Hỗ trợ 24/7
0777320707

TƯ VẤN PHONG THỦY ÂM TRẠCH-VẤN LINH- TRUYỀN ÂM

Ngày đăng: 23-09-2021 01:49:27

  • Xem phần âm là xem về mảng tâm linh là phần vô hình tướng.Chúng ta không thể nhìn thấy nhưng có thể cảm nhận được rõ rệt khi hợp với tần sóng rung động của người âm. Phong Thủy Linh Long không áp vong , nhập hồn mà bằng hình thức ngoại cảm kết nối giao tiếp với người âm        

 

-Chi Phí Tư Vấn :tại văn phòng :1.000.000/lần tư vấn

-Chi Phí Tư Vấn tại nhà :-Nội thành Hà Nội :2.588.000/lần tư vấn

-Chi Phí Tư Vấn ngoại thành :Liên hệ 

-Thời Gian: phụ thuộc vào câu hỏi

-Số Tài Khoản: Vũ Hoàng Ngọc Linh ( Vũ Thùy Linh) – 2125 888 585 888 Agribank –Chi Nhánh Trần Phú , Hải Phòng.

-Hình thức thanh toán:-Chuyển Khoản hoặc tiền mặt.

-Văn phòng làm việc:Phong Thủy Linh Long-Phòng  Chung Cư N3 Khu tập thể Nguyễn Công Trứ.Phường Phố Huế.Quận Hai Bà Trưng.Hà Nội.

-Thời gian làm việc :9h00-21h00

(Xem về phần âm chúng tôi sẽ mất nhiều năng lượng và thời gian , độ khó cũng phức tạp hơn nên chi phí sẽ cao hơn xem bài tây.Mong quý vị thông cảm!)

  • Xem về phần âm bạn cần chuẩn bị những gì?

-Họ và Tên Người mất:

-Ngày Giỗ:

-Nơi an táng:

-Thắp hương vong linh trước khi đi xem , (nên thắp vào ban ngày )

-Câu hỏi cụ thể :tối đa 5 câu hỏi( vd: ngày giờ sang cát, bốc mộ , hoặc hỏi về hướng mộ có bị lún sụt , hỏi về mộ yên, hỏi mộ di rời được không, hướng dẫn cách an mộ huyệt…)

-Mang theo giấy bút.

-Trang phục lịch sự , cơ thể sạch sẽ (không sử dụng chất kích thích, rượu, bia.Tránh ăn hành tỏi ,gia vị nặng mùi…)

Lưu ý những trường hợp không nên đến xem về Phần Âm :

-Phụ nữ đang mang thai

-Phụ nữ đang đến kì kinh nguyệt.

-Người không tin vào tâm linh.

 -Người có vấn đề về tim mạch, huyết áp.

Một số trường hợp nên xem về phần âm.

 

Xem về phần Âm quan trọng nhất là sự kết nối giữa 2 cõi , nếu vong linh có trục trặc hay oan khuất bế tắc chắc chắn sẽ đi theo bạn , kéo duyên để bạn đến PHONG THỦY LINH LONG đẻ bày tỏ tâm nguyện mong muốn của mình và thường thì trường hợp này rất linh ứng.Việc kết nối với người âm lúc này vô cùng dễ dàng.

 Những oan hồn bất tán, chết oan có oan khuất không siêu thoát chưa yên ví dụ : Vong thai nhi bị phá, Người mất trẻ, người đột ngột mất do tai nạn, người chết cháy, người chết không toàn thây,vong linh tại đất … Trường hợp này đa phần họ theo bạn phá quấy ,khiên bạn tinh thần bất an công việc không thuận và thường reo duyên bạn đến PHONG THỦY LINH LONG để mong giúp họ siêu thoát.

Một số trường hợp đặc biệt gia tiên mất vào giờ thiêng, giờ phạm sát, giờ trùng tang hoặc chôn cất có vấn đề , hài cốt chưa yên, hay trước khi mất có tâm nguyện chưa được thực hiện , còn trăn trở thì đây được xem là những lý do chính đáng được phép đi qua Quỷ Môn Quan quy hồn về dương gian đi theo con cháu kéo duyên đến PHONG THỦY LINH LONG  để mong tìm ra cách để hóa giải.

Nếu cuộc sống , công việc của bạn vẫn vận hành bình thường thì không nên gọi hồn người âm về, tránh kinh động đến sự yên nghỉ của chân linh. Và tâm tư trống rỗng , trong lòng không rung cảm ,thì khó mà gọi hồn được.

Bài viết liên quan

Copyright © 2020 Green Pac -
 Thiết kế website: PhuongNamVina
0777320707
0777320707
https://www.facebook.com/linhlong.phongthuy/