Hỗ trợ 24/7
0777320707

Top 10 thầy Phong Thủy Giỏi Ở Hà Nội

Ngày đăng: 20-04-2023 02:28:40

Phong thủy là thuật ngữ quen thuộc với người dân Việt Nam. Thầy phong thủy là những người được đào tạo bài bản, có khả năng vận dụng các triết lý cũng như lý luận phong thủy vào cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt là vận dụng vào xây dựng nhà ở, cửa hàng, kinh doanh. Sau đây, Phong Thủy Linh Long sẽ giới thiệu đến bạn những thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội nhé!

1.Phong Thủy Linh Long – Thầy Phong Thủy Cải Vận Hàng Đầu Hà Nội

Thầy Đỗ Ngọc Long là một thầy phong thuỷ giỏi, uy tín và có tâm ở Hà Nội. Với sự am hiểu cùng nhiều năm kinh nghiệm , nghiên cứu về các lĩnh vực  phong thuỷ dương trạch , phong thuỷ âm trạch , phong thuỷ doanh nghiệp, tâm linh, âm dương, dịch lý, ngũ hành,… thầy đã cứu giúp và tư vấn cho hơn cả ngàn người có cuộc sống tốt hơn, gia đạo bình an, êm ấm.

Phong Thuỷ Ngọc Long nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những người đã được thầy tư vấn, giúp đỡ. Đặc biệt trong số đó phải kể đến các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhờ sự tư vấn của của Thầy Đỗ Ngọc Long mà có được sự thuận lợi trong công việc kinh doanh, tài chính thịnh vượng.

Phong Thuỷ Linh Long

Phong Thuỷ Ngọc Long

Nhờ có sự linh ứng từ vật phẩm phong thủy, Phong Thuỷ Ngọc Long ngày càng được nhiều người biết tới và tin tưởng lựa chọn . Vật phẩm phong thủy đều được chính tay Phong Thủy Gia Đỗ Ngọc Long trì chú nạp linh khí . Sau khi nạp khí các vật phẩm này trở nên linh thiêng, có năng lượng mạnh để cải tạo vận mệnh, hóa giải nạn ách tai ương cho mệnh chủ, phù trợ làm ăn kinh doanh , gia đạo thuận hòa, hưng long mộ huyệt,…

Phong thuỷ gia – Thầy Đỗ Ngọc Long

Các dịch vụ phong thuỷ nổi bật của Phong Thuỷ Ngọc Long:

 • Tư vấn đưa ra giải pháp làm vượng mộ huyệt gia tộc.
 • Trấn trạch , làm vượng long mạch nơi đất ở .
 • Tư vấn , đưa ra giải pháp toàn diện gia tăng vận khí, thu hút tài chính cho doanh nghiệp , cơ sở kinh doanh,khai cung tài lộc
 • Khai thông vận khí cho con cái ngoan ngoãn , khỏe mạnh , công thành danh toại.
 • Hướng dẫn tư vấn phong thủy giúp phu thê hòa thuận, gia đạo bình an

Lượng người mong muốn thầy giúp đỡ khá đông và thầy chủ yếu làm việc qua zalo và tư vấn tận nhà nên nếu có nhu cầu thì bạn liên hệ sớm theo thông tin phía dưới nhé!

Thông tin liên hệ:

2. Thầy Tuấn Kiệt – Xem Phong Thủy Uy Tín Tại Hà Nội

Chuyên gia phong thủy Tuấn Kiệt được sinh ra trong gia đình có truyền thống Nho học lâu đời. Vì vậy, ông đã được truyền dạy những kiến thức quý giá về môn khoa học huyền bí mang tên Kinh dịch và Tử vi. Chính điều này đã khiến ông ngay từ cấp 3 đã thể hiện niềm đam mê tìm hiểu về những điều huyền bí.

thầy phong thủy giỏi ở hà nộiKhi lên đại học, thầy Tuấn Kiệt quyết tâm học về chữ “ngờ”, Kinh dịch và các môn bốc dịch cũng như Tử Vi. Khi đã có đủ điều kiện và kiến thức, ông ra tay giúp đỡ nhiều người. Hiện nay, ông được biết đến với rất nhiều vai trò: tác giả, chủ biên,… Nếu bạn đang tìm thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội, hãy tìm đến thầy Tuấn Kiệt nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://www.phongthuyvietnam.com/

3. KTS Phạm Cương – Thầy Phong Thủy Hà Nội Hàng Đầu

Chuyên gia phong thủy – KTS Phạm Cương xuất thân từ một gia đình có truyền thống nho giáo lâu đời. Ông được kế thừa cả truyền thống học hành cũng như nghiên cứu của dòng họ. Với hơn 20 năm nghiên cứu và trên 15 năm kinh nghiệm thực tế, ông luôn tâm niệm rằng phong thủy sinh ra để phục vụ cho đời sống của con người.

