Hỗ trợ 24/7
0777320707
giới thiệu về Phong Thủy Linh Long

Bốc Bát Hương Thần Tài

Ngày đăng: 23-09-2021 01:49:36

Thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa để mang lại may mắn trong kinh doanh và đời sống gia đình là một tín ngưỡng tốt đẹp được duy trì từ xa xưa đến nay. Theo quan niệm tâm linh Việt Nam, việc bốc bát hương thần tài cần phải được thực hiện đúng quy cách thì mới không làm ảnh hưởng đến tài lộc và vận khí của gia chủ.

Trong đời sống tinh thần của người Việt Nam, thờ cúng tổ tiên được xem là truyền thống tín ngưỡng tốt đẹp được hình thành từ ngàn đời trước và duy trì đến tận bây giờ. Bàn thờ thần linh, bàn thờ gia tiên từ đấy cũng trở thành công cụ có giá trị cốt lõi, là gốc rễ tinh thần của con người. Chính vì thế, việc di dời bàn thờ hay thay mới đều phải được thực hiện một cách thận trọng nhất.

Trong lĩnh vực kinh doanh hoặc buôn bán nhỏ lẻ, bàn thờ Thần Tài được xem là biểu tượng mang đến những may mắn, suôn sẻ và phước lộc. Theo quan niệm dân gian, để công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió thì gia chủ cần thờ phụng ông Thần Tài, Thổ Địa thật chu đáo, vẹn toàn nhất.

Việc bốc bát hương Thần Tài hoặc thay bát hương mới cũng nằm trong các trọng lễ mà gia chủ cần lưu ý. Trong suốt quá trình thực hiện, gia chủ cần phải cân nhắc nhiều yếu tố như: ngày, giờ, địa điểm, ai sẽ là người bốc bát hương,... Bởi vì theo quan niệm tâm linh, nhiều người cho rằng, nếu việc bốc bát hương Thần Tài diễn ra không thuận lợi, sẽ kéo sự nghiệp cùng vận khí của gia chủ đi xuống theo.

Phong Thủy Linh Long được nhiều người biết tới là nhờ có sự linh ứng .Những vật phẩm phong thủy của Phong Thủy Linh Long đều được chính tay Phong Thủy Gia Đỗ Ngọc Long trì chú nạp linh khí cho vật phẩm để trở nên linh thiêng có năng lượng mạnh giúp ban thờ thu hút tài lộc mang lại vận khí hanh thông may mắn trong làm ăn.

Gói Bốc Bát hương thần tài từ 10.888.000

  • Tư vấn cung vị vượng khí để đặt ban thờ thần tài.
  • Nạp khí chiêu tài các đồ vật trên ban thờ thần tài phát huy linh khí mạnh nhất
  • Khai cung tài lộc , công việc làm ăn tấn tới

(chi phí trên chưa bao gồm đồ thờ , đồ lễ , tiền đi lại của thầy)

Bài viết liên quan

Danh mục sản phẩm


Sản phẩm nổi bật


Copyright © 2020 Green Pac -
 Thiết kế website: PhuongNamVina
0777320707
0777320707
https://www.facebook.com/linhlong.phongthuy/