Hỗ trợ 24/7
0777320707

Tranh Phong Thủy Mã Đáo Thành Công

Ngày đăng: 17-12-2022 02:00:38

Phong thủy từ lâu đã được công nhận là một bộ môn có thể tận dụng được nguồn năng lượng trong tự nhiên để mang đến sự tác động tích cực cho con người. Trong đó, việc treo tranh phong thuỷ khá đặc biệt như Tranh Mã Đáo Thành Công mang lại rất nhiều ý nghĩa.

Vậy, ý nghĩa tranh mã đáo thành công là gì, hợp với tuổi nào và kỵ với tuổi nào và nên treo như thế nào trong phong thủy thì không phải ai cũng hiểu rõ nên bài viết sẽ giúp bạn giải đáp nhanh như sau.

Thầy Đỗ Ngọc Long vẽ tranh Mã Đáo Thành Công cho Phòng Khám Nha Khoa 29 Liễu Giai, HN

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công là gì?

Nếu như bạn là người đi làm ăn, công tác xa nói riêng hay kinh doanh mua bán nói  chung thì chắc chắn sẽ chọn tranh phong thủy mã đáo thành công như là một lời chúc may mắn, thành công.

Đặc biệt, nó còn mang đến ý nghĩa “tốc chiến, tốc thắng” nên trở nên phổ biến, được lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hay quà biếu sếp hay mừng khai trương, tân gia, khởi công, sự kiện,… như một lời chúc may mắn và tài lộc đầy ý nghĩa.

Tranh mã đáo thành công có mấy con ngựa?

Tranh mã đáo thành công – Đây là dòng tranh có nhiều biến thể nhưng cơ bản vẫn là hình ảnh 8 con ngựa khỏe mạnh, dũng mãnh phi nước đại về phía trước. Trong đó, ngựa là loài vật nuôi khá gần gũi với cuộc sống con người bởi sự trung thành, bền bỉ và rất khỏe mạnh.

Và cũng theo quan niệm dân gian thì số 8 lại có ý nghĩa là may mắn, phát đạt nên tám con ngựa sẽ tượng trưng cho sao bát bạch mang nhiều vượn khí, được xem là biểu tượng của may mắn, tài lộc, sự thành đạt và cả sự thăng tiến trong công việc, hoạt động kinh doanh. Với ý nghĩa mang đến là thế nên tranh mã đáo thành công rất được ưu ái lựa chọn rất nhiều.

 

Và cũng vì thế mà khi nhắc đến tranh mã đáo thành công thì đây là bức tranh có 8 con ngựa vô cùng đẹp, tinh tế với màu sắc độc đáo, hài hoà từng chi tiết để thu hút người nhìn cũng như là mang đến phong thuỷ tốt nhất.

Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi gì?

Nếu bạn đang quan tâm tranh mã đáo thành công hợp mệnh gì, tranh mã đáo thành công hợp với tuổi Ngọ không thì:

Trong ngũ Hành thì ngựa thuộc hành Hỏa, nên theo luật tương sinh nó sẽ tương sinh với mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Thủy – Kim. Do đó, chủ nhân mệnh Thổ sẽ rất thích hợp treo tranh mã đáo thành công.

Còn tranh mã đáo hợp với tuổi Ngọ không thì căn cứ theo phong thủy hợp, xung, hình, hại 12 con giáp thì người tuổi ngọ – ngọ hình nhau nên gia chủ tuổi Ngọ không nên treo tranh hình con ngựa hay tranh mã đáo thành công.

Căn cứ phong thủy ngũ hành thì tuổi ngọ nếu gia chủ tuổi giáp ngọ 1954 mệnh Kim, mà xét về quy luật tương sinh tương khắc thì Hỏa khắc Kim nên gia chủ Giáp Ngọ không nên treo tranh mã đáo thành công.

Gia chủ sinh năm Bính Ngọ 1966 thì mệnh Thủy nên cũng khắc Hỏa không nên treo tranh ngựa.

Gia chủ sinh năm Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa – Hỏa hợp nhau nên có thể treo tranh ngựa. Nhưng cần kết hợp 2 yếu tố phong thủy là địa chi 12 con giap và ngũ hành tương sinh thì gia chủ sinh năm Mậu Ngọ không nên treo tranh mã đáo thành công.