KTS Phạm Cương

KTS Phạm Cương

KTS Phạm Cương là một trong những thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội. Trong suốt quá trình công tác, ông đã tiến hành tư vấn phong thủy và đồng hành cùng với sự thành công của rất nhiều các ngân hàng, công ty. Ông còn được biết đến là cố vấn cao cấp về chiến lược, giá trị bất động sản cho nhiều tập đoàn trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

4. Kiến Trúc Sư Hoàng Trà – Thầy Phong Thủy Giỏi Ở Hà Nội

Kiến trúc sư Hoàng Trà là một trong những chuyên gia phong thủy nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Ông là kiến trúc sư phong thủy nổi bật về biệt thự, nhà ở, nội thất, văn phòng, sân vườn và các hiện vật phong thủy hiện nay. Một điểm đặc biệt là ông cũng nhận tư vấn phong thủy qua máy tính, điện thoại một cách nhanh chóng và chính xác.

Kiến Trúc Sư Hoàng Trà

Kiến Trúc Sư Hoàng Trà

Với vốn hiểu biết sâu rộng, thầy Hoàng Trà mong muốn đưa phong thủy chính thống tới tất cả mọi người trong xã hội. Để vận dụng kiến thức khoa học về phong thủy và mang tới cuộc sống hạnh phúc, bình an. Đừng bỏ qua địa chỉ này nếu bạn đang có nhu cầu tìm thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội nhé! 

Thông tin liên hệ:

5. Master Phước Nguyễn – Xem Phong Thủy Chính Xác Tại Hà Nội

Master Phước Nguyễn hiện đang là thành viên thuộc Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới IFSA. Ông có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và thực hành phong thuỷ theo tiêu chuẩn quốc tế. Kết hợp giữa phong thuỷ và bát tự của cá nhân gia chủ. Từ đó khẳng định phong thủy trong thiết kế nhà ở sẽ mang lại cho gia chủ niềm tin, sự thịnh vượng trong cuộc sống.

thầy phong thủy giỏi ở hà nội

Master Phước Nguyễn

Master Phước Nguyễn được đánh giá là thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội và có tầm ảnh hưởng. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư yêu nghề, có bề dày kinh nghiệm ông sẽ đưa ra những thiết kế giúp bạn có được một môi trường hòa hợp với thiên nhiên. Đồng thời giữ nguyên những nét đẹp truyền thống giao thoa với phong cách sống, làm việc hiện đại.

Thông tin liên hệ:

6. Thầy Nguyễn Ngọc Đô – Chuyên Gia Phong Thủy Tại Hà Nội

Hiện nay chuyên gia Nguyễn Ngọc Đô là một trong những cái tên ghi được nhiều dấu ấn trong giới phong thủy Việt Nam. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, ông đã cùng các cộng sự, trợ lý thực hiện công việc thiết kế. Đồng thời tư vấn phong thủy cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước.

thầy phong thủy giỏi ở hà nội

Thầy Nguyễn Ngọc Đô

Nguyễn Ngọc Đô không ngừng nghiên cứu, học hỏi và ứng dụng phong thủy vào đời sống. Ông ghi dấu ấn mạnh mẽ trong việc tư vấn về phong thủy nhà ở, biệt thự sân vườn, công trình của các tập đoàn, doanh nghiệp. Hay thiết kế phong thủy quy hoạch đô thị, phong thủy bất động sản… Đây chính là thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

7. Thầy Tam Nguyên – Chuyên Sâu Phong Thủy Hà Nội

Thầy phong thủy Tam Nguyên là bậc thầy của ngành phong thủy Việt Nam. Qua quá trình dài nghiên cứu dưới sự chỉ dẫn của bậc thầy Thánh Trung, ông có kiến thức sâu rộng về phong thủy nhà cửa, nội thất, vật nuôi, cây trồng… Hiện ông đang giữ chức Tổng thư ký Hiệp Hội phong thủy thế giới (Phân hội tại Việt Nam). 

thầy phong thủy giỏi ở hà nội

Thầy Tam Nguyên

Thầy Tam Nguyên đã có những đóng góp to lớn trong lĩnh vực này nói riêng cũng như cho sự phát triển nói chung của xã hội và đời sống cộng đồng. Không chỉ là người có nền tảng kiến thức chuyên sâu. Ông còn luôn nỗ lực trong việc nghiên cứu để tìm tòi và khám phá, trải nghiệm nhiều kiến thức mới. Nếu bạn đang tìm thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội, đừng bỏ qua địa chỉ này nhé!

