Hỗ trợ 24/7
0777320707

NHẠC KÌ LÂN HỶ PHÚC - CÁT TƯỜNG- KÍCH HỌAT SINH KHÍ-TÀI CHÍNH - THỊNH VƯỢNG 

CÁCH LÀM NÀY SẼ GIÚP BAN THỜ NHÀ BẠN NGÀY CÀNG LINH THIÊNG VÀ TỤ NHIỀU SINH KHÍ , GIA TĂNG TÀI LỘC VÀ MAY MẮN. 

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG

- Hướng dẫn sử dụng nhạc kích hoạt tài lộc - tăng may mắn - thịnh vượng tài chính.

-Đầu tiên bạn hãy viết ra giấy những mục tiêu cần phải làm trong 1 ngày

- Giờ Thìn 7h-9h Sáng . Thay nước thay hoa , bao sái ban thờ sạch sẽ .

-Thắp 3 nén hương lên ban thờ thần tài - ban thờ gia tiên .

-Bật nhạc Kích Hoạt tài lộc để gần khu vực ban thờ ( lưu ý: bạn nên bật cho đến khi hết bản nhạc )

-Thành tâm cầu nguyện hướng tâm đọc nhẩm đến mục tiêu mình cần làm trong ngày.(3 lần)

- Sau khi khấn xong , bạn đem tờ giấy đi hoá.Đem tro hoá được để vào bát hướng .

- Hãy bật bản nhạc này và nghĩ đến những điều tốt đẹp mà mình sẽ đạt được 

Hạnh phúc - Bình An - Vui vẻ - Thịnh Vượng sẽ đến với bạn.Tinh thần vui vẻ tràn đầy năng lượng sẽ tạo ra Vận Khí Tốt trong suốt cả ngày .

———————————————————————-

NHẠC KÌ LÂN HỶ PHÚC - CÁT TƯỜNG- KÍCH HỌAT SINH KHÍ-TÀI CHÍNH - THỊNH VƯỢNG 

- THU HÚT MAY MẮN SINH KHÍ CHO CỬA HÀNG - NƠI KINH DOANH - VĂN PHÒNG LÀM VIỆC.

-BẬT Ở BAN THỜ THẦN TÀI - BAN THỜ GIA TIÊN - BÀN LÀM VIỆC 

- CHIÊU TÀI - NẠP KHÍ - THỊNH VƯỢNG

#BÍ_kíp_chiêu_tài_0379591222

https://youtu.be/ZZIqPlDopGY

 

HƯỚNG DẪN CÁCH LẬP BÀN THỜ THẦN TÀI – PTG.ĐỖ NGỌC LONG.

 

Nhiều bạn trao đổi với Ngọc Đỗ Ngọc Long về công việc kinh doanh gặp nhiều bất trắc, khách ít, tiền tài không tụ (giữ) được...Hôm nay Ngọc Long hướng dẫn các bạn cách lập ban thờ thàn tài sao cho đúng cách CHIÊU TÀI – ĐỌNG LỘC – HÚT KHÁCH.

I.Chuẩn Bị :

1. Ban Thờ (Am thờ):

- Ưu tiên chất liệu ban thờ sử dụng các loại gỗ Hương,Gỗ Gụ... Đây là những dòng gỗ hiện có giá thành không quá cao, nhưng đáp ứng được các yếu tố sử dụng như : khó mối mọt, võng, nứt, gãy...

- Nhiều người mua các loại ban sử dụng từ những loại gỗ như : gỗ dán, keo, xoan đào... sau một thời gian dùng thì sẽ bị mối mọt, võng, cong vênh, nứt... làm cho việc làm ăn càng ngày càng khó khăn.

- Lựa chọn ban thờ có kiểu dáng mái cong như mái chùa, và có 3 mái.

- Hiện nay nhiều người mua ban thờ phía trên nóc làm phẳng (mục đích đặt tượng Di Lặc, vàng mã... bên trên), điều này là KHÔNG NÊN.Phía trên ban thờ cần để trống thoáng, không có gì đặt lên. Ngược lại thì giống như có người ngồi trên đầu vậy, làm cho công việc khó phát triển.

-Ngoài ra chúng ta cần chọn ban thờ có hoa văn hình rồng phượng và cần có hình tượng Thái Cực trên mái hoặc phía trước mặt (trường hợp không có chúng ta cần in (vẽ) ra giấy và dán vào am thờ).

2.BÁT HƯƠNG VÀ TƯỢNG THỜ.

