Hỗ trợ 24/7
0777320707

32 thế sát trong phong thủy Phần 2-Phong thủy gia Đỗ Ngọc Long

Ngày đăng: 12-07-2023 09:42:06

11. Kim Tự Sát :

Nhà đối diện nhà có nóc hình tam giác, đỉnh nhọn chĩa về phía gia trạch. Gia chủ tại đây thường bị nhức đầu, trì trệ chuyện làm ăn. Đường công danh con cái trắc trở, lận đận việc hôn nhân.

12. Kình Quyền Sát :

Nhà đối diện có mái che trước cửa hình vuông hay chữ nhật lồi ra chĩa thẳng hướng nhà mình. Chĩa ngay cửa chính thì nặng hơn vì mái che đó như lưỡi dao sắp lóc một miếng thịt. Điều này ảnh hưởng đến gia chủ bị các bệnh về hô hấp, bị thương từ các vật nhọn. Con cái bị ảnh hưởng dễ bi quan.

13. Liêm Đao Sát :

Căn nhà có con đường phía trước có hình dạng uốn cong, phía lồi của con đường hướng vào nhà. Khí đến nhanh đi nhanh không thể tụ. Phạm thế này, tinh thần gia chủ bị ảnh hưởng. Dễ bị tai nạn nhất là về xe cộ, dính dáng đến pháp luật.

14. Phản Quang Sát :

Thế nhà bị nhà kính đối diện phản chiếu ánh sáng mặt trời, hoặc ao hồ trước cửa hay quanh nhà phản chiếu ánh sáng. Ngoài việc bị chói mắt thì còn ảnh hưởng tinh thần luôn bị căng thẳng, dễ bị tai nạn nơi làm việc, hay nóng giận bất chợt. Về con cái thì dễ bị bệnh về mắt, khó khăn về tài chính cũng như hôn nhân do hỏa khí thịnh.

15. Phi Nhân Sát :

Nhà bị góc vuông của bức từng lớn nhà đối diện chĩa thẳng vào nhà mình. Thế này càng để lâu thì càng nặng thêm. Phạm phải thì gia chủ mắc các bệnh về tinh thần, gia đạo dễ bị chia rẽ, phe nhóm.

16. Phong Sát :

Nhà ở trên đỉnh cao đơn độc, không có chỗ dựa như ở trên đỉnh núi hay tầng cao nhất của tầng cao ốc. Gió trên cao sẽ làm tán loạn không thể tụ khí bởi phạm vào Phong sát. Gia chủ hay mắc các bệnh như cảm cúm, tài vận không hanh thông, tiền vào cửa trước lại ra cửa sau, không có quý nhân phù trợ. Con cái ly tán, xa cha mẹ.

17. Quang sát :

Nhà đối diện nhà có trụ đèn hoặc đèn pha của hãng xưởng chiếu rọi vào cửa chính. Ánh sáng đó cũng chính là Quang sát. Gây bất lợi về sức khỏe, tâm trí bất ổn, giận hờn vô cớ. Tài lộc phân tán, con cái bất hòa.

18. Tà Thương Sát :

Là nhà bị đường lộ đâm xéo vào. Nếu đâm trúng vị trí Thanh Long người nam bị tổn hại, còn vị trí Bạch Hổ thì người nữ bị ảnh hưởng. Nếu đâm vào chính diện thì bị tổn hại về tài sản. Con cái hư hỏng, phá gia.

19. Thám Đầu Sát :

Ở phía sau tòa nhà đối diện, trên cao nhất có mái hiên như carport. Nhìn từ xa tòa nhà này phần trên là cổ, phần dưới là thân giống như mất đầu. Phạm phải thế này con cái hư hỏng, làm ra chuyện bất lương, dính dáng đến pháp luật.

20. Thanh Sát :

Nhà ở bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn từ hãng xưởng, gần đường lớn, gần sân bay, tiệm sửa xe, sân khấu ngoài trời. Dù là tiếng động lớn hay nhỏ lâu ngày cũng sinh ra Thanh sát. Phạm thế này tinh thần gia chủ bất an, bất lực tòng tâm. Con cái ra đời gặp nhiều khó khăn.

Bài viết liên quan

Danh mục sản phẩm


Sản phẩm nổi bật


Copyright © 2020 Green Pac -
 Thiết kế website: PhuongNamVina
0777320707
0777320707
https://www.facebook.com/linhlong.phongthuy/