Thông tin liên hệ:

8. Thầy Tuấn Thịnh – Thầy Phong Thủy Giỏi Ở Hà Nội

Thầy phong thủy Tuấn Thịnh nổi lên như là một điểm sáng về trình độ học vấn uyên thâm. Đặc biệt là lĩnh vực khoa học phong thủy cổ xưa của phương Đông. Ông cũng được đào tạo bài bản về âm dương, ngũ hành, huyền học, dịch học. Thầy chuyên xem phong thủy nhà ở, chung cư, tư vấn bố trí phong thủy công ty, cửa tiệm kinh doanh.

thầy phong thủy giỏi ở hà nội

Thầy Tuấn Thịnh

Chuyên gia Tuấn Thịnh là một trong những thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội. Với vốn hiểu biết của mình đã giúp rất nhiều gia đình, công ty khắp đất nước làm ăn thịnh vượng, giàu có và hạnh phúc. Sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Không ngừng hướng đến sự hài lòng về chất lượng và mang đến bình an, phú quý, tài lộc cho gia đình.

Thông tin liên hệ:

 

9. Phong Thủy Đại Mạnh Quân – Thầy Phong Thủy Giỏi Ở Hà Nội Không Thể Bỏ Qua 

Một trong những chuyên gia phong thủy giỏi ở Hà Nội các bạn không nên bỏ qua đó chính là thầy phong thủy Đại Mạnh Quân. Với 20 năm kinh nghiệm, thầy là chuyên gia hàng đầu của ngành địa lý phong thủy tại Việt Nam. Cùng với kinh nghiệm đó, thầy đã được nhiều gia đình tin tưởng, lựa chọn hỗ trợ tư vấn các dịch vụ phong thủy, bày trí sắp xếp lại nhà cửa, giúp cho sức khỏe, cuộc sống và công việc được tốt lên, gặp nhiều may mắn. 

Thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội

Thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội

Không chỉ ở trong nước, mà thầy còn là người Việt Nam đầu tiên tư vấn phong thủy cho các  khách hàng nước ngoài như Singapore, Japan. Pháp, Czech, USA,…Thầy cũng thường xuyên xuất hiện trên các chuyên mục về phong thủy nhà đất của VTV, VTC,…

Thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội

Phong thủy Đại Mạnh Quân

Quy trình tư vấn tại phong thủy Đại Mạnh Quân được thực hiện theo trình tự, đầy đủ các bước từ khảo sát mặt bằng, tư vấn, lên bản vẽ thiết kế, xây dựng, nhập trạch. Đối với nhà, công trình sửa theo Địa lý phong thủy, sau khi đã hoàn thành công việc đều được kiểm tra, đánh giá tình hình sau khi tiến hành sửa chữa, để có thể đưa ra những phương án cải thiện kịp thời cho gia chủ. 

Một số dịch vụ tại phong thủy Đại Mạnh Quân:

 • Tư vấn Phong Thủy Địa Lý Âm, Dương Trạch 
 • Tử vi tướng số, tuổi vợ chồng
 • Tư vấn các vấn đề liên quan tới sinh con, đặt tên con
 • Tư vấn bán nhà đất nhanh
 • Mai Hoa Dịch – Kinh Dịch – Chiêm Tinh – Bói bài tây 
 • Tư vấn xử lý phong thủy bán nhà, đất 
 • Đặt tên phong thủy theo Tứ trụ 

Nếu bạn đang cần tư vấn, thiết kế công trình hợp phong thủy, mang đến cho gia đình sức khỏe, thuận lợi trong công việc, kinh doanh thì hãy liên hệ ngay với phong thủy Đại Mạnh Quân nhé!

Thông tin liên hệ:

10.Chuyên Gia Nguyễn Song Hà – Chuyên Phong Thủy Hà Nội

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà được biết đến là một trong những bậc thầy về phong thủy. Bà luôn say mê, gắn bó, tìm tòi, nghiên cứu phong thủy suốt nhiều năm qua. Với vốn hiểu biết sâu rộng, hiện tại bà đang công tác tại công ty phòng thủy VNN. Cùng với đó là công ty bất động sản Golden Land.

thầy phong thủy giỏi ở hà nội

Chuyên Gia Nguyễn Song Hà

Nguyễn Song Hà nổi tiếng trong giới là thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội. Bà từng là cố vấn phong thủy cho nhiều công ty lớn, cố vấn cho những chính trị gia, chuyên gia nổi tiếng. Đồng thời giúp xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách Top 10 thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội mà Phong Thủy Linh Long giới thiệu đến bạn. Hy vọng những thông tin này hữu ích. Đặc biệt là có thể giúp bạn tìm được địa chỉ đáp ứng nhu cầu của mình nhé!

 

Bài viết liên quan

Danh mục sản phẩm


Sản phẩm nổi bật


Copyright © 2020 Green Pac -
 Thiết kế website: PhuongNamVina
0777320707
0777320707
https://www.facebook.com/linhlong.phongthuy/