2.1. BÁT HƯƠNG.

-Ưu tiên chọn bát nhang màu vàng có các họa tiết hình rồng, Thái Cực (Thái Cực phải đúng tức là phần Dương đi lên, phần Âm đi xuống). Các họa tiết phải sắc nét, không bị mờ nhạt...

-Hiện trên thị trường có một số loại Bát Hương xuất xứ Trung Quốc có các biểu tượng không đúng theo tập tục thờ cúng, chi tiết hoa văn mờ... điều này sẽ làm cho Bát Hương khó tụ khí, thờ cúng khó linh nghiệm.

2.2.TƯỢNG THỜ.

-Tượng thờ: chúng ta nên chọn đủ bộ 4 tượng gồm :

-ÔNG ĐỊA-ÔNG LỘC(PHÁT)-THẦN TÀI-DI LẶC.

-Kích cỡ chúng ta cần chọn tượng Ông Lộc cao to hơn tượng Ông Địa - Thần Tài. Tôn tượng các ông phải vui vẻ, có thần thái, màu sắc trang nhã sắc nét, đặc biệt các dấu ấn phải nổi bật.

- DI LẶC phải có má lúm đồng tiền, cổ có ngấn, tươi cười...

-THẦN TÀI phải đầy đủ Mũ Áo Quan, ngồi trên Ngai tay bê thỏi vàng KIm Nguyên Bảo, tượng –ÔNG ĐỊA phải khoe bụng, tay cầm quạt, một tay cầm đĩnh rượu hình thỏi vàng... thể hiện sự no đủ, sung túc.

+Và điều lưu ý nữa là dưới đáy tượng phải có một lỗ nhỏ đủ rộng để cho cốt yểm tâm.

3.ĐÈN DẦU-ĐÈN TRANG TRÍ.

- ĐÈN DẦU trong tín ngưỡng tượng trưng cho ĐÔI MẮT CỦA CHƯ THẦN – thông qua ánh sáng của đèn dầu có thể soi xét được việc làm của những con người dương gian.

-ĐÈN DẦU cũng là biểu tượng cho SỰ GIÀU CÓ DƯ THỪA , NĂNG LỰC THU HÚT TÀI CHÍNH CỦA CÁC CHƯ THẦN (có thể sử dụng nến cốc thay đèn dầu đều được . Loại đèn vừa với ban thờ tránh quá to hay quá cao.

-ĐÈN TRANG TRÍ nên mua theo đôi theo cặp để có sự đăng đối cân bằng trong cấu trúc ban thờ tạo vẻ trang nghiêm cho ban thờ.

-Ban thờ Thần Tài tuy ở dưới đất, nhưng các vị này luôn cần sạch sẽ, sáng sủa vì vậy ban thờ không được để tối tăm đặc biệt là chỗ tối thiếu ánh sáng hay lúc trời tối. Lưu ý tránh để đèn pha, đèn đi đường rọi (chiếu) thẳng vào tượng hay Bát Hương, tránh để ánh nắng mặt trời chiếu thẳng trực tiếp vào tượng hay bát hướng sẽ thành Quang Sát - không tốt, làm ăn dễ bị "trượt", bị hủy hợp đồng...

4. ĐỒ THỜ.

4.1.Bộ 3 CHÓE (cốc) đựng NƯỚC – GẠO – MUỐI.

-GẠO là thực phẩm chính nuôi dưỡng chúng ta mỗi ngày tượng chưng là CỦA ĂN.

-MUỐI là gia vị duy trì sự sống tượng chưng CỦA ĐỂ .

-NƯỚC là sinh khí mỗi ngày tượng chưng cho sự THUẬN LỢI – VUI VẺ- HÒA KHÍ.

-Cho nên việc đặt 3 chóe NƯỚC –GẠO-MUỐI cho công việc làm ăn thuận lợi có của ăn của để khách hàng luôn vui vẻ , dĩ hòa vi quý.

4.2 Bộ kỉ 3-5 CHÉN ĐỰNG NƯỚC.

- Nước tượng trưng cho tài lộc trên ban , nước hay còn gọi là khu vực TỤ THỦY CHÍNH KHÍ. Nước có tác dụng cân bằng âm dương trong tâm linh .Nên đặc biệt ở khu vực này không được để cạn nước và nước cần được thay đều đặn vào mỗi buổi sáng tránh tình trạng nước cạn trên ban thờ dễ gây mất lộc , nhân viên nội bộ bất hòa

4.3 MÂM BỒNG, LỌ HOA ( đồ vật thực thờ cúng): khi thắp hương , quý vị nên lựa chọn các loại hoa quả có vị đỏ và ngọt , tượng trưng cho những điều mong muốn ước vọng của chúng ta . Chọn hoa quả từ thiên nhiên có màu sáng tươi sáng , vàng đỏ cam , và phải đẹp phải tươi để gia tăng may mắn trong kinh doanh.

