Hỗ trợ 24/7
0777320707

Người mất đi khi tâm nhiều niềm trăn trở trong lòng còn vương vấn khúc mắc. Tâm trí xuất hiện ấu niệm ( đó là những suy tư bất tịnh khi chưa được giải quyết  ) ấu niệm này thường xuất hiện ở nhiều trường hợp chết oan , chết đột ngột , chết khi độ tuổi còn xuân sắc , linh hồn không can tâm vì sự ra đi này khi chưa được tận hưởng hương vị cuộc sống đem tâm chấp niệm nên không siêu thoát được.

Đầu năm 2021 , Tôi hữu duyên xem phong thủy cho 1 chị khách hàng họ Vũ .Trường hợp này tôi gặp cũng gần giống như vậy nhưng người mất là cụ Tứ Đại họ Vũ ở Hải Dương. Cụ nhà mất trẻ và bị bệnh hiểm nghèo. Gia đình không dám chôn cụ cùng phần mộ với gia đình vì sợ ảnh hưởng đến con cháu. Chính suy nghĩ đó đã tạo nên chấp niệm rất lớn khiến cho linh hồn cụ tủi thân lòng mang nặng nỗi sầu muộn vì bị xa lánh dẫn đến mộ phần bị độc .Khí Độc kết tụ vài trăm năm khiến mộ phần của cụ trở thành Cương Thi có mọc răng nanh ( trường hợp này khá giống với phim Trung Quốc hay thấy)

Nguyên nhân là do linh hồn mang nặng nỗi sầu muộn tửi hờn dẫn đến 1 nguồn năng lượng âm tiêu cực bao quanh vùng đất khiến cho phong thủy bị xấu gây ảnh hướng đến con cháu.Cũng từ đó mà sau khi cụ mất gia đình con cháu cũng gặp phải những chuyện không may .

Năm 2010 mảnh đất ruộng chôn dòng họ Vũ ở Hải Dương phải di rời hài cốt đến khu vực nghĩa trang khác để nhà nước lấy đất  xây chùa.Rất không may là trong quá trình di rời, mộ phần của người chú ruột mất trẻ trong nhà bị thất lạc đốt xương tay và mộ của bác ruột chị L mất trẻ thì bị nhầm lẫm mộ người khác thành mộ người nhà mình mà xây nhầm nên bị phạm .Do âm dương cách biệt lại không có duyên gặp được thầy giỏi có thể làm được an mộ huyệt.

Sau khi chuyển phần mộ gia tiên về khu vực nghĩa trang mới thì khoảng chừng 1 tuần sau ! Bố của chị L bị tai nạn mất 1 đốt ngón chân .Bác ruột chị L không may trong lúc đang làm việc ở nhà máy thì bị máy chém đứt 1 ngón tay .Khi xảy ra chuyện , người trong nhà đều đoán biết được nguyên nhân những chuyện không may xảy đến với gia đình là do mộ bị phạm .Chứng kiến những sự việc này tôi khẳng định rằng mộ phần gia tiền có ảnh hưởng tới phúc họa đời con cháu đến 90%.Gia đình đi xem bói nhiều nơi cũng báo mộ bị động và có vấn đề nhưng không có thầy nào đủ năng lực chuyên môn về phong thủy âm trạch dám nhận làm.

Năm 2021 –Tân Sửu nhờ được người quen giới thiệu , Chị L đến gặp tôi xin nhờ giúp làm an mộ huyệt và làm vượng mộ âm phần .

QUÁ TRÌNH HÀN LONG MẠCH -KHAI THÔNG HUYỆT KHÍ LÀM VƯỢNG MỘ PHẦN GIA TIÊN HỌ VŨ -HẢI DƯƠNG

1.Làm vượng mộ cụ Tứ đại dòng họ Vũ ở Hải Dương

Bởi Linh hồn khi mất mang nặng niềm chất chưa tủi hờn không được hóa giải tôi đã dùng pháp môn tịnh độ tông hồi hướng và làm an lại năng lượng ở mộ cụ bằng cách: Chính tay tôi đã phải thức xuyên đêm để trì chú viết chú pháp Danh hiệu Phật Dược Sư Lưu Ly Quang Vượng Phật vào 1 mảnh vải vàng.rồi tiến hành các nghi thức trì chú của nhà Phật để xoa dịu những vết thương đau ch linh hồn cụ được nhẹ nhàng an lạc , những đau đớn tiêu tan.

