Hỗ trợ 24/7
0777320707

Bột Hoàn Long


Mã sản phẩm: BHL
Giá: 1,588,000 Đ

Mô tả sản phẩm:

Thông tin chi tiết :

Long Mạch hay còn gọi là Địa Mạch , là 1 hệ thống mạch chạy trong đất giúp nạp vận khí cho phần đất đó . Tuy nhiên khí công trình như nhà cửa , công trình , mồ mả , giếng nước ...sẽ gây tổn thương cho địa khí và long mạch của đất , việc gây đứt long mạch sẽ tác động không tốt đến những người sống trong nhà / công trình đó . Để khắc phục tình trạng này , bột Bồi Hoàn Long mạch đã ra đời và đang trở thành một vật phẩm phong thủy quan trọng.

Bột Bồi Hoàn Long Mạch thường được dùng trong các lễ như : Lễ Trấn Trạch, Lễ Nhập Trạch , Lễ Hoàn Long . Bột bồi hoàn long được sử dụng trong quá trình điền hoàn , bột hoàn long mạch khi đào ,lấp các công trình trên đất như : Động thổ. hạ móng làm nhà ở , nhà máy , công trình , trấn trạch , nhập trạch , đào ao , đào giếng , đào núi 

Ngoài ra vật phẩm này còn hỗ trợ đắc lực cho việc : Chôn cất , cải táng hay tôn tạo khuôn viên mồ mả.

Một bộ bột hoàn long mạch hoàn chỉnh bao gồm có :

- 01 Bộ Tam Thần ( Hay còn gọi là Tam Sa) gồm : Chu Sa, Thần Sa và Hùng Hoàng - Đây là 3 loại thần có tác dụng đặc biệt mạnh trong việc hàn long mạch , hàn khí ,. 

-01 Gói Bột San Hô đỏ - An Gia Định Trạch.

-01 Gói Bột Hoàn Long : Là bột nghiền từ các loại gỗ , thảo dược , thường được sử dụng nhiều trong phong thủy có tác dụng giúp tẩy uế , hóa sát , kỵ tà , hỗ trợ tăng cường quá trình liền long mạch , bổ trợ vượng khí cho công trình nhà cửa , mồ mả.

-01 gói Bang Sa ( Hàn The)

-01 gói gạo vàng thần tài.

-01 gói bột trừ tà khai vận

-05 nén hương trầm xông nhà.

-01 Phù Trấn Trạch Hoàn Long ( Hoàn Long Phù )

-01 Chỉ Ngũ Sắc 

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm


Sản phẩm nổi bật


Copyright © 2020 Green Pac -
 Thiết kế website: PhuongNamVina
0777320707
0777320707
https://www.facebook.com/linhlong.phongthuy/