+Lưu ý :Tuyệt đối không được để hoa quả thối héo trên ban thờ, ảnh hưởng đến vận khí may mắn của cửa hàng.

+ Thờ thần tài ưa chuộng của loại bánh kẹo như sau : chè tàu, thuốc lá, cafe, kẹo sìu châu.nước ngọt.

5.PHÁP KHÍ -VẬT PHẨM PHONG THỦY CHIÊU TÀI

-Tỳ Hưu (dùng đủ một cặp, không dùng một con)

-Thiềm Thừ (cóc 3 chân), Long Quy.

-Hũ TÀI LỘC – BÁT TỤ BẢO – LINH PHÙ CHIÊU TÀI

Linh vật bằng đá tự nhiên sẽ rất tốt được bổ trợ năng lượng vì vậy sẽ mạnh hơn, và tất yếu sẽ có hiệu quả chiêu tài và hóa sát cao hơn.

-Với từng Linh Vật chẳng hạn với Thiềm Thừ nên dùng loại đá có màu sắc xanh (ngọc bích), mồm phải ngậm đồng tiền. Tỳ Hưu nên dùng các loại đá có màu đen là tốt nhất hoặc màu trắng, không nên dùng Tỳ Hưu có màu khác thường như Đỏ, Tím... Tỳ Hưu hai con phải có điểm khác nhau để phân biệt (Đực, Cái - Trái - Phải) Long Quy nên dùng màu đen, hoặc vàng (màu đồng).

6.Tất cả những đồ phụ khác như : Cây Tài Lộc, Vàng Mã, đế gỗ để Linh Thú, Vật Phẩm dâng cúng...

II.TẨY UẾ - NẠP KHÍ – SẮP ĐẶT:

Như chúng ta đã biết chất liệu để làm nên đồ thờ, tôn tượng...rất dễ bị nhiễm bẩn hoặc bản thân đã mang những nguồn năng lượng xấu, nhiễm xạ... do nằm tại (gần) những nơi có mỏ quặng, gần khu nghĩa trang, khu công nghiệp...Ngoài ra qua giai đoạn tạo hình của các thợ thủ công, đồ thờ cũng dễ dính tạp chất, chất bẩn...Trước khi đưa vào thờ cúng chúng ta cần Tẩy Uế, Trừ Tà (năng lượng xấu) có trong tất cả đồ thờ. Bước này được gọi chung là Thanh Tịnh đồ thờ. Sau khi thỉnh về chúng ta làm như sau :

1) Nước Thanh tịnh.

A) Chuẩn bị :

-2 chiếc chậu mới , sạch sẽ .

-2 chiếc khăn sạch

-2lit rượu trắng.

-3gram gừng tươi đập dập giã nhỏ .

-5gram muối hạt.

-nước hoa xịt thơm.

-quế hồi ngũ vị.

-5 bông hoa hồng đỏ.

B)Chế nước tẩy uế :

-Hòa hỗn hợp gồm rượu,gừng , muối, nước thơm vào 1 chậu ,rồi khuấy đều, thả cánh hoa hồng.

- Đun sôi hỗn hợp nước ngũ vị quế hồi vào chậu thứ 2.

C) Tẩy uế .

-Người nam dùng nước gừng rượu lấy khăn sạch lau đồ thờ ,đèn, vật phẩm phong thủy, bát hương và am thờ rồi lấy nước ngũ vị lau lại lần thứ 2.

-Sau khi lau đồ thờ sạch sẽ người nam thắp 1 thẻ hương niệm chú tẩy uế .

-Chú ý môi miệng thanh tịnh sạch sẽ

Chú tẩy uế :

"Án sa phạ bà phạ truật đà sa phạ đạt ma sa phạ bà phạ truật độ hám".

D) Nạp Khí

Xong công đoạn Thanh Tịnh, chúng ta sắp đặt toàn bộ đồ thờ, tôn tượng, linh vật... trên một cái giá đỡ. Phía dưới giá đỡ đó, chúng ta dùng hương trừ tà đốt xông bên dưới, sao cho khói hương tỏa đều lên toàn bộ đồ thờ phía trên.rồi khấn:

Con Kính Lạy Hoàng Thiên Hậu Thổ Chư Vị Tôn Thần. Hội đồng các quan thần linh : Thổ công - Táo Quân - Thần Tài - Thổ Địa- Thủy Long Mạch cùng các vị Tiền chủ Hậu chủ.