Việc làm này không phải ai cũng đủ pháp duyên để khai triển mà bắt buộc phải là người có đầy đủ đạo hạnh công đức mới làm được. Tôi nhắc lại việc âm đức vô cùng nguy hiểm không được tự ý làm sẽ rước hoạ vào thân. Nhắc nhở chư vị khi đọc đến đoạn này không nên bắt chước làm theo.

– Sau khi dùng pháp của Phật Dược Sư Lưu Ly làm tịnh độ và hàn lại vết thương cho linh hồn cụ. Tôi mới tiến hành bốc bát hương bằng đá phong thuỷ . Tôi đặt 1 tượng Long quy( đầu rồng mình rùa ) tượng Long Quy này được tụ khí đủ 100 ngày đèn nhang trì chú để có đủ pháp lực tôi mới để tượng vào trong làm cốt bát hương để tạo phúc khí cho con cháu được mạnh khoẻ bình an. Khóa lễ còn nhiều công đoạn rất tỉ mỉ nhưng tôi chỉ liệt kê ra đây những phần chính yếu

Tiếp đến tôi Hàn hồn nối phách , hàn lại chân tay đốt xương cho chú ruột của L , tôi đã tới Xử lý an lại mộ huyệt , an hồn kết phách bằng bột trầm ( ngũ vị thần sa ) pháp chú và dùng ngà vôi để nối lại xương cốt cho mộ phần. – Kết quả là sau khi làm xong mọi người trong nhà chưa tới 1 tuần khỏi hoàn toàn bệnh xương cốt , tinh thần tỉnh táo , mắt mày thần khí tươi tỉnh hơn rất nhiều

 

-Phía Cạnh Ban thờ để khai lộc công danh con cháu thi cử đỗ đạt tôi vẽ bức Cá Chép Hóa Rồng treo phía ban thờ gia tiên

– Chị L phản hồi : Sau khi bốc xong bát hương làm lại phong thuỷ mộ phần bố ruột đã tỉnh táo khoẻ mạnh trở lại , gia đình hoà thuận bình an rõ rệt và công việc cũng hanh thông hơn . Chỉ chưa đầy 6 tháng sau khi làm mộ khách hàng tôi đã làm ăn được và mua được 1 căn chung cư nhỏ sang năm nay chuẩn bị mua xe. 

 

 

KẾT :

Trong Phong Thuỷ , phong thuỷ xây mộ tìm hướng vượng huyệt đã khó nay sửa lỗi mộ huyệt lại càng khó hơn . Ở Việt Nam người thật sự có năng lực làm được việc này không thể là thầy phong thuỷ đơn thuần , ngoài việc phải biết , hiểu sâu về phong thuỷ , âm dương ngũ hành còn phải có năng lực ngoại cảm có con mắt âm dương thì mới nhìn nhận và giao tiếp được với người âm từ đó mới có thể lắng nghe thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của người âm , bên cạnh đó còn phải phân biệt được chính xác đối tượng người âm giao tiếp có phải là người nhà mình hay không từ đó mới có thể trao đổi nội dung và làm việc được .

Người làm thầy phong thuỷ âm trạch cần phải có chân mệnh được mệnh thiên sinh ra xứ mệnh có quyền được phép cấp giấy ấn cho âm trạch như mệnh hoàng thiên hậu thổ là mệnh địa , tay có ấn có phép thì giấy tờ mới được thông hành mọi bản khi làm xong mới được chứng 

 

Copyright © 2020 Green Pac -
 Thiết kế website: PhuongNamVina
0777320707
0777320707
https://www.facebook.com/linhlong.phongthuy/