Hỗ trợ 24/7
0777320707

TƯ VẤN PHONG THÚY CẢI VẬN- KHAI CUNG TÀI LỘC

Ngày đăng: 23-09-2021 01:48:57

Chuyên Gia Phong Thủy Đỗ Ngọc Long hiện đang là một trong những chuyên gia phong thủy uy tín và có chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam. Anh được biết đến là Phù Thủy Cải Vận trong giới làm ăn , kinh doanh ,buôn bán . Chuyên gia phong Thủy Đỗ Ngọc Long đã set up cho rất nhiều cơ sở kinh doanh, văn phòng , công ty , cá nhân trong nước và nước ngoài có được thành công rực rỡ từ công việc kinh doanh , làm ăn phát đạt.

Phong Thủy Gia Đỗ Ngọc Long cho rằng “ tài chính hưng thịnh là nền tảng của hạnh phúc . Muốn có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn tròn đầy thì việc quan trọng nhất là công việc của bạn phải thuận lợi , cuộc sống đầy đủ viên mãn thì mới nhàn thân mà dưỡng tâm, muốn tâm lạc quan vui vẻ thì thân phải an lạc trước đã, mà muốn thân an lạc thì chúng ta phải có tài chính thịnh vượng.

Cách thức làm việc của Phong Thủy Linh Long dựa trên 3 yếu tố: Thiên – Địa – Nhân.

1.Thiên có nghĩa là số mệnh ,dựa vào những thông tin về ngày tháng năm sinh giờ sinh . Từ đó chúng tôi tổng hợp chung về những điều mạnh điều yếu , ngũ hành hợp khắc ,dựa trên cơ sở đó ,chúng tôiđưa ra cho quý vị những giải pháp phù hợp giúp cuộc sống phát triển thịnh vượng thuận duyên đúng bản mệnh của mình ,Từ đó đưa ra cho quý vị cách lựa chọn bạn đời , công việc phù hợp với tính cách nội tâm và nguyên tố bản mệnh, để có đươc cuộc sống sẽ ngày càng thuận hòa hơn.

2.Địa là Phong Thủy,dựa trên điều kiện môi trường hoàn cảnh sống chung quanh chúng ta.Phong Thủy gồm Phần Âm và Phần Dương .Phần âm hay còn gọi là Phong Thủy âm trạch ( mồ mả tổ tiên) .Phần dương là Phong Thủy dương trạch ( Nhà cửa, văn phòng , công ty, cửa hàng...tất cả những nơi mà người dương sinh hoạt ,đi lại làm việc và học tập.

-Xem Phong thủy âm trạch chính là cung Phúc Đức , Phúc Đức thì sẽ quyết định tai họa , may mắn , giàu nghèo, sang hèn , thọ yểu của 1 đời người , đó là xem về mộ phần xem có vượng phát hay không mộ phần thịnh hay suy và làm cách nào để giúp cho mộ phần phát phúc hưng long là công việc chuyên môn chính của Phong Thủy Linh Long.Âm trạch hưng vượng sinh khí tốt năng lượng mạnh, lực âm gia tiên linh thiêng có thể phù hộ che chở bảo vệ và đem lại may mắn cho con cháu làm ăn phát phúc.

-Xem phong thủy Dương Trạch tức là xem về mối tương quan của con người đối với môi trường sống ra sao? 

phong thủy nhà cửa, văn phòng , cửa hàng thế nào ?Môi trường sống ra sao ? có hợp với bạn hay không ?Nói ngắn gọn Phong thủy là bộ mộn khoa học nghiên cứu về quan hệ tự nhiên vốn có giữa từ trường trái đất, địa tầng và sức khỏe sinh lý con người.Trong phong thủy nhà ở thì nên kích hoạt khu vực nào trong nhà bạn để sinh vượng phát phúc ,môi trường sống như thế nào sẽ sản sinh ra những con người như thế ấy.Hạt nhân cơ bản của phong thủy là nguồn sinh khí bao gồm những quy định về long mạch, huyệt vị, dòng chảy, phương hướng…Những năng lượng này thay đổi và phát triển không ngừng của môi trường những năng lượng thông tin này có thể giúp chúng ta có tâm trạng vui vẻ , tư duy sắc bén, mạnh khỏe và trường thọ.Phong Thủy dựa trên nền móng , bố trí nơi cư trú , sẽ tăng thêm những dấu hiệu thông tin nào đó nhằm đạt được tâm nguyện an cư lạc nghiệp , tìm nơi sinh vượng dưỡng thân tâm lâu dài.

3.Nhân ở đây là chỉ về tư duy , hệ tư tưởng, nội tâm tính cách, niềm khát khao đam mê của bạn thực sự đặt ở lĩnh vực nào thì sẽ xuất hiện lực hút mạnh liệt về lĩnh vực đó , chính điều đó cũng là lý do tiên quyết sự thành công .

Trước khi bạn đến tìm chuyên gia Phong Thủy  giúp bạn tài lộc thuận lợi, làm ăn suôn sẻ, may mắn hưng vượng. Thì bạn phải có năng lực đã hoặc chí ít phải có được khát khao đam mê thực sự với lĩnh vực mà mình đang theo đuổi , nếu bạn lười biếng ỷ lại chỉ tin vào số mệnh không chịu làm gì cả, không nỗ lực mỗi ngày , chăm chỉ thì sẽ không bao giờ có tiền tài.

Phong thủy chỉ có thể giúp cho công việc thuận lợi, duyên lành đưa tới , bình an là nền tảng chứ không thể thay bạn nỗ lực làm việc . Nếu bạn là người không thực sự có năng lực làm việc thì kể cả khi Thầy Phong Thủy Đỗ Ngọc Long có giúp bạn khai cung tài lộc thì công việc cũng sẽ có phần thuận lợi , thuận duyên cơ hội vẫn sẽ đến nhưng bạn cũng không có năng lực để khai thác cơ hội, may mắn đến với mình. Bạn cần phải có kĩ năng về sản phẩm, chất lượng phục vụ tốt , chế độ chăm sóc khách hàng tốt thì phong thủy lúc này mới phát huy kết quả để công việc bạn thuận lợi hơn. Nếu làm phong thủy mà không có đức làm ăn không có uy tín chất lượng thật sự thì chỉ được 1 thời gian ngắn là lộc ấy cũng tự mất.

 

 

 

Bài viết liên quan

Copyright © 2020 Green Pac -
 Thiết kế website: PhuongNamVina
0777320707
0777320707
https://www.facebook.com/linhlong.phongthuy/