Con Kính lạy các ngài đương Niên Hành Khiển.

Con Kính lạy Thành Hoàng.

Tín chủ con là :..... ngụ tại :........ Hôm nay tín chủ con tiến hành Xông Hương - Nạp Khí cho đồ thờ. Kính xin năng lượng gia trì tối hậu chư vị tôn thần, khai mở nạp khí vào Đồ Thờ - Tôn Tượng - Linh Thú. Gia tăng năng lượng Chính Thần, Tiêu trừ năng lượng Tà Khí, Suy Tử Khí. Con xin cúi đầu cảm tạ.

Cẩn Cáo!

**** Lưu ý với ban thờ chúng ta cũng phải xông hương như vậy****

-Xong phần nạp khí, cuối cùng chúng ta mang toàn bộ đồ thờ vào sắp đặt tại vị trí mà ta đã định.

III.Bốc Lập Bát Nhang - Khai Quang - Điểm Nhãn Tôn Tượng - Linh Vật :

Xong công tác chuẩn bị thì đây là khâu quan trọng bậc nhất. Mọi người luôn ghi nhớ câu : "Phật thì từ bi - thánh một ly cũng chấp". như vậy để thấy rõ chúng ta cần cẩn trọng trong khâu này, tránh để xảy ra sai xót.

1. Đầu tiên chúng ta dán các linh phù chiêu tài vào Am Thờ và vào Gương Bài Vị. Các "Nhãn" chữ nho chúng ta dán vào Tôn Tượng, Bát Hương. Cái này phải dán cho đúng, tránh nhẫm lẫn.

2. Đặt cốt yểm tâm vào trong Tôn Tượng, cốt yểm tâm là bộ cốt gồm có các thứ quý, trừ tà như : Thất Bảo, Tiền, Thảo Dược, Đá Quý, Dây Ngũ Sắc...

Sau đó dưới đáy chúng ta dùng giấy đỏ dán bịt lỗ trống lại. Nếu linh vật cũng có cốt thì ta cũng đặt luôn vào trong lòng hoặc dán vào bụng (với tượng bằng đá)

3.Bốc Bát Nhang :

Khâu này chúng ta dùng bộ cốt bát nhang.

Cốt gồm có Thất Bảo, Đá Quý, Thảo Dược, Tờ Hiệu (ghi thông tin thờ).

VD:CUNG KÍNH CHIÊU THỈNH CHƯ VỊ TÀI THẦN VỊ TIỀN HƯNG VỌNG Dây Ngũ Sắc.... Lót dưới đáy hai tờ Thiếc Vàng, Thiếc Bạc, Tờ Tiền Thật (chọn tiền mới cứng, chưa có nếp gấp). Sau đó cho bộ cốt bát nhang lên trên, chú ý chúng ta có thể để dựa gói cốt vào cạnh bát hương (phía trong lòng) đối diện với biểu tượng Thái Cực của Bát Hương (bên ngoài). Xong xuôi đổ đầy tro vào đến gần miệng bát (lưu ý tro phải sạch, không có tạp bẩn).

-Dùng vòng Ngũ Sắc đeo vào cổ Tỳ Hưu và Long Quy. Riêng Thiềm Thừ thì không cần. Sau đó chuẩn bị sẵn một ít bột Chu Sa cho một chút rượu vào đó hòa lên làm thành dạng đặc

-Xong xuôi chúng ta sắp đặt toàn bộ Tôn Tượng, Bát Hương, Linh Vật, Đồ Thờ lên Ban Thờ tiến hành Lễ Khai Quang và An Vị như sau

-Dùng nước Thanh Tịnh (đã nói ở trên) trì 21 biến chú Thanh Tịnh "Ôm Ram", vừa trì vừa dùng tay bắt ấn kiết tường họa vào đó chữ "Ôm Ram" theo phạn tự. Trì xong dùng cành hoa nhỏ nhúng vào nước đó và vẩy lên toàn bộ đồ thờ 3 lần, vừa vẩy vừa trì chú thanh tịnh pháp giới khoảng 7 lần.

-Thắp 3 nén nhang cầm ngay ngắn trước mặt, khấn như sau :

"- Con Kính lạy Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.hội đồng các quan thần linh thổ công táo quân thần tài thổ địa cùng các vị tiền chủ hậu chủ hiện đang chú tại ...