Gia chủ sinh năm Canh Ngọ 1990 thì về mặt ngũ hành tương sinh thuộc mệnh Thổ có thể treo tranh ngựa. Tuy nhiên nếu kết hợp 2 yếu tố phong thủy thì người tuổi Ngọ sinh năm 1990 cũng không nên treo tranh mã đáo thành công thì tốt hơn.

Gia chủ tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh Mộc cũng không nên treo tranh mã đáo thành công vì sẽ không đem lại may mắn.

Đây là câu giải đáp cho tranh mã đáo thành công có hợp với người tuổi Ngọ hay không.

Tranh mã đáo thành công hợp mệnh gì, tranh mã đáo thành công hợp với tuổi ngọ không – Câu hỏi rất được nhiều người quan tâm

Sau đây sẽ là những tuổi tốt nhất để sử dụng tranh mã đáo thành công đó là:

Tuổi Thìn: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000

Tuổi Tuất: 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

Tuổi Hợi: 1947, 1959, 1971, 1983, 2007

Tranh mã đáo thành công kỵ với tuổi nào?

Như đã đề cập trên thì tranh mã đáo thành công thuộc hành Hỏa nên những người kỵ với mệnh Hỏa sẽ không hợp với tranh nhất là tuổi Tý. Nên cần tránh để những điều không tốt lành cả về công việc lẫn cuộc sống đời thường.

Ngoài tuổi Tý thì những gia chủ có mệnh Thủy cũng không nên treo tranh này trong nhà. Bởi ngựa thuộc hành Hỏa đại diện cho tính dương cực mạnh, còn thủy thì đại diện cho tính âm. Do đó, nếu bạn là người mệnh Thủy thì nên chú ý đừng nên treo tranh mã đáo thành công.

Tranh mã đáo thành công treo ở đâu?

Để phát huy hết được giá trị của một bức tranh phong thủy thì việc chọn vị trí treo tranh phù hợp và thật đắc địa vẫn là quan trọng nhất. Vậy tranh mã đáo thành công treo ở đâu?

 

Lời khuyên từ các chuyên gia về phong thủy Đỗ Ngọc Long thì không gian phù hợp để treo tranh chính là ở phòng khách hay giữa phòng làm việc tại gia, phòng khách họp, phòng hội nghị,… Đó chính là không gian thường được treo tranh ngựa tốt nhất.

Tuy nhiên, tuỳ theo sở thích của gia chủ, có nhiều gia đình vẫn treo ở phòng ngủ gia đình, chọn treo tranh ngựa đơn giản để mang đến một chút may mắn, thuận lợi và tài lộc cho chủ căn phòng.

Tranh mã đáo thành công nên treo như thế nào?

Bức tranh mã đáo thành công treo đẹp không thể thiếu nét vẽ tinh tế, thể hiện được cái hồn riêng, mà cũng cần phải chú ý việc trao đúng chỗ, đặt đúng nơi để giúp thể hiện được sự trọn vẹn ý nghĩa của nó. Vậy, tranh mã đáo thành công treo hướng nào, tranh mã đáo thành công treo quay vào hay quay ra là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của gia chủ.

Vâng, ý nghĩa của tranh mã đáo thành công đó là mang đến thành công, khí thế cũng như là biểu tượng cho sự chiến thắng. Khi treo tranh cần tránh hướng ra cửa vì khác nào là đuổi ngựa đi. Đồng nghĩa với việt của cải, tài lộc cũng theo đó mà thất thoát, mất mát. Vì thế, bạn tuyệt đối không treo tranh hướng ra cửa mà phải hướng vào bên trong nhà để vận may, danh vọng và tài lộc sẽ đến và ở lại. Luôn có thành công rước vào nhà.

Nhiều người rất băn khoăn về mức giá tranh mã đáo thành công bởi hiện nay dòng tranh này khá được ưa chuộng. Và tùy vào chất liệu làm tranh mà có các mức giá khác nhau.

Bên cạnh chất liệu quyết định giá cả, tranh mã đáo thành công còn phụ thuộc vào kích thước nếu kích thước càng to thì giá sẽ càng cao. Và ngoài ra thì giá tranh mã đáo thành công sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố khác như là chi tiết tranh, thời gian hoàn thành và nếu như bạn chọn hình thức in ấn theo yêu cầu thì chắc chắn có nhỉnh đôi chút nhưng đảm bảo đúng theo sở thích của bạn đặt ra và hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ.

Bài viết liên quan

Copyright © 2020 Green Pac -
 Thiết kế website: PhuongNamVina
0777320707
0777320707
https://www.facebook.com/linhlong.phongthuy/