Hỗ trợ 24/7
0777320707

4 việc cần làm trước khi vào nhà mới giúp gia đạo bình an-PTG.Đỗ Ngọc Long

Ngày đăng: 09-07-2023 01:03:20

4 việc cần làm trước khi vào nhà mới giúp gia đạo bình an-PTG.Đỗ Ngọc Long

1.Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ.dọn dẹp nhà cửa và bỏ đi các đồ vật cũ.Việc lau chùi, dọn dẹp không chỉ làm sạch ngôi nhà của bạn mà còn  giúp bạn xóa bỏ đi những điều không may mắn từ người chủ trước không để chúng ảnh hưởng vận khí căn nhà của bản thân và gia đình bạn

2.Tẩy uế xông trầm toàn bộ căn nhà để tăng sinh khí xua đuổi tà khí, uế khí, thanh lọc không gian trở nên thanh sạch, an lành hơn.

3.Làm lễ nhập trạch điều này được xem như việc đăng kí hộ khẩu với thần linh, hay thổ địa đang cai quản ngôi nhà,  cần phải thực hiện các nghi lễ để xin phép chư vị thần linh và mong chư vị che chở và phù hộ gia đình bạn có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc, công việc làm ăn suôn sẻ khi chuyển đến một ngôi nhà mới này. 

4. -Khai bếp trong mỗi gia đình đều có một Thần Bếp hay còn được gọi là Ông Táo. Đây là vị Thần giúp giữ lửa ,ban phúc , giáng họa , chữa lành tai ương và theo dõi mọi biến cố trong gia đình bạn, việc khai bếp để dâng nước pha trà cúng thần bếp để phù hộ cho gia đình luôn được êm ấm, bình an, tránh gặp phải những điều không may.

Bài viết liên quan

Danh mục sản phẩm


Sản phẩm nổi bật


Copyright © 2020 Green Pac -
 Thiết kế website: PhuongNamVina
0777320707
0777320707
https://www.facebook.com/linhlong.phongthuy/