- Con kính lạy các ngài Thành Hoàng Làng.

- Con :

cung thỉnh ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Cung thỉnh Ngũ phương Ngũ thổ Long thần.

cung thỉnh bản gia bản thổ tiền hậu địa chủ Tài thần.

Tín chủ con là : ………………………………………………..

Ngụ tại : Việt Nam Quốc – … Tỉnh - ……………….

Hôm nay là ngày…….tháng…….năm……(âm lịch).

Tín chủ con thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, kính mời ngài Thần Tài tiền vị, cùng chư vị lai lâm trước án.

Chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật. Thị hiện gia trì chứng minh cho Tín Chủ con làm lễ Lập Án Thờ và Bốc Lập Bát Nhang.

Tín chủ con xin cung thỉnh Ngũ phương ngũ thổ long thần, tiền hậu địa chủ tài thần An nhập Lô Nhang, Thần Khí nhập tượng cấp cấp như luật lệnh. tà bà ha bộ lâm."

+ Tiếp đó đọc sớ thần tài

Phục dĩ (chắp tay lễ 1 lễ)

*Phúc lộc thọ khang ninh, nãi nhân tâm chi kỳ nguyện, An vị bản gia linh vị thần Tài lễ đắc hanh thông phát đạt, tai ương hạn ách bằng. Thánh lực dĩ giải trừ. Nhất nhiệm chí thành, thập phương cảm cách ."

*Viên hữu (chắp tay lễ 1 lễ)

Việt Nam quốc - tỉnh… - thị - ……… quận – ……….. phố, …… Ngõ, …..số

*Thượng phụng (lễ 3 lễ)

"Thiên thánh hiến cống, Hạ thiên tiến lễ bái thánh thần An Vị bản gia linh vị thần Tài đắc bình an thông thuận, gia đình đắc phát đạt hưng vượng (chắp tay lễ 1 lễ)"

*Kim thần tín chủ:……………..tuổi…....

Chủ Lễ : Tiến lễ bái thánh thần An Vị Thổ địa long mạch Tài thần

Đầu thành ngũ thể, tịnh tín nhất tâm, cụ hữu sớ văn chí tâm.

Thượng phụng - Cung duy (lễ 3 lễ)

Đương xứ Thành Hoàng, Hành khiển thổ địa - Phúc đức chính thần vị tiền. Ngũ phương long mạch, Tiền hậu địa chủ,Tiếp dẫn Tài thần vị tiền. Tôn thần động thừa, chiếu giám phục nguyện.

Thiên vận: Đinh Dậu niên ; …. nguyệt ; …. nhật...

- Cuối cùng thắp 3 cây nhang vào bát nhang thẳng ngang nhau.

- Lấy hỗn hợp Chu Sa vừa pha ở trên, tay trái kiết ấn bảo thủ để bê, tay phải kiết ấn cát tường. Tập trung quán tưởng trong đầu hiện ra chưa "ÔM" theo phạn tự. Chữ Ôm từ từ bốc cháy và hạ xuống bát hỗn hợp đó. Miệng đồng thời niệm chú Tịnh Pháp Giới 7 lần, vừa niệm tay phải vừa vẽ thư vào đó chữ "Ôm Ram" (phạn tự). Tiếp đó ta quán tưởng an chín chữ Chuẩn Đề chạy quanh miệng bát, quán đồng thời 9 chữ có lửa tam muội bao quanh, bốc cháy dữ dội. Tập trung tinh thần vào đó và niệm chú Chuẩn Đề 21 biến hoặc 108 biến :

"Na ma,sáp ta nam ,sam dắt sam bút đa,cô thi nam, ta đi da tha:ôm,cha lê ,chu lê ,chuẩn đề,soa hoa."

Niệm xong ta phóng ấn kiết tường vào bát hỗn hợp đó.

+ Tiếp đó ta cầm gương (hoặc kính đàn) ngang mặt (mặt soi hướng về phía ban thờ) và niệm như sau :

Phụng thỉnh Thổ Địa chi Thần - Phụng thỉnh Tài Thần.

Giáng hạ tại vị chứng minh –Kim thần tín chủ chú tên là : ….Tuổi… Phát Tâm phụng thờ cốt vị. Xin ngài giáng hạ nhập vô – Hồn nhãn nhập nhãn – Hồn nhĩ nhập nhĩ – Hồn tâm nhập tâm – Túc bộ khai quang –Tâm can, tì phế, thận – Cấp cấp linh linh.

