Hỗ trợ 24/7
0777320707

7.KIÊNG KỊ KHI ĐỘNG THỔ LÀM NHÀ

Ngày đăng: 22-05-2024 06:34:49

7.KIÊNG KỊ KHI ĐỘNG THỔ LÀM NHÀ 

1,Tránh mượn tuổi người động thổ đang trong vận trình đen gia đình đang có tang, làm ăn thua lỗ thất bát,vỡ nợ , người mượn tuổi bệnh tật, bởi vì thuật phong thuỷ cho rằng làm nhà là chuyện may mắn cần lấy vía tốt để động long mong cho gia chủ bình an mạnh khoẻ , làm ăn thuận lợi suôn sẻ, những người đang gặp vận đen dù cho có hợp tuổi cũng tránh mời họ động thổ cho căn nhà.hoặc đang phải chịu tang gia đình

 2.Không nên mượn tuổi của người nữ để xây dựng nhà cửa. Bởi đất là âm , việc động thổ xây nhà giống như việc con người và đất giao thoa với nhau . Khi động thổ khí âm từ đất bốc lên hoà với khí dương của con người ( người đàn ông ) nên âm dương giao hoà , căn nhà có sinh khí , vạn sự nảy nở , thuận lợi an lành .Nên chọn người đàn ông mạnh khoẻ , gia đình hoà thuận để động thổ.

3. Người cho mượn tuổi làm nhà chỉ được cho một người mượn. Không được cho người thứ hai trong cùng thời gian mượn tuổi mà trong khi đó căn nhà trước đó vẫn chưa hoàn thành xong.  Phải đảm bảo tuân thủ các quy định hành chính một cách chuẩn xác để tránh những hậu quả đáng tiếc sau này. 

4 Không được phép mượn tuổi để xây dựng nhà khi chỉ dùng để sửa chữa hoặc cải tạo lại nhà cũ. Chỉ được mượn tuổi làm nhà khi bắt đầu xây dựng công trình nhà mới . Nếu bạn đang dự định sửa chữa có quy mô nhỏ mà không cần phải động đến đất đai. Thì bạn nên lựa chọn một ngày tháng đẹp để có thể khởi công sửa chữa. 

5. Không nên mượn tuổi xây nhà của những người có tuổi phạm vào các hạn như: Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu .Bởi vì những người phạm phải 3 hạn trên thời vận của họ đang trong giai đoạn suy khí , kém may mắn tránh làm những việc lớn như cưới hỏi động thổ ,làm nhà.

6 Khi mượn tuổi xây nhà, quá trình xây dựng nhà cửa trong các buổi lễ quan trọng như lễ động thổ, lễ đổ mái, lễ nhập trạch,…thì gia chủ và những thành viên trong nhà nên tránh một chỗ khác.

7. Ngày động thổ xây nhà kị nhất bị người đến đòi nợ, cãi nhau trước cửa nhà, vỡ bát vỡ chén trước khi chuẩn bị động thổ đó là điềm chẳng lành , động thổ vào thời điểm này , gia đạo lục đục vợ chồng bất hoà , làm ăn gặp nhiều trắc trở , gia chủ nên xem xét và hoãn lại chớ nên làm động thổ ngay cần xem xét giải quyết các vấn đề nội bộ triệt để trước khi động thổ

Liên hệ tư vấn phong thuỷ : Thầy Long : 0777320707-0379591222

Bài viết liên quan

Danh mục sản phẩm


Sản phẩm nổi bật


Copyright © 2020 Green Pac -
 Thiết kế website: PhuongNamVina
0777320707
0777320707
https://www.facebook.com/linhlong.phongthuy/