Hỗ trợ 24/7
0777320707

PHONG THỦY LINH LONG (LYNKLONG FENGSHUI) – PHONG THỦY CẢI VẬN NHƯ Ý TOÀN TÀI.

Ngày đăng: 23-09-2021 01:49:11

Sớm tìm được niềm đam mê với phong thủy,Đỗ Ngọc Long từ nhỏ đã nghiên cứu, tìm tòi những kiến thức do cha ông để lại, và sinh ra trong gia đình có truyền thống Tâm Linh Tôn Giáo.  Chuyên gia Phong Thủy Đỗ Ngọc Long chạm đến phong thủy từ khi còn là một đứa trẻ 10 tuổi. Đó cũng là cái duyên, từ khi còn đi học cấp 2 , các bạn cùng trang lứa thì say mê game , còn anh thì ngày đêm đắm chìm say mê tự  tìm tòi học hỏi về những lĩnh vực như Phong thủy, Kinh Dịch , Tử Vi và Phật Giáo.

Giải thích ngắn gọn về phong thủy,Master Ngọc Long cho biết: "Phong thủy là bộ mộn khoa học nghiên cứu về quan hệ tự nhiên vốn có giữa từ trường trái đất, địa tầng và sức khỏe sinh lý con người.Trong Phương Pháp của Phong Thủy , đắc thủy là thượng sách , thứ đến là tàng phong .Người xưa có câu” Địa Linh Sinh Nhân Kiệt “ tức đất linh thiêng sinh ra người hào kiệt ,cùng “ Ác Sơn Sinh Điêu Dân” ý nói rằng môi trường sống như thế nào sẽ sản sinh ra những con người như thế ấy.Hạt nhân cơ bản của phong thủy là nguồn sinh khí bao gồm những quy định về long mạch, huyệt vị, dòng chảy, phương hướng…Những năng lượng này thay đổi và phát triển không ngừng của môi trường những năng lượng thông tin này có thể giúp chúng ta có tâm trạng vui vẻ , tư duy sắc bén, mạnh khỏe và trường thọ.Phong Thủy dựa trên nền móng , bố trí nơi cư trú , sẽ tăng thêm những dấu hiệu thông tin nào đó nhằm đạt được tâm nguyện an cư lạc nghiệp , tìm nơi sinh vượng dưỡng thân tâm lâu dài.

Cũng như mọi ngành nghề khác, cách dễ nhất để xem một người làm phong thủy có uy tín hay không, là dựa vào thông tin về bằng cấp, và cần có sự kiểm chứng trình độ.

Sâu xa để làm phong thủy cho 1 cửa hàng , văn phòng hay nơi kinh doanh… thì cần phải kết hợp giữa tâm linh và phong thủy, Phong Thủy là môi trường điều kiện thiên nhiên khí hậu cảnh quan tương quan với con người .

Còn Tâm Linh là thứ yếu tố quan trọng quyết định thịnh suy  ở mảnh đất đó, tạo nện đất lành hay đất dữ , Lành hay dữ còn là tâm con người sinh sống ở đó có hòa hợp được với thần linh ở mảnh đất đó không là điều quan trọng. Nếu phần âm thần linh chư vị hợp được với tính cách nội tâm của bạn thì có thể bạn về đó ở sẽ cảm ghấy rất an tâm và ấm cúng công việc thuận lợi nhưng nếu phần âm có điều gì đó khiển trách hoặc phật ý thì bạn sẽ có cảm giác bất an công việc không thuận

Để làm tốt được vấn đề này thầy Phong Thủy không chỉ biết có mỗi tính cung hướng ,xem cung vị mà cần phải có khả năng ngoại cảm hoặc là có thiên nhãn , con mắt thứ 3 thì mới có thể giao tiếp kết nối được với cõi vô hình mà từ đó mới có thể đưa ra giải pháp phong thủy hài hòa .Thuận Thiên Vượng Địa Đắc Nhân Sinh là vì thế. Khi 2 khí âm dương hòa hợp tương thông thì vạn sự lành công việc thuận lợi chắc chắn là sinh tài.

Công việc của tôi đơn thuần là người kết nối 2 cõi âm dương , vận dụng phong thủy để đưa ra những nhưng phương hướng Vượng Khí đem lại hạnh phúc bình an tài lộc cho mọi nhà

Chuyên gia Đỗ Ngọc Long chia sẻ ”nếu vận dụng phong thủy đúng cách, bạn sẽ thấy mọi điều trong cuộc sống đều thuận lợi, trơn tru hơn. Sức khỏe cũng được cải thiện nếu ở trong một ngôi nhà chuẩn phong thủy. Nhiều khách hàng của anh lúc đầu cũng băn khoăn, nhưng sau khi sử dụng thì hoàn toàn công nhận những điều phong thủy đem lại. Với phong thủy chính tông mà anh đang thực hiện, khách hàng có thể cảm nhận được ngay tác dụng của phong thủy.”

Bài viết liên quan

Copyright © 2020 Green Pac -
 Thiết kế website: PhuongNamVina
0777320707
0777320707
https://www.facebook.com/linhlong.phongthuy/