Hỗ trợ 24/7
0777320707

PHONG THỦY LINH LONG-PHONG THỦY CẢI VẬN NHƯ Ý TOÀN TÀI.

“Chí Thành Nhất Tâm Thiên Địa Cảm Ứng

Tất việc xem sẽ linh thiêng và có hiệu nghiệm”

“Chào mừng bạn đã ghé thăm wedsite chính thức của Phong Thủy Linh Long.

Khi tâm bạn đang mong cầu 1 điều gì đó thực sự tha thiết chân thành và khi bạn quyết định bấm vào wedsite của tôi và đọc được dòng này thì điều đó có nghĩa rằng bạn là người có cơ duyên .

Bởì thẳm sâu bên trong tôi luôn mong muốn reo duyên với những người thực sự khó khăn bế tắc và cần tìm thầy đễ giúp đỡ hóa giải

Nếu bạn đang có việc thực sự muốn cầu sự trợ giúp của chân sư  để hóa giải bế tắc vận hạn nội tâm chưa đủ vững vàng và bất an thì hãy nhấc điện thoại và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể , sắp lịch để làm việc “

PHƯƠNG THỨC LÀM VIỆC CỦA PHONG THỦY LINH LONG.

  1. Xem phần Dương( Vận Hạn, Công Danh ,Sự Nghiệp , Học Hành Thi Cử,Hôn Nhân ,Gia Đạo) Hung Cát Bằng Bài Tây

 

-Phong Thủy Gia Sử dụng bài tây để xem đoán vận hạn , hung cát, điềm lành dữ từ đó đưa ra thông tin cụ thể hướng dẫn quý vị khai thông vận khí cải tạo vận mệnh để có được sự may mắn , an lành, hạnh phúc, hóa giải bế tắc.

 

-Chi Phí Tư Vấn :588.000/Lượt Xem.

-Thời Gian: 1 tiếng.

-Số Tài Khoản: Vũ Hoàng Ngọc Linh ( Vũ Thùy Linh) – 2125 888 585 888 Agribank –Chi Nhánh Trần Phú , Hải Phòng.

-Hình thức thanh toán:-Chuyển Khoản hoặc tiền mặt.

 

Xem vận hạn bằng Bài Tây

2.Xem Phần Âm –Tâm Linh bằng Khí Công Trận Đồ Bát Quái Huyền Không :

-Xem phần âm là xem về mảng tâm linh là phần vô hình tướng.Chúng ta không thể nhìn thấy nhưng có thể cảm nhận được rõ rệt khi hợp với tần sóng rung động của người âm.Ở văn phòng Phong Thủy Linh Long không áp vong , nhập hồn mà bằng hình thức ngoại cảm kết nối giao tiếp với người âm

Thầy Đỗ Ngọc Long bày Trận Đồ Bát Quái Huyền Không để soi đường âm.

-Chi Phí Tư Vấn :1.888.000/Lượt Xem.

-Thời Gian: phụ thuộc vào câu hỏi

-Số Tài Khoản: Vũ Hoàng Ngọc Linh ( Vũ Thùy Linh) – 2125 888 585 888 Agribank –Chi Nhánh Trần Phú , Hải Phòng.

-Hình thức thanh toán:-Chuyển Khoản hoặc tiền mặt.

(Xem về phần âm chúng tôi sẽ mất nhiều năng lượng và thời gian , độ khó cũng phức tạp hơn nên chi phí sẽ cao hơn xem bài tây.Mong quý vị thông cảm!)

 

Xem về phần âm bạn cần chuẩn bị những gì?

-Họ và Tên Người mất:

-Ngày Giỗ:

-Nơi an táng:

-Thắp hương vong linh trước khi đi xem , (nên thắp vào ban ngày )

-Câu hỏi cụ thể :tối đa 5 câu hỏi( vd: ngày giờ sang cát, bốc mộ , hoặc hỏi về hướng mộ có bị lún sụt , hỏi về mộ yên, hỏi mộ di rời được không, hướng dẫn cách an mộ huyệt…)

-Mang theo giấy bút.

-Trang phục lịch sự , cơ thể sạch sẽ (không sử dụng chất kích thích, rượu, bia.Tránh ăn hành tỏi ,gia vị nặng mùi…)

Lưu ý những trường hợp không nên đến xem về Phần Âm :

-Phụ nữ đang mang thai

-Phụ nữ đang đến kì kinh nguyệt.

-Người không tin vào tâm linh.

 -Người có vấn đề về tim mạch, huyết áp.

Một số trường hợp nên xem về phần âm.

-Xem về phần Âm quan trọng nhất là sự kết nối giữa 2 cõi , nếu vong linh có trục trặc hay oan khuất bế tắc chắc chắn sẽ đi theo bạn , kéo duyên để bạn đến PHONG THỦY LINH LONG đẻ bày tỏ tâm nguyện mong muốn của mình và thường thì trường hợp này rất linh ứng.Việc kết nối với người âm lúc này vô cùng dễ dàng.

- Những oan hồn bất tán, chết oan có oan khuất không siêu thoát chưa yên ví dụ : Vong thai nhi bị phá, Người mất trẻ, người đột ngột mất do tai nạn, người chết cháy, người chết không toàn thây,vong linh tại đất … Trường hợp này đa phần họ theo bạn phá quấy ,khiên bạn tinh thần bất an công việc không thuận và thường reo duyên bạn đến PHONG THỦY LINH LONG để mong giúp họ siêu thoát.