- Lấy một vật nhỏ nhọn đầu (trước đây các thầy dùng lông Vũ), chấm vào bát hỗn hợp đó (chú ý mỗi lần chấm ít thôi). Sau đó điểm vào mắt, hai tai, khẩu, và bụng tôn tượng theo thứ tự : Di Lặc, Ông Lộc, Thần Tài, Thổ Địa. Và điểm từ trái qua phải tức là điểm mắt trái, tai trái trước sau đó mới đến bên phải. Điểm đến đâu thì niệm chú tương ứng đến đó như sau (Lưu ý tay trái vẫn cầm gương soi về phía ban thờ, tôn tượng) :

"Điểm nhãn nhãn thông minh .

Điểm nhĩ nhĩ thinh thinh.

Điểm khẩu khẩu năng thuyết.

Điểm phủ túc thông hành.

Cấp cấp như luật lệnh."

+ Sau khi xong xuôi ta tiến hành làm tương tự với toàn bộ các linh vật. Sau khi điểm nhãn - khai quang xong cho linh vật, ta đọc tiếp bài chú như sau :

*Kim quang nhất khí, Linh Thú cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông.

*Kim quang nhị khí. Linh Thú phúc giáng, phúc lộc mãn đình,phúc tinh cao chiếu.

*Kim quang tam khí, Linh Thú điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh.

+ Xong xuôi kiết ấn cúng dường và đọc như sau :

Án nga nga nẵng, tam bà phạ phiệt nhựt ra hồng.

+ Đọc 3 lần câu chú sau :

NA-MẮC SA-MĂN-TÁ BÚT-ĐA-NĂM : OM ĐU-RU ĐU-RU ĐÊ-VI SOA-HA.

+ Đọc tiếp 7 lần câu chú chiêu tài sau : Án , hoa thư lai , một thứ khiết,mật ra hùm, tất dà ra hùm.

+ Đợi hương cháy hết tới 1/3 ta lễ an vị như sau :

Hôm nay là ngày … tháng …. năm ……… 20…….

Tín chủ con là:……………, …….. tuổi, xin tâm thành tiến lễ bái Thánh thần lai lâm trước linh đài, thụ hưởng lễ vật và chứng giám lòng thành của chúng con. Cho phép chúng con An Vị ban thờ của chư vị Tài Thần tại bản gia. Chúng con thiết nghĩ, xưa nay âm có thuận dương mới hòa. Chúng con xin phép các vị Tôn thần lập ban thờ Thần Tài, tại nơi đây đắc đáo linh địa, cư trung chính gia trung, tăng thêm mãnh lực. Từ nay trở đi, tuần rằm mồng một, lễ tết, chúng con xin tôn nhang, sửa lễ dâng cúng chư vị Tôn thần để tạ ơn và xin cầu Phúc Lộc.

Tín chủ: ………….………… cùng toàn gia chúng con xin rập đầu bái tạ.

Cuối cùng đem hết vàng mã đi hóa, duy chỉ có hộp vàng thỏi để lại đến cuối năm mới hóa.

Sau đó hàng ngày chúng ta thắp hương cúng Thần Tài, đến ngày mùng 10 hàng tháng thì nên chuẩn bị cỗ Tam Sên.

Bộ tam sên gồm các lễ vật như sau:

1 miếng thịt ba chỉ luộc tượng trưng cho Thổ.

1 hoặc 3 quả trứng luộc (có thể chọn trứng gà hoặc trứng vịt) tượng trưng cho Thiên.

3 con tôm luộc (hoặc có thể thay thế bằng 1 con cua luộc) tượng trưng cho Thủy và tiền vàng mã để dâng cúng Thần Tài.

Khi trời mưa ta hứng nước mưa vào cái chậu sạch, sau đó dùng dùng khăn sạch thấm vào đó rồi lau cho tượng thờ, linh vật (chú ý tránh những chỗ điểm nhãn ra, kẻo lau hết hỗn hợp Chu Sa).

#hướng_dẫn_khai_quang_điểm_nhãn_tỳ_hưu_0379591222

#hướng_dẫn_cách_lập_ban_thờ_thần_tài_tại_nhà_0379591222

#phong_thủy_gia_Đỗ_Ngọc_Long

Copyright © 2020 Green Pac -
 Thiết kế website: PhuongNamVina
0777320707
0777320707
https://www.facebook.com/linhlong.phongthuy/