, được hội đồng gia tiên cử ra làm công việc quan trọng cai quản phần phúc đức, thọ yểu, nhân duyên và bản mệnh của con cháu trong nhà.

Bà Cô Tổ là người se duyên nối phận ,lựa chọn nhân duyên phù hợp để tạo duyên, ban phúc, ban con nối dõi tông đường cho con cháu dòng họ.Bà thường hay đi phù hộ cho bản mệnh con cháu được bình an , bảo vệ hạnh phúc gia đình êm ấm, tránh khỏi nạn ách tai ương.Nên những người chậm nhân duyên hoặc là chậm đường con cái, gia đạo không thông, nhân duyên trắc trở nên kêu khấn Bà Cô Tổ phù hộ và giúp đỡ sẽ được bình an.

Một số vấn đề băn khoăn về nhân duyên vợ chồng, hạnh phúc gia đình, tình duyên lận đận,muộn đường hôn phối mà ít ai nghĩ tới đó là Bà Cô Tổ hóa giải được nỗi lo này và giúp bạn toại nguyện. Sau đây, Ngọc Long chia sẻ cách Cầu Duyên đơn giản giúp các bạn có được nhân duyên như ý bằng cách hồi hướng phước thiện, công đức đến Bà Cô Tổ.

Lưu ý: Cách làm này chỉ phù hợp những trường hợp bình thường không bị vướng mắc duyên âm.

2. Hướng dẫn cách Cầu Duyên.

A.Chuẩn bị:

Nam : 7 quả cau lá trầu ,7 quả đỏ, ngọt ( táo đỏ , hồng đỏ, thanh long…) ,7 bông hoa hồng nhung đỏ, 7 cái bánh cốm,7 chai lavie.

Nữ : 9 quả câu lá trầu , 9 quả đỏ, ngọt ( táo , hồng, thanh long…), 9 bông hoa hồng nhung đỏ,9 cái bánh xu xê,9 chai lavie.

1 nhúng tóc của mình.

1 tờ xớ đỏ ghi rõ họ tên , ngày… tháng… năm sinh… của mình và điều cầu nguyện về nhân duyên của mình.ví dụ: Con là Nguyễn Văn Bính sinh ngày 25 tháng 4 năm 1972 .Mong nguyện trong năm nay sẽ có người yêu, là người cao ráo , chân thành, yêu thương con thật lòng, có công việc ổn định.

Mã lễ cho Bà Cô Tổ gồm (quần áo , giày dép, đồ trang sức,tiền vàng) (tùy tâm).Bạn ghi rõ thông tin Bà Cô Tổ như (Họ tên, năm sinh , năm mất , nơi án táng và ghi rõ nội dung cần gửi vào tờ giấy cho vào trong túi vàng mã , ví dụ : Bà Cô Tổ : Nguyễn Thị Ba , sinh năm :…, mất năm…,nơi an táng tại nghĩa trang… Gửi bà :1 bộ quần áo , 1 đôi dép , 1 bộ trang sức , 1 cái mũ , tiền vàng 5 tập. Nếu bạn không nhớ thông tin cụ thể thì chỉ cần ghi Bà Cô Tổ dòng họ … là được . Việc ghi thông tin cụ thể để tránh nhầm lẫn , những gì bạn gửi đến đúng người.)

B.Cách làm :

Chọn ngày lành tháng tốt như ngày hoàng đạo , ngọc đường, tránh những hắc đạo , niên sát, đại hung .

Viết xớ ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh của mình và họ tên ngày tháng năm sinh của người yêu ( nếu có ) ghi rõ tâm nguyện của bản thân về mối nhân duyên mong muốn ra sao.

Sau đó bỏ vài sợi tóc vào cánh hoa hồng.

Sắp lễ lên ban thờ Bà Cô Tổ, cắm hoa, bày biện quả ,dâng xớ, nam thắp 7 nén nhang , nữ thắp 9 nén nhang, vái 3 sao cho trán chạm đất.

C.Văn khấn Cầu Duyên:

Nam mô a di đà phật x3 lần.

Con lạy 9 phương trời 10 phương Chư Phật.

Con lạy Bà Cô Cửu Huyền Thất Tổ của dòng họ…

Con là… sinh ngày…tháng… năm…

Hôm nay là ngày… tháng… năm…

Con thành tâm sắm sửa hương hoa lễ vật, trà quả, bày lên hương án,cùng lòng thành kính gửi theo áng mây nhang, cúi xin bà cô chứng tâm cho con.

(Đọc mong cầu sở nguyện của mình ra ) ví dụ như:Xin Bà phù hộ độ trì cho nhân duyên của con được trọn vẹn ,may mắn.Tình duyên sớm gặp được người tâm đầu ý hợp,xin Bà phù hộ độ trì cho con sớm có được nhân duyên hạnh phúc ,tình cảm viên mãn, thủy chung ,son sắt.

Khấn xong, đợi hương cháy được già nửa , bạn hóa xớ trước, rồi đến hóa quần áo, tiền vàng.

Lễ xong, xin lộc bà cô tổ mang hoa hồng kèm tóc đem về phòng ngủ của mình.

Khi hoa héo các bạn vẫn giữ nguyên hoa trong phòng không được bỏ đi, có thể đặt ở dưới gầm giường.

Trong vòng 49 ngày kể từ ngày làm lễ , đường tình duyên của bạn sẽ được cải thiện.

3. Những vấn đề lưu ý khi Cầu Duyên.

Việc Cầu Duyên này chỉ linh ứng với người chưa có gia đình, đang muốn có người yêu phù hợp, tiến tới tình cảm nghiêm túc.

Bà Cô Tổ sẽ không phù hộ cho những mối nhân duyên tình cảm bất chính.

Cầu Duyên sẽ không linh ứng với trường hợp đã có vợ ,có chồng hoặc có người yêu hoặc đang trong 1 mối quan hệ mập mờ.

Bà Cô Tổ không giúp cho những trường hợp ép duyên hoặc cố gượng ép đối tượng phải thích mình.

Các bạn nên để tâm thái tự nhiên , ổn định.Với tâm thái chân thành, hoan hỉ chắc chắn sẽ kết quả như ý nguyện.

4.Kết luận.

Sau 49 ngày làm lễ Cầu Duyên , nếu nhân duyên của bạn được cải thiện , tình duyên tiến triển tốt đẹp , có người yêu đúng như tâm nguyện thì mua lễ lễ tạ Bà Cô Tổ và các bạn nhớ khi mua lễ tạ thì nên mua nhiều hơn gấp 3 lần số lễ vật mà mình cầu duyên để tỏ lòng thành kính và cảm ơn đến Bà Cô Tổ đã giúp đỡ cho mình có nhân duyên như ý.

Nếu sau 49 ngày nhân duyên của bạn vẫn chưa được như mong đợi điều đó có thể rằng bạn đang vướng Duyên Âm, cần đến những thầy cao tay để hóa giải hoặc bạn và người yêu không hợp duyên thì nên tìm đối tượng khác phù hợp hơn, hay đang gặp phải những vấn đề khác không rõ được nguyên nhân thì vui lòng liên hệ với Ngọc Long qua số dt: 0379591222 - 0777320707 để được tư vấn cụ thể.

Bằng 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm linh, huyền học, Ngọc Long sẽ giúp các bạn có được hướng giải quyết tốt nhất mà không quá tốn kém, phức tạp và mất nhiều thời gian.

 

 

ÂM NHẠC THU HÚT TÌNH YÊU VÀ THỊNH VƯỢNG - PTG. ĐỖ NGỌC LONG.

#cauduyennhuy

#cầu_duyên_0379591222

Description: ❤Chào mừng bạn đã đến với bản nhạc thu hút tình yêu hạnh phúc đích thức của cuộc đời mình.Description: ❤️

Cám ơn bạn đã tin tưởng Ngọc Long trong hành trình thu hút nhân duyên , khai mở nhân duyên của bản thân mình tăng thu hút và đào hoa may mắn trong tình cảm.

Đây là hành trình vô cùng quan trọng tăng sự hấp dẫn và thu hút của bạn giúp bạn tìm đc đối tượng phù hợp với mình

Hãy bật bản nhạc này vào mỗi buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ và hình dung ra người bạn sẽ gặp trong cuộc đời này !1 người mang đến cho bạn hạnh phúc ấm áp và tình yêu .

Ban thu hút tình yêu đến với mình , bạn xứng đáng có được hạnh phúc chân thật của cuộc đời .Hãy nhắm và cảm nhận trong tư tưởng của mình khuôn mặt tính cách , sở thích , tình yêu 2 bạn dành cho nhau và thật hạnh phúc .

Hãy hình dung ra khoảnh khắc 2 bạn quen như thế nào , nụ cười nét mặt , mái tóc của người ấy ra sao . Bạn đang thực sự mong đợi 1 người yêu như thế nào.

Hãy hít thở thật sâu để hơi thở của bạn hoà cùng âm nhạc . Tần sóng âm này sẽ phát ra những tần sóng phù hợp thu hút và kết nối đối tượng phù hợp đến với bạn

Cuộc sống sẽ viên mãn khi bạn tìm thấy 1 nửa của mình.1 người yêu bạn bằng chính con người bản chất , tính cách và chấp nhận bạn . Yêu thương thật sự đến từ sự đồng cảm của 2 trái tim .

Hãy đeo tai phone và đắm mình trong giai điệu này và hình dung ra người yêu lý tưởng ,người bạn đời của mình .

Khi bạn lắng nghe bản nhạc này , não bộ của bạn sẽ mở rộng và tăng tần sóng thu hút chiêu cảm . Tín hiệu của bạn sẽ được gửi tới vũ trụ như 1 dạng thông điệp để thu hút người phù hợp .

Khi bạn tin và thực hiện điều này 1 cách nghiêm túc và chân thành , đều đặn vào 1 khung giờ nhất định trong ngày . Vũ trụ sẽ gửi đến những điều tuyệt vời nhất về tình yêu . Hãy tận hưởng sự kì diệu trong 100 ngày để bắt đầu hành trình thu hút nhân duyên thực sự đến với bạn!

https://youtu.be/IJEv8FSOD-8

Copyright © 2020 Green Pac -
 Thiết kế website: PhuongNamVina
0777320707
0777320707
https://www.facebook.com/linhlong.phongthuy/