-Một số trường hợp đặc biệt gia tiên mất vào giờ thiêng, giờ phạm sát, giờ trùng tang hoặc chôn cất có vấn đề , hài cốt chưa yên, hay trước khi mất có tâm nguyện chưa được thực hiện , còn trăn trở thì đây được xem là những lý do chính đáng được phép đi qua Quỷ Môn Quan quy hồn về dương gian đi theo con cháu kéo duyên đến PHONG THỦY LINH LONG  để mong tìm ra cách để hóa giải.

Nếu cuộc sống , công việc của bạn vẫn vận hành bình thường thì không nên gọi hồn người âm về, tránh kinh động đến sự yên nghỉ của chân linh. Và tâm tư trống rỗng , trong lòng không rung cảm ,thì khó mà gọi hồn được.

PHONG THỦY LINH LONG (LYNKLONG FENGSHUI) – PHONG THỦY CẢI VẬN NHƯ Ý TOÀN TÀI.

 

“Chí Thành Nhất Tâm Thiên Địa Cảm Ứng

Tất việc xem linh thiêng và hiệu nghiệm.”

Phong Thủy Gia ĐỖ NGỌC LONG.

Sinh ra trong gia đình có truyền thồng về Phật Giáo , Tâm linh và Phong thủy có mẹ là bà Đàm Thiện Lễ (tức Nguyễn Thị Dung)chủ trì chùa Tu Sĩ Tại Gia Núi Đạo Bồ Đề An Lạc Quốc ở tại Phương Mai, Đống Đa.Hà Nội chốn tổ là ở Chùa Trấn Quốc .

Vì vậy thầy Đỗ Ngọc Long được tiếp thu rất nhiều kiến thức về Phật Pháp-Phong Thủy-Huyền Không-Tâm Linh …

Bén duyên với Bén duyên với Phong Thuỷ -Kinh Dịch - Huyền Không – Tâm Linh đến nay đã hơn 12 năm .Thầy Đỗ Ngọc Long được nhiều người biết tới vì cách làm việc dựa trên Tâm Đức sâu dày.Thầy luôn lắng nghe,thấu hiểu,chân thành và làm việc hết sức tận tâm để giúp mọi người có được cuộc đời tươi sáng .

 

Mỗi người đến với thầy là cơ duyên. Thầy luôn vận dụng thành công những kiến thức về tâm linh , phong thủy ,huyền không mình có được để giúp cho cả ngàn người,cả ngàn gia đình có được cuộc sống tốt đẹp ,hanh thông thành công và hạnh phúc.

Ở thầy Đỗ Ngọc Long mang 1 màu sắc mộc mạc và chân thành giống như mảnh đất nuôi dưỡng tâm tư tình cảm mọi người.Rất nhiều người xa cơ lỡ vận, cuộc sống gặp nhiều trở ngại bế tắc trong công việc hay cuộc sống , đứng giữa ngã ba đường băn khoăn về sự lựa chọn đúng sai .

 Nhiều hoàn cảnh vợ chồng bồ bịch ngoại tình hôn nhân không hạnh phúc ,sau khi được thầy cải vận xong chỉ 1 thời gian ngắn sau gia đình trở nên hòa thuận. Người vợ / người chồng thay đổi tâm tính trở về với gia đình , chăm lo con cái, hạnh phúc êm ấm hơn rất nhiều .

Có rất nhiều gia đình hiếm muộn , bao nhiêu năm không có con thì hữu duyên biết đến thầy Đỗ Ngọc Long và được thầy Đỗ Ngọc Long tận tâm giúp đỡ đã sinh được em bé khỏe mạnh , ngoan ngoãn , dễ nuôi,khảu khỉnh.

Thầy Đỗ Ngọc Long đã giúp cho gia đình có con sau hơn 6 năm hiếm muộn

 

Nhiều bạn trẻ vướng mắc bởi duyên âm , tình duyên trắc trở ,nặng vía khó lấy vợ , lấy chồng thậm chí mệnh phải 2 lần đò , đến mức ăn hỏi rồi mà còn bị hoãn không lấy được , ế lâu năm mà duyên đến gặp thầy mát tay cải vận làm tăng đào hoa , sức hút và may mắn lại gặp được người thương phù hợp nên duyên vợ chồng cuộc đời từ đó mà êm ấm bình an .

Nhiều người khi đến gặp thầy công việc kinh doanh gặp nhiều bế tắc xui xẻo , tài chính bấp bênh, làm ăn thua lỗ , làm ra tiền mà không để được ra tiền cứ toàn gặp phải chuyện xui rủi phải chi tiền,hoặc nỗ lực rất nhiều nhưng thời vận lại không may mắn được thầy Đỗ Ngọc Long cải vận khai cung tài lộc mà lên như diều gặp gió, công việc thuận lợi.

Thỉnh Long Quy Để Két gia tăng vận khí tài lộc dồi dào

 Và còn vô số những hoàn cảnh trường hợp éo le không trọn vẹn mà thành tâm đến với thầy được thầy hóa giải giúp đỡ mà gia đình hạnh phúc , gia đạo bình an con cái khỏe mạnh, công việc hanh thông.

 

Copyright © 2020 Green Pac -
 Thiết kế website: PhuongNamVina
0777320707
0777320707
https://www.facebook.com/linhlong.